Hướng dẫn tải game Cửu Âm Chân Kinh online cực nhanh và đơn giản

Với những game thủ yêu thích game võ hiệp thì cái tên Cửu Âm Chân Kinh đã rất quen thuộc. Nếu bạn muốn tải game Cửu Âm Chân Kinh Online về máy tính và trải nghiệm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của astralojia.com . Những thông tin chung nhất về game cũng như cấu hình và cách tải sẽ được giới thiệu chi tiết nhất.

Đôi nét về tựa game Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh 2 là phiên bản thứ 2 nằm trong serie võ hiệp đình đám Cửu Âm Chân Kinh. Với dòng game 3D thì nhiều game thủ lo rằng khó trải nghiệm và khó tải. Thế nhưng với Cửu Âm Chân Kinh 2 thì ngược lại. Trước khi hướng dẫn cách bạn cách tải Cửu Âm Chân Kinh Online phiên bản 2 thì hãy cùng điểm qua những nét nổi bật và tựa game này.

tai game cửu âm chân kinh online
Cửu Âm Chân Kinh là tựa game hấp dẫn

Bối cảnh mới mẻ của Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh 2 là tựa game có hệ thống gameplay rất khác biệt. Nó lạ, mới mẻ nhưng đó lại là sự lôi cuốn của phiên bản này. Cốt truyện của game sâu. Thế nhưng sự đổi mới và cải tiến không ngừng đã giúp các game thủ trải nghiệm một cách dễ dàng.

Bối cảnh của Cửu Âm Chân Kinh 2 rất rộng. Các thao tác đòi hỏi mọi game thủ phải tự làm. Vì cốt truyện sâu nên người chơi có thể chọn rất nhiều kịch bản. Khi tải Cửu Âm Chân Kinh Online về bạn sẽ thấy được điều này.

Bên cạnh đó thì lối chơi của game cũng là một điểm nhấn. Hệ thống kỹ năng và các môn phái, võ học cực kỳ phong phú. Điều này yêu cầu những kỹ năng đấu giữa PvP thuần thục cũng như sự tìm tòi học hỏi của các game thủ.

Hệ thống các môn phái thế lực đa dạng

Một điểm cộng nữa của Cửu Âm Chân Kinh 2 đó là các thế lực rất đa dạng. Trong phiên bản này, nó dần trở thành một trào lưu. Hầu hết các gamer của Cửu Âm Chân Kinh 2 đều chuyển qua thế lực để có thể tìm kiếm, khám phá và trải nghiệm những điều mới. Điều này có vẻ hơi khó với các newbie. Để tham gia vào các môn phái thì bạn cần có những thành tích nhất định.

tai cuu am chan kinh 2
Môn phái trong CACK 2 đa dạng

Mỗi một môn phái đều sở hữu điểm mạnh, yếu riêng. Không có môn phái nào là bất bại, mạnh nhất. Cũng không có môn phái yếu nhất. Khả năng của người chơi chính là thứ quyết định tất cả. Một tính năng mới của game là tính năng chuyển phái. Bạn có thể lựa chọn cho mình những môn phái thích hợp nhất. Không phải gò bó với duy nhất 1 thế lực đã lựa chọn.

Hiên nay game Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã có xuất hiện với sứ mệnh đem đến những gì được cho là tinh tuý nhất mà phiên bản PC từng tạo dựng, tạo nên đột phá trong làng GMO thế giới. Hãy cùng tải game và trải nghiệm ngay để cảm nhận sự thú vị cũng như sự khác biệt được thay đổi phù hợp trên mobile có thú vị không nhé !

Hướng dẫn tải game Cửu Âm Chân Kinh Online

Download Cửu Âm Chân Kinh 3D hay tải Cửu Âm Chân Kinh 2 thì tìm hiểu về mặt cấu hình là rất quan trọng.

Cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh 2

Cấu hình thấp nhất để bạn có thể tải game Cửu Âm Chân Kinh online cũng như chơi tốt là: Pentium 4 2.4Ghz, cùng RAM 1GB, card màn hình 128MB.

download game cửu âm chân kinh 3d
Cấu hình của game không quá cao

Cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi, tải Cửu Âm Chân Kinh 2 trên là rất cổ. Bởi hiện tại thì hầu hết các máy đều đã được nâng cấp cấu hình. Điều quan trọng nhất nằm ở card màn hình. Vì vậy, để có phương án tiết kiệm nhất thì các gamer có thể nâng cấp RAM. Cấu hình Core i3 2.1Ghz cùng với RAM 4GB cùng card màn hình onboard là các gamer có thể chơi Cửu Âm Chân Kinh ở chế độ low. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt thì các bạn nên nâng cấp card màn hình lên 512MB.

Các bước tải Cửu Âm Chân Kinh online

Để download game Cửu Âm Chân Kinh 3D phiên bản 2 bạn truy cập tại đây.

Sau đó thực hiện  tải theo 2 cách:

Cách 1: Tải bằng chương trình downloader rồi chạy file cửu âm chân kinh 2 downloader để tự động tải game.

Cách 2: Tải và cài đặt game bằng cách chia nhỏ, ấn nút tải về.

Nếu các gamer muốn tải Cửu Âm Chân Kinh 2 bản cập nhật thì hãy ấn vào nút Patch.

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn chi tiết về tải game Cửu Âm Chân Kinh Online. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã sẽ giúp các bạn tải được game một cách đơn giản nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *