Sách Tarot Tiếng Việt – Sách dạy Tarot hay cho người mới nhập môn

Tarot là một trong những thể loại bói bài có thể cho bạn biết về quá khứ – tương lai cũng như hậu vận của mình. Tuy nhiên, quá trình học bói bài Tarot không hề đơn giản. Để thành thạo bộ môn này, bạn cần phải không ngừng tham khảo và học tập những phương pháp bói bài cơ bản. Những cuốn sách Tarot tiếng Việt sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững nội dung Tarot. Hãy cùng Astralojia.com theo dõi chi tiết hơn bài viết dưới đây.

78 Độ Minh Triết (78 Degrees of Wisdom) – Rachel Pollack

Một trong những cuốn sách dạy Tarot phù hợp với những người mới nhập môn là 78 Độ Minh Triết Tarot (78 Degrees of Wisdom). Đây là tác phẩm của nữ tác giả Rachel Pollack chuyên nghiên cứu lĩnh vực huyền học. Cuốn sách này được phát hành vào năm 1980 và nhanh chóng được lược dịch ra 16 ngôn ngữ. Với nội dung chỉnh chu, đầy đủ, cuốn sách này được xem là sách học Tarot chính quy đầu tiên tại Việt Nam.

Sách học Tarot 78 Độ Minh Triết
Sách học Tarot 78 Độ Minh Triết

Ngoài việc tìm mua sách giấy bạn cũng có thể sử dụng bản 78 Độ Minh Triết Tarot PDF trên mạng. Cuốn sách này được xem là công trình học thuật khá đầy đặn và tỉ mỉ về lĩnh vực Tarot. Nội dung của cuốn sách chủ yếu nói về hệ thống biểu tượng và ý nghĩa các lá bài. Bên cạnh đó, tác giả cũng khái quát sự kết nối các lá bài với tiềm thức của con người thông qua khía cạnh huyền học.

Với nội dung khá đầy đủ, cuốn sách Tarot tiếng Việt này đã trở thành bí quyết “gối đầu giường” của nhiều môn sinh Tarot. Nó là nguồn truyền cảm hứng xuyên suốt cho nhiều thế hệ người nghiên cứu và học thuật Tarot. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này, đừng bỏ qua 78 Độ Minh Triết nhé.

Tarot nhập môn – Kim Huggens

Tarot là lĩnh vực mang màu sắc chiêm đoán và tính nghệ thuật cao. Những lá bài Tarot không chỉ mang lại cho bạn những thông điệp thể hiện quá khứ – tương lai. Chúng còn là phương tiện kết nối giữa huyền học và tâm linh của bạn. Khai thác sâu về vấn đề này, Tarot Nhập Môn đã thành công mang người đọc tới những bí ẩn của bộ môn Tarot.

Sách Tarot nhập môn dành cho người mới
Sách Tarot nhập môn dành cho người mới

Nội dung cuốn sách Tarot tiếng Việt này liên quan tới hệ thống lý thuyết về Tarot và ý nghĩa những lá bài. Sách cũng cung cấp những bài tập thực hành độc đáo dành cho người mới chơi Tarot. Mỗi đề mục và chương mục trong sách đều thể hiện những góc cạnh tiếp cận hoàn toàn mới về Tarot. Nội dung mới mẻ, lối thể hiện sáng tạo là những yếu tố mang lại sự thu hút cho tác phẩm.

Ngoài bản giấy mềm, hiện tại sách cũng có phiên bản Tarot Nhập Môn PDF với mức giá khá ưu đãi. Những người mới học Tarot nên trải nghiệm cuốn sách này và cảm nhận sự khác biệt. Các khía cạnh nội dung trong cuốn sách khá đơn giản và dễ tiếp thu nên bạn không cần lo lắng khi tìm đọc.

Học phải đi đôi với hành, sau khi đọc xong cuốn sách hãy nên áp dụng dần để có thể dễ dàng “nhập môn” một cách chuyên nghiệp. Học bói bài Tarot ở những người mới bắt đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng mang lại niềm vui và thành công lớn mà không phải ai cũng làm được. Chúc bạn thực hành tốt và thành công với bộ môn bài này nhé.

Sách Tarot tiếng Việt: 80 ngày học Tarot – Nhiều tác giả

Một trong những gợi ý sách Tarot PDF khác dành cho người mới là 80 ngày học Tarot. Đây là tác phẩm sở hữu hệ thống lý luận khá phong phú liên quan tới ý nghĩa các lá bài. Thông qua cuốn sách, bạn sẽ nắm được cách giải mã 78 lá bài Tarot theo từng khía cạnh khác nhau.

Cuốn sách này cũng giới thiệu cho bạn một góc nhìn tổng quát và hoàn thiện về những lá bài Tarot. Theo đó, mỗi lá bài là đại diện cho một ý nghĩa hoàn toàn khác biệt trong đời sống con người. Chúng cũng là phương tiện truyền tải thông tin liên quan tới tiềm thức – bản ngã và tương lai của bạn. Nếu biết cách làm chủ các lá bài, bạn sẽ nhanh chóng khai thác được thông tin cần thiết.

Sách Tarot tiếng Việt 80 ngày học Tarot
Sách Tarot tiếng Việt 80 ngày học Tarot

Ưu điểm của cuốn sách 80 ngày học Tarot PDF này là các chương mục được phân chia tương đối dễ nhìn và rõ ràng. Từng lá bài đều được lý giải về mặt ý nghĩa nên bạn rất dễ ghi nhớ và thực hành. Cuốn sách cũng giới thiệu cho bạn một vài cách trải bài đơn giản và có tính chính xác cao.

Những tựa sách Tarot tiếng Việt luôn giúp người mới học Tarot nắm vững thông tin cơ bản về bộ môn này và hiểu rõ hơn về bài Tarot. Không chỉ thế, sách còn là nguồn tri thức giúp bạn tiếp cận gần hơn với ý nghĩa cốt lõi của Tarot. Thông qua ngôn từ, người học có thể nhanh chóng lĩnh hội những lượng kiến thức phong phú hơn. Do đó, hãy nhớ tìm mua sách dạy Tarot khi muốn tìm hiểu về bộ môn này, bạn nhé! Đừng quên ghé trang Astralojia.com thường xuyên để đón đọc thêm những thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *