Cách tải Candy Crush Soda Saga về máy tính chi tiết nhất

Candy Crush Soda Saga là phiên bản gọn nhẹ hơn của tựa game Candy Crush nổi tiếng. Trò chơi này có dung lượng cấu hình nhẹ, cách chơi đơn giản và thú vị nên sở hữu lượng tải về khá lớn. Vậy, tải Candy Crush Soda Saga về máy tính như thế nào? Hãy cùng astralojia.com tìm hiểu trong bài viết này!

Tải Candy Crush về máy tính như thế nào là thắc mắc của khá nhiều người chơi.Việc tải game không chỉ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn trò chơi. Phiên bản offline của tựa game còn giúp bạn giải trí trong những lúc mất sóng Wifi hay mất mạng Internet.

Bên cạnh việc nắm vững cách tải Candy Crush Saga cho máy tính, bạn cũng nên tham khảo những websit hỗ trợ tải game miễn phí. Việc tải Candy Crush Soda Saga miễn phí về máy tính thay vì mua sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi chân thật hơn. Tựa game này có dung lượng nhẹ, tính năng đa dạng, rất thích hợp để giải trí. Dưới đây là hai bước trong cách tải game Candy Crush saga về máy tính cơ bản dành cho mọi người chơi.

Hướng dẫn download Game Room để tải Candy Crush Soda Saga

Game Room là một trong những ứng dụng hỗ trợ giả lập máy tính khá phổ biến. So với các phần mềm khác như BlueStacks hay Java, Game Room có nhiều tính năng nổi bật. Do đó, khi muốn tải game Candy Crush Soda Saga bạn cần phải cài ứng dụng này cho thiết bị của mình. Dưới đây là các bước cài đặt Game Room cho máy tính đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Bước 1: Vào Facebook

Mở một trình duyệt mới và tiến hành truy cập Facebook. Hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, gõ vào ô tìm kiếm cụm từ Candy Crush Soda Saga. Sẽ có nhiều kết quả gợi ý trên màn hình. Hãy chọn lấy trò chơi mà bạn muốn trải nghiệm nhất.

Để tải Candy Crush cho máy tính bạn cần tìm kiếm ứng dụng trên Facebook
Để tải Candy Crush cho máy tính bạn cần tìm kiếm ứng dụng trên Facebook

Bước 2: Tìm kiếm game

Trong trình đơn trên, bạn hãy click chuột trái vào ứng dụng. Nhấn vào tab Tiếp tục với tư cách… để truy cập trò chơi. 

Lựa chọn dòng chữ này khi tai candy crush soda saga mien phi ve may tinh
Lựa chọn dòng chữ này khi tải Candy Crush Soda Soga miễn phí về máy tính

Bước 3: Tải Game Room

Sẽ có một yêu cầu hiện ra trên màn hình. Nội dung yêu cầu bạn tải về ứng dụng Game Room trên máy tính. Hoạt động trên nền tảng Facebook, ứng dụng này cho phép bạn tải Candy Crush Saga về máy tính và trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn hơn.

Nhấn vào dòng chữ Cài đặt miễn phí trên màn hình máy tính để bắt đầu quá trình cài đặt. Ứng dụng có khả năng tương thích với mọi phiên bản hệ điều hành Windows trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tải Candy Crush Soda Saga về máy tính Win7 8 10 hoặc thậm chí là Windows XP.

Bước 4: Download ứng dụng

Một thông báo báo hiệu hoàn tất tải xuống sẽ hiển thị trên màn hình. Nếu để ý, bạn sẽ nhìn thấy một file cài đặt được gửi trực tiếp về máy tính. Hãy chọn thư mục sao lưu và đặt tên file rồi bắt đầu quá trình tải xuống ứng dụng.

Bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng hỗ trợ chơi game Candy Crush Saga trên máy tính
Bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng hỗ trợ chơi game Candy Crush Saga trên máy tính

Cách tải Candy Crush Soda Saga về máy tính bằng Game Room

Sau khi đã hoàn tất quá trình tải về Game Room, bạn hoàn toàn có thể tải Candy Crush Soda Saga cho máy tính. Cách download trò chơi này rất đơn giản. Trong Game Room, bạn chỉ cần tìm kiếm tên ứng dụng và ấn vào nút Download. Hãy tham khảo quy trình tải Candy Crush Saga cho pc sau đây và thực hiện nhé.

Bước 1: Tìm file download

Truy cập vào thư mục Download, nơi có chứa các file tải về. Trong thư mục này bạn cần tìm tệp Game đã tải về. Sau đó hãy double click chuột trái vào file này để bắt đầu thiết lập cài đặt.

Tìm thư mục chứa file tai candy crush cho may tinh
Tìm thư mục chứa file download

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng

Sẽ có một ô cửa sổ nhỏ hiển thị trên màn hình máy tính. Ấn vào nút Run để bắt đầu khởi chạy ứng dụng. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt Game Room vào máy tính giao diện ứng dụng sẽ nhanh chóng hiển thị. Bạn có thể lựa chọn tham khảo thông tin về ứng dụng, hoặc là trực tiếp bắt đầu trò chơi luôn.

Click chọn Run và xem qua giao diện Game Room
Click chọn Run và xem qua giao diện Game Room

Bước 3: Search game

Trên thanh tìm kiếm của Game Room, hãy gõ cụm từ khóa Candy Crush Soda Saga.Ứng dụng sẽ lọc những kết quả tìm kiếm có liên quan và liệt kê trên màn hình. Hãy lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn trải nghiệm nhất và double click chuột vào đó.

Tìm kiếm ứng dụng Candy Crush Saga
Tìm kiếm ứng dụng Candy Crush Saga

Bước 4: Tải trò chơi Candy Crush Saga về máy tính

Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình tải Candy Crush Soda về máy tính trong vòng từ 5 tới 10 phút. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt bạn hãy click vào nút Play để bắt đầu chơi game như bình thường.

Clash Of Clans (COC) là một game chiến thuật phổ biến được nhiều người chơi cũng như fan trung thành đông đảo và vẫn mang lại sức cuốn hút dù nhiều năm trôi qua nhờ tính năng độc đáo, nền âm thanh và đồ hoạ sống động. Mới đây nữa, nhà phát hành đã tung ra bản cập nhập Clash Of Clan mới mang đến nhiều sự thay đổi bất ngờ hứa hẹn mang đến sự hấp dẫn cho bạn. Hãy tìm hiểu ở bản mới này có gì hot ?

Tải Candy Crush Soda Saga về máy tính là nhu cầu chung của mọi người chơi thích trải nghiệm tựa game này trên máy tính. Tuy nhiên, bạn không thể chơi game trực tiếp. Thay vào đó, bạn phải sử dụng những ứng dụng hỗ trợ. Hy vọng là qua hướng dẫn cách tải Candy Crush Saga về máy tính này bạn sẽ có được những trải nghiệm vui vẻ với tựa game đỉnh cao này!( lặp từ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *