Yorick mới và bộ kỹ năng “quỷ dị” trong Liên Minh Huyền Thoại

Dường như nhà sản xuất Riots Game rất thích làm lại các vị tướng đường trên trước thời điểm Chung kết Thế giới diễn ra. Vào mùa 6, Yorick mới đã được làm lại. Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn này đã đã được trùng tu về mọi mặt, từ nhan sắc lối chơi. Và đặc biệt là bộ kỹ năng của Yorick cực kỳ quỷ dị.

Chờ đợi Yorick mới “trình làng”

Nói lại một chút về thời điểm cuối năm 2015. Lúc bấy giờ, Riot Games đã lên kế hoạch làm lại một số vị tướng trong LMHT. Trong đó có kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn – Yorick. Và đúng như kế hoạch và lời hứa của mình, Yorick đã “tân trang” lại cho rất nhiều vị tướng. Có thể kể tới những cái tên như Ryze, Taric, Poppy,..

Thế nhưng tướng Yorick thì vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Rất nhiều người chơi LMHT đã lo lắng về “Kẻ Đào Mộ”. Có lẽ nào Riot Games mải mê với các dự án mà quên đi công cuộc “đập đi xây lại” cho vị tướng này hay không. Fan hâm mộ lo lắng cũng đúng bởi suốt 4,5 năm, Yorick không có được một bộ trang phục mới. Đến bao giờ chúng ta mới có thể đón chào một Yorick mới đúng nghĩa?

yorick moi cực ngầu
Yorick mới cực ngầu

Khi hình ảnh Chiếc Xẻng ma quái và hình ảnh Yorick mới dạng gif được công bố. Fan hâm mộ LMHT đã được phen “sướng điên”. Không chỉ bởi Yorick mới hình ảnh đẹp, cách chơi độc mà bộ kỹ năng còn cực kỳ quỷ dị, “độc nhất vô nhị”.

Riot luôn thú vị không chỉ lối chơi tướng mà còn đến các bộ trang phục thiên về tính giải trí và hài hước trong những mùa hè nóng bức. Trong đó, Zac là vị tướng được trang bị những bộ trang phục mát mẻ hơn nhằm thu hút các game thủ mang tên: Zac tiệc bể bơi. Hãy cùng tìm hiểu để khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn trong skin này nhé.

Bộ kỹ năng cực “dị” của Yorick mới

Sau khi Yorick mới ra mắt, fan hâm mộ đã “xuýt xoa” không thôi về bộ kỹ năng của “Kẻ Đào Mộ”. Cùng “thưởng thức” bộ kỹ năng của Yorick mới nhé.

Nội Tại – Dẫn Dắt Linh Hồn

Kẻ Đào Mộ có thể tạo ra 4 Ma Sương xung quanh mình. Những Ma Sương này sẽ biến mất và hết hiệu lực nếu chúng đi quá xa Yorick. Khi có tướng địch hoặc quái rừng chết ở phạm vi gần hắn thì nơi này sẽ hiện lên một ngôi mộ.

Kỹ năng Tử Lễ/ Thức Tỉnh (Q)

Với kỹ năng này, đòn đánh tiếp theo của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn trong vòng 6 giây sẽ tăng thêm một khoảng cách là 50. Lượng sát thương gây ra là 30/55/80/105/130 và thêm 40% sát thương vật lý. Cùng với đó, nó sẽ giúp cho Yorick hồi thêm từ 12-82 máu. Con số này dựa theo cấp độ. Nếu hắn còn dưới 40% thì sẽ được tăng gấp đôi lượng máu này. Nếu kết liễu được một kẻ địch thì skill Tử Lễ sẽ để lại một linh hồn.

Nếu xung quanh Yorick mới có ít nhất 3 linh hồn thì hắn có thể dùng skill Thức Tỉnh để gọi các linh hồn thành Ma Sương khi Tử Lễ trong thời gian hồi.

Bộ kỹ năng quỷ dị
Bộ kỹ năng quỷ dị

Kỹ năng Vòng Tròn Tăm Tối (W)

Với kỹ năng này, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn sẽ dựng lên một bức tường hình tròn từ những thi thể dưới lòng đất, chặn đường di chuyển của kẻ địch trong vòng 4 giây. Đồng minh của Yorick vẫn có thể đi qua như bình thường.

Kỹ năng Màn Sương Than Khóc (E)

Yorick mới sẽ ném ra một màn sương đen theo hình nón vào một khu vực đã chỉ định. Những kẻ địch trúng phải sẽ bị chậm 30% tốc độ di chuyển trong thời gian 2 giây.

Khi lao về những kẻ địch bị đánh dấu, Yorick cùng với Thánh Nữ Sương Mù và Ma Sương sẽ có thêm được 20% tốc độ di chuyển. Dùng skill này khi đã có Ma Sương sẽ khiến chúng lào vào những kẻ địch đã bị đánh dấu.

Chiêu cuối Khúc Ca Hắc Ám (R)

Với Ultimate Khúc Ca Hắc Ám, Yorick mới sẽ triệu hồi một Thánh Nữ Sương Mù khiến cho những đòn đánh của Kẻ Đào Mộ lên mục tiêu của Thánh Nữ nhận thêm lượng sát thương.

Thánh nữ sẽ tự di chuyển cũng như tấn công. Gây ra 10/20/40 sát thương phép và thêm 50% sát thương vật lý lên kẻ địch. Kẻ Đào Mộ cũng có thể triệu hồi Ma Sương từ các xác chết gần đó.

Yorick - Kẻ Đào Mộ
Yorick – Kẻ Đào Mộ

Có thể thấy rằng, bộ kỹ năng của Yorick mới rất “độc”. Nắm được kỹ năng thì người chơi có thể sử dụng và triển khai một cách hợp lý khi giao tranh.

Như vậy, Yorick mới với bộ kỹ năng “quỷ dị” và có một không hai này đã trở thành điểm riêng biệt của Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn trên đấu trường công lý. Để biết thêm về cách chơi và cách lên đồ tướng Yorick thì bạn hãy theo dõi website của chúng tôi tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *