Tarot Lá Bài Để Ngỏ – Truyện hấp dẫn thu hút nhiều độc giả

Tarot là một trong những lĩnh vực mang nhiều bí ẩn đối với hiểu biết của con người. Những lá bài Tarot sở hữu nhiều ý nghĩa và khả năng dự đoán tương lai. Chính vì sự bí ẩn này, những cuốn sách liên quan tới Tarot đang dần trở nên phổ biến. Chúng là lời giản đoán ý nghĩa cũng như vai trò của Tarot đối với cuộc sống con người. Một trong những tựa sách nổi tiếng về Tarot là Tarot Lá Bài Để Ngỏ của Chương Nhiễm Nhiễm.

Vài nét về tác giả và tác phẩm

Chương Nhiễm Nhiễm là một trong những nữ nhà văn nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Với trí tuệ sắc sảo, lối hành văn gọn gàng, không dư thừa lấy một từ, cô đã chinh phục được mọi đối tượng bạn đọc. Những tác phẩm nổi tiếng của Chu Nhiễm Nhiễm phần lớn đều liên quan tới Tarot. Bộ ba tập truyện nổi tiếng của cô gồm: Tarot Lá bài Phán quyết, Tarot Lá Bài Để Ngỏ và Tarot Lá bài Chuộc tội.

Lá Bài Để Ngỏ là tựa sách trinh thám kinh dị
Lá Bài Để Ngỏ là tựa sách trinh thám kinh dị

Mỗi tác phẩm đều gắn liền với những vụ kỳ án nổi tiếng. Nạn nhân và kẻ thủ ác trong cuốn truyện đều xoay quanh những người phụ nữ. Họ bị giằng xé trong xã hội phong kiến, giữa mối quan hệ tay ba cùng chồng và tình nhân. Bị bỏ rơi, bị quên lãng, họ dần trở nên hận thù. Tâm lý méo mó đó đã sản sinh ra những vụ án “kinh thiên động địa”.

Trong cuốn sách Tarot Lá Bài Để Ngỏ, Chương Nhiễm Nhiễm đã không tiếc công miêu tả tâm lý tội phạm của phái nữ. Những người xinh đẹp, lòng dạ nham hiểm, sẵn sàng hạ sát kẻ khác để níu giữ tình yêu. Hoặc những kẻ tâm thần biến thái chỉ thích nhìn người khác khổ sở, đau đớn. Một nhà văn đã nhận xét về nhân vật nữ trong tập truyện này là: “Tâm cơ của nữ nhân trong tiểu thuyết suy lý của Chương Nhiễm Nhiễm thật sự đáng sợ, đến mức tôi phải nổi da gà.”

Trong bói bài Tarot, sự nghiệp được khá nhiều quan tâm và muốn tiên đoán công việc của mình thuận lợi hay khó khăn, điềm báo về hạn hay những hướng tích cực trong tương lai. Hãy tìm hiểu ngay quy tắc xem bói Tarot sự nghiệp cũng như quy tắc, ý nghĩa các lá bài để mang lại sự tự tin hơn về bản thân mình. Chúc bạn đạt được như ý muốn.

Hình ảnh các lá bài Tarot và ý nghĩa bộ bài trong Tarot Lá Bài Để Ngỏ

Không phải ngẫu nhiên mà tác giả lại sử dụng Tarot làm đề tài xuyên suốt những tác phẩm của mình. Tarot là thể loại bói bài kỳ bí, thiên về ý nghĩa tâm linh. Người ta tin rằng những lá bài Tarot sở hữu sức mạnh đặc biệt giúp kết nối với tiềm thức con người. Thông qua đó, người ta có thể bói tương lai, vận mệnh và tình duyên cho bản thân.

Những lá bài

Những lá bài Tarot xuất hiện xuyên suốt trong tập truyện Tarot Lá Bài Để Ngỏ. Chúng rơi rớt ở hiện trường, trong phòng ngủ những cô gái. Chúng là dấu hiệu báo trước tai ưng, là hiện thân của thần chết và cũng là bằng chứng chỉ điểm kẻ tội phạm. Tarot xuất hiện trong tập truyện mang nguyên vẹn tinh thần huyền bí của nó. Mỗi lá bài lại hé mở những điều đặc biệt liên quan tới những tình tiết ở chương sau.

Tác giả cuốn sách này là Chương Nhiễm Nhiễm
Tác giả cuốn sách này là Chương Nhiễm Nhiễm

Theo đó, mỗi lá bài lại sở hữu những ý nghĩa hoàn toàn riêng biệt. Lá bài Tarot The Moon là dự đoán cho tương lai ảm đạm, u sầu, bị quên lãng bởi người chồng. Lá Death báo hiệu trước một cái chết không hề yên bình. Sóng gió cứ thế hiển hiện qua mỗi lá bài, khiến người xem phải đau đầu suy ngẫm.

Những lần bói bài

Không hiếm lần chúng ta nhìn thấy những nữ nhân vật thực hiện cách bói bài Tarot 3 lá để dự đoán số phận. Lúc này, Tarot không chỉ là phương tiện thể hiện tương lai mà còn là nơi những cô gái gửi gắm niềm tin của mình.

Nội dung cuốn sách Tarot Lá Bài Để Ngỏ khá hấp dẫn
Nội dung cuốn sách Tarot Lá Bài Để Ngỏ khá hấp dẫn

Trong thực tế, việc trải bài 3 lá Tarot hoàn toàn có thể cho bạn biết trước một số sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai. Tuy nhiên, như Tarot Lá Bài Để Ngỏ, thì tính chính xác của các sự kiện này còn phụ thuộc vào hành vi của bạn. Do đó, nếu kết quả trải bài Tarot 3 lá không như ý, bạn cũng đừng quá bận tâm. Hãy nỗ lực hết mình giống như nhân vật chính trong câu chuyện này.

Tarot Lá Bài Để Ngỏ là một trong những cuốn sách nổi tiếng của tác giả Chương Nhiễm Nhiễm. Những tựa sách của cô nhận được phản hồi khá tốt từ độc giả trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, các tác phẩm này đều được xuất bản và phát hành rộng rãi. Do đó, nếu muốn thưởng thức bí ẩn từ những vụ án mạng liên hoàn liên quan tới Tarot, bạn hãy tìm mua và thưởng thức những tựa sách này.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm các thông tin về những lá bài hay nhiều trò chơi khác hãy tìm hiểu thêm trên website của Astralojia nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *