Nên chơi phái nào trong Ỷ Thiên 3D để tận dụng được sức mạnh?

Môn phái là một thành phần không thể thiếu trong game kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D. Mỗi môn phái lại có một công dụng và chức năng riêng. Người mới chơi thường sẽ rất băn khoăn không biết nên chơi phái nào trong Ỷ Thiên 3D? Xem ngay các hướng dẫn của http://www.astralojia.com để có quyết định cho phù hợp nhé!

Môn phái Thiếu Lâm

Nên chơi phái nào trong Ỷ Thiên 3D? Lựa chọn Phái Thiếu Lâm có lẽ sẽ giúp được bạn rất nhiều. Đây là môn phái với nhiều vị sư có võ công thâm hậu. Khả năng ngoại công và sức mạnh chiến đấu là những ưu điểm nổi bật của môn phái này.

Nên chơi phái nào trong Ỷ Thiên 3D?
Nên chơi phái nào trong Ỷ Thiên 3D?

Tại Trung Nguyên, Thiếu Lâm được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái. Đây là một đại diện của võ lâm chính phái gắn liền với tên tuổi của những cao thủ võ thuật nổi tiếng như Vô Danh Thần Tăng, Hư Trúc hay Giác Viễn Đại Sư… Bên cạnh đó, một số chiêu thức của phái Thiếu Lâm cũng nổi danh khắp thiên hạ: Dịch Cân Kinh, La Hán Thập Bát Thủ, Kim Cang Quyền…

Trong Ỷ Thiên 3D, phái Thiếu Lâm mang dáng vẻ của những anh hùng mình đồng da sắt. Họ có nội lực mạnh mẽ, khả năng sát thương cao và chiêu thức nhanh nhẹn. Vũ khí môn phái này hay sử dụng là cây thương dài. Khả năng tạo phạm vi sát thương của phái cực lớn. Kim Cang Trảo và La Hán Phục Ma Công là chiêu thức chính và được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên phái Thiếu Lâm lại phòng thủ thấp, máu yếu và tốc độ hồi máu rất thấp. Với những đối thủ có khả năng hút máu đây sẽ là điểm bất lợi lớn.

Lực chiến của bạn đã đủ mạnh để “càn quét” hay chưa ? Nếu chưa chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D nhanh nhất thông qua cường hoá, tăng cấp thú, tăng thần khí, hiệp khách, danh vọng,…Hãy tìm hiểu ngay để kiểm chứng và bỏ túi thêm nhiều thủ thuật không phải ai cũng biết này nhé.

Phái Võ Đang trong game

Nhân vật nổi tiếng nhất trong phái Võ Đang là Trương Tam Phong. Nhân vật có biệt danh là Sao Bắc Đẩu với tuyệt kỹ Thái Cực Quyền. Người trong thiên hạ thường truyền tai nhau câu nói: “Võ công Trương Tam Phong nghìn năm trước không ai bằng, nghìn năm sau chẳng ai vượt qua nổi”. Các đệ tử của Trương Tam Phong cũng nổi danh và rất tài năng.

Trong Ỷ Thiên 3D,  phái Võ Đang là một chính phái. Nhiệm vụ của họ là trừ gian, diệt ác, bảo vệ công lý. Khả năng của môn phái này là đánh cận chiến bằng trọng kiếm và các chiêu thức Thái cực quyền pháp, Nội gia quyền, Bát quái trận pháp. Võ Đang sử dụng công linh hoạt, khả năng khống chế tốt và kiếm thuật sắc bén.

Võ Đang có khả năng hỗ trợ đội nhóm rất tốt. Vậy nên môn phái này thích hợp để đánh tổ đội. Công thủ toàn diện, rất khó để có thể thắng được môn phái này.  Nhược điểm của Võ Đang là sự hạn chế về lượng máu.

Phái Nga My Ỷ Thiên 3D

Nga My là môn phái toàn nữ giới. Ỷ Thiên Kiếm là bảo vật của Nga My. Những cái tên như Diệt Tuyệt sư thái, Phong Lăng sư thái, Chu Chỉ Nhược… đều là các cao thủ võ lâm.

Nga My Ỷ Thiên 3d  là môn phái toàn nữ
Nga My Ỷ Thiên 3d  là môn phái toàn nữ

Bạn băn khoăn không biết nên chơi phái nào trong Ỷ Thiên 3D? Phái Nga My có lẽ là sự lựa chọn không tồi. Các đệ tử của môn phái dùng song kiếm để hoạt động giang hồ. Điểm nổi bật nhất của Nga My chính là khả năng trị thương tổ đội và các tuyệt kỹ như Phục ma công hay Tế thế thuật. Khả năng cận chiến và chiến đấu xa của Nga My rất tốt. Nếu đánh tổ đội không thể thiếu được các đệ tử phái Nga My.

Minh Giáo Ỷ Thiên 3D

Minh Giáo vốn được coi là ma giáo, là tà môn ngoại đạo. Môn phái không có xuất thân từ Trung Nguyên mà bắt nguồn từ Ba Tư. Tuy nhiên trưởng môn đời thứ 34 của phái này là Trương Vô Kỵ lại chính là người hiệu triệu võ lâm Trung Nguyên phất cờ khởi nghĩa tiêu diệt nhà Nguyên. Sau này Minh Giáo đã lật đỏ nhà Nguyên và lập ra nhà Chu trong lịch sử Trung Quốc.

Trong Ỷ Thiên 3D, Minh Giáo rất lợi hại với chiêu thức Thánh Hỏa Tinh Thể và Càn Khôn Đại Na Di. Quyền cước là “vũ khí” chính của Minh Giáo. Ưu điểm của Minh Giáo là khả năng bạo phát, tốc độ di chuyển và mức độ gây sát thương. Song môn phái lại có thể lực yếu nếu không được hỗ trợ sẽ rất khó thắng cuộc.

Cổ Mộ Ỷ Thiên 3D

Cổ Mộ là môn phái mới được phát hành trong game từ đầu năm 2017. Hình ảnh về các đệ tử của môn phái này được đầu tư kỹ càng và đẹp mắt hơn. Đây là một môn phái toàn diện với sự kết hợp của nhiều loại võ công, skill khác nhau.

Ưu điểm của Cổ Mộ Ỷ Thiên 3D là khả năng lì đòn và mức máu khá ổn. Khi chiến đấu có thêm skill tăng thủ cho nhân vật. PK muốn đánh bại Cổ Mộ rất khó. Nếu không chú ý sẽ rất dễ bị Cổ Mộ bật kèo.

Phái Cổ Mộ mới được thiết lập trong game
Phái Cổ Mộ mới được thiết lập trong game

Điểm yếu của Cổ Mộ phái nằm ở tính cơ động không cao. Các kỹ năng phụ thuộc rất nhiều vào bạo. Khả năng damage cũng không được khỏe. Cũng giống như Nga My, Cổ Mộ đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não nhiều hơn. Nếu chưa biết nên chơi phái nào trong Ỷ Thiên 3D bạn hãy thử với Cổ Mộ xem sao. Biết đâu lại hợp thì sao nhỉ.

Qua những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng bạn đã có thể quyết định được nên chơi phái nào trong Ỷ Thiên 3D. Mỗi môn phái đều có những ưu, nhược điểm riêng và rất thiện chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *