Pentakill là gì? Những yếu tố cần có để đạt được Pentakill

Pentakill là gì là thắc mắc của hầu hết những người mới “chân ướt chân ráo” bước vào con đường Liên Minh Huyền Thoại. Vậy Pentakill có gì kỳ diệu và người chơi cần làm gì để đạt được Pentakill? Cùng đi tìm câu trả lời tại đây nhé!

Pentakill là gì?

Pentakill là một khái niệm quen thuộc trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) nổi tiếng. Đây là một danh hiệu mà bất cứ kiện tướng nào trong LOL xũng mong muốn có được để tất cả người chơi trong trận đấu đều phải kinh ngạc với kỹ năng điêu luyện của bạn. Đạt được Pentakill là điều rất đáng để tự hào.

Pentakill là gì?
Pentakill là gì?

Tuy nhiên, không hề dễ dàng để người chơi đạt được Pentakill. Danh hiệu này chỉ có thể giành được khi kiện tướng kết liễu toàn bộ đội hình đối thủ trong khoảng thời gian nhất định. Chính vì càng khó đạt được nên nó càng trở nên quý giá và khiến người khác phải ghen tỵ khi bạn giành được nó.

Sau khi biết Pentakill là gì, chắc hẳn bạn đang rất “nóng lòng” muốn chinh phục danh hiệu này. Để sở hữu một Pentakill không dễ cũng không khó, chỉ cần một chút may mắn và hội tụ đủ những yếu tố sau đây thì hoàn toàn có thể chinh phục được nó.

Những yếu tố cần có để đạt được Pentakill

Không phải ngẫu nhiên mà danh hiệu Pentakill đến với người chơi. Bên cạnh trình độ cá nhân, kinh nghiệm chinh chiến, những bí quyết dành được pentakill sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để chinh phục danh hiệu này đấy.

Thời điểm giao tranh hợp lý

Theo như giải thích Pentakill là gì, để đạt được danh hiệu này, bạn phải kết liễu toàn bộ đối thủ trong thời gian ngắn. Thời điểm tham gia giao tranh là một yếu tố hết sức quan trọng để ra đòn và tiêu diệt đối phương. Hãy đừng nóng vội, nên nhờ sự giúp đỡ của đồng đội và tham gia giao tranh khi team địch đang tung ra những chiêu cuối nguy hiểm. Lúc này, đồng đội vẫn có thể khống chế địch để bạn lao vào như một mũi tên và kết liễu tất cả đối thủ.

Chọn thời điểm giao tranh hợp lý
Chọn thời điểm giao tranh hợp lý

Đồng thời, các game thủ nên chú ý vị trí tham gia giao tranh phải là một nơi an toàn để sống sót và xả vết thương liên tục cho đến khi giành được Pentakill.

Trang bị vượt trội

Nếu bạn để ý các trận đấu sẽ dễ dàng nhận thấy hầu như các pha pentakill thần thành đều bắt nguồn từ sự chuẩn bị trang bị vượt trội so với đối thủ. Khi trang bị sẵn sàng để chiến đấu, kiện tướng sẽ tự tin để tàn sát quân địch nhưng khi vũ khí chưa sẵn sàng thì buộc phải nhờ sự hỗ trợ và ôm farm của đồng đội. Vì vậy, thay vì ham hố giao tranh, bạn hãy dành thì giờ để farm và hơn đồ đối thủ.

Lựa chọn những vị tướng siêu cấp

Kỹ năng cá nhân đóng góp vai trò quan trọng vào việc giành được danh hiệu pentakill thần thánh. Trong đó, kỹ năng dụng tướng quan trọng hơn cả. Dù bạn có trang bị vũ khí vượt trội đến thế nào mà không chọn được kiện tướng phù hợp, lối lên đồ không hiệu quả thì pentakill vẫn không thể được chinh phục. Vì thế, chúng tôi mách nước cho bạn cách chọn kiện tượng trăm trận trăm thắng.

Chọn vị tướng phù hợp
Chọn vị tướng phù hợp

Để đạt được Pentakill phải chọn được những vị trướng phù hợp. Phù hợp ở đây có nghĩa là những tướng có khả năng tàn sát team địch chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Những vị tướng đáp ứng được yêu cầu này có thể kể đến như Butterfly, Violet, Jinna, Nakroth, Krixi, … Tướng tốt nhất sẽ là Sát thủ và Pháp sư, tuyệt đối không phải các tướng đỡ đòn.

Đồng thời, để tránh trường hợp có một ai đó phá hỏng toàn bộ quy trình, khiến kiện tướng không thể giành nổi một Pentakill, tốt hơn hết bạn nên bật Voice Chat để cầu cứu đồng đội nhường mạng. Chuyện này tưởng như không thể nhưng thực tế lại xảy ra như cơm bữa, tốt nhất phòng vẫn hơn tránh.

Không phải ai cũng có sẵn bộ tai nghe hoặc mic rời để giao tiếp trong game. Chính vì vậy, hãy tham khảo cách chat trong LOL để đa dạng cũng như thuận tiện trong việc tương tác với đồng đội trong trận đấu. Có như vậy sẽ giúp bạn phối hợp ăn ý hơn, tâm lý thoải mái và mang đến sự thú vị không thể nào quên từ LOL.

Hy vọng những thông tin bên trên đã giúp người chơi hiểu được pentakill là gì và game thủ cần làm gì để đạt được pentakill. Có được những pha pentakill thần thánh là điều hết sức tự hào và ngưỡng mộ. Nhưng bạn cũng nên nhớ đôi khi bạn đạt được danh hiệu này còn nhờ công sức và sự hy sinh của đồng đội. Vì thế, hãy tỏ ra khiêm tốn. Bởi người xưa có câu: “Thùng rỗng kêu to, người tài khiêm tốn”. Bạn sẽ thành danh nếu bạn thực sự giỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *