Tải Au Mobile về PC với phần mềm giả lập BlueStack

Tải Au Mobile về máy tính sử dụng phần mềm giả lập BlueStack mới nhất. Giúp người chơi thỏa sức chơi game trên máy tính, hòa mình cùng những vũ điệu âm nhạc trong Au Mobile.

Au Mobile được nhà sáng lập game viết và đưa vào sử dụng cho ứng dụng của Android. Tại đây người chơi có thể thỏa sức hòa mình vào những vũ đạo sôi động ở mọi lúc mọi nơi. Kết bạn, giao lưu, gặp gỡ nhiều bạn bè hơn tại http://www.astralojia.com.

Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng các tính năng bên trong đó. Nhu cầu của người chơi ngày càng tăng, không chỉ là chơi trên điện thoại. Nhiều người còn muốn trải nghiệm chơi Au Mobile trên PC màn hình lớn hơn, âm thanh sống động hơn, tương tác dễ dàng hơn.

Giới thiệu về Game Au Mobile

Là game vũ đạo, thời trang, âm nhạc sôi động cực kì yêu thích của giới trẻ hiện nay. Au Mobile cho phép người chơi thoải sức hòa mình vào thế giới sống động, lung linh. Thể hiện giọng hát của mình cũng những vũ đạo cực kỳ điêu luyện trong một thế giới đồ họa cực kì đẹp mắt.

Chơi Au Mobile trên PC
Chơi Au Mobile trên PC

Vốn là một game được sáng lập dành cho phiên bản Android. Khi người chơi muốn sử dụng trên máy tính thì phải tải Au Mobile về máy tính. Khi được cài đặt trên máy tính để có thể hoạt động bình thường chắc chắn không thể thiếu phần mềm giả lập Android Bluestack.

Hướng dẫn tải Au Mobile về máy tính với phần mềm giả lập BlueStacks

Trước khi muốn tải và choi game Au Mobile trên máy cần phản có phần mềm giả lập Bluestack hoạt động trên máy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm giả lập cho hệ điều hành Android . Nhưng Bluestacks vẫn được người dùng đánh giá là tốt nhất. Trong quá trình sử dụng phần mềm này cần chú ý những điểm sau:

  • Không sử dụng trình duyệt mặc định vào Bluestacks.
  • Hãy vô hiệu hóa bloatware như Bs-services có trong Bluestacks.
  • Bluestacks không cần phải đăng nhập vẫn hoạt động được.
  • Không sử dụng tính năng đồng bộ hóa ứng dụng có trong Bluestacks.

BlueStacks là phần mềm thông dụng trong việc sử dụng giả lập Android trên hệ điều hành windows. Khi cài Bluestacks trên máy tính bạn sẽ có quyền tải, cài đặt và sử dụng tất cả các ứng dụng Android. Cùng tham khảo cách cài đặt Bluestacks trên máy tính với hệ điều hành windows.

Cài đặt phần mềm giả lập Bluestacks

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Bluestacks về máy tính. Bạn search cụm từ “download Bluestacks”  dễ dàng tìm kiếm link download .

Bước 2Sau khi tải về, các bạn nhấp chuột vào tập tin có đuôi .exe để bắt đầu cài đặt trên máy tính.

File tải về trên máy tính của bluestacks
File tải về trên máy tính của bluestacks

Bước 3: Giao diện cài đặt Bluestacks hiện lên bạn ấn vào Install now để tiếp tục cài đặt.

Để thay đổi đường dẫn cài đặt bạn có thể ấn Customize installation. Chú ý dung lượng ổ phải đủ 2GB mới có thể cài đặt Bluestacks. Đường dẫn mặc định lúc đầu là C:\ProgramData\BlueStacks.

Bước 4: Đợi trong giây lát để hoàn tất cài đặt Bluestacks trên máy tính. Tốc độ cài đặt còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt màn hình bắt đầu của Bluestacks sẽ hiển thị ra. Gợi ý cho bạn những tính năng và cách sử dụng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của mũi tên màu trắng để bắt đầu trải nghiệm.

Cuối cùng là chờ một lát để khởi động chương trình. Vậy là đã hoàn tất cài đặt Bluestack trên máy tính của bạn.

Chơi Au Mobile trên PC

Tải Au Mobile về trên máy tính

Sau khi hoàn tất cài đặt Bluestacks trên máy tính. Việc tiếp theo là tải Au Mobile về ngay trên phần mềm giả lập này.

  • Đầu tiên bạn vào phần tìm kiếm của phần mềm này gõ từ khóa ” au mobile “.
  • Nhấp vào biểu tượng đầu tiên và ấn vào Install để tai Au Mobile cho may tinh.
  • Đợi một lúc để quá trình tải và cài đặt trên phần mềm hoàn tất. Để tiếp tục chơi game bạn ấn vào biểu tượng của Au Mobile ngay trên phần mềm Bluestacks để chơi game.
  • Mở giao diện game Au Mobile tạo nhân vật và trải nghiệm cùng những vũ đạo điêu luyện trong đó.

Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn khoác lên cho nhân vật Au của mình một số trang phục đẹp để “Quyến rũ” đối phương. Hiện nay, những trang phục đó được mua bằng Vcoin để có Vcoin bạn phải nạp tiền với 2 hình thức phổ biến là qua ví Mcoin hoặc thẻ cào. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp Au Mobile bằng thẻ điện thoại chi tiết và đơn giản nhất.

Trên đây là những hướng dẫn tải Au Mobile trên máy tính với phần mềm giả lập Bluestacks. Trước khi cài đặt các bạn cần chú ý kiểm tra tình trạng máy tính của mình xem cấu hình, dung lượng có đủ sức tải về Bluestacks hay không ?. Sau đó mới quyết định tải về nhằm sau khi cài đặt đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt.

Nếu bạn thực sự là Fan cuồng của game Au Mobile. Hãy tải Au Mobile về máy tính và trải nghiệm ngay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *