Cách nạp tiền Ỷ Thiên 3D trên web Payhub, thẻ Vcoin hoặc thẻ Gate

Ỷ Thiên 3D – trò chơi kiếm hiệp hấp dẫn rất được lòng các game thủ hiện nay có thể nạp tiền thông qua Payhub, Vcoin hoặc thẻ Gate. Các bước nạp tiền Ỷ Thiên 3D cũng khá đơn giản. Xem ngay bài viết dưới đây của Astralojia.com để thực hiện cho đúng trình tự nhé!

Nạp tiền Ỷ Thiên 3D trên web Payhub

Payhub là cổng thanh toán điện tử với giao diện độc đáo và rất dễ sử dụng. Để nạp tiền Ỷ Thiên 3D bạn có thể sử dụng Payhub. Đối tác chính của Payhub chính là nhà phát hành game YR Thiên – Gamota. Trong tương lai, Payhub sẽ mở rộng hợp tác với nhiều nhà phát hành game khác để đáp ứng nhu cầu cho các game thủ.

Để nạp tiền Ỷ Thiên 3D tại Payhub, bạn tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước thứ nhất, bạn truy cập vào địa chỉ Web sau: https://payhub.vn
 • Bước thứ hai, tiến hành đăng nhập tài khoản Appota ID.
huong dan choi y thien 3d đơn giản nhất
Đăng nhập để nạp tiền game Ỷ Thiên 3D
 • Bước thứ ba, tích vào mục “Đăng nhập” sau đó chọn tên game Ỷ Thiên 3D.
 • Bước thứ tư, kích chọn Server Nhân Vật và phương thức thanh toán bạn muốn áp dụng.
Chọn Server Nhân Vật cần nạp để choi game y thien 3d
Chọn Server Nhân Vật cần nạp
 • Bước thứ năm, điền đầy đủ các thông tin về phương thức nạp thẻ. Sau đó ấn “Nạp”.

Như vậy với chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể nạp game Ỷ Thiên 3D rồi. Nhớ làm theo đúng trình từ để đỡ mất công cài đặt lại.

Nạp thẻ game Ỷ Thiên 3D bằng Vcoin hoặc thẻ Gate

Ngoài cách nạp thẻ Ỷ Thiên 3D bằng Payhub, bạn còn có thể sử dụng Vcoin hoặc Gate. Cách làm cũng rất đơn giản chỉ khác Payhub đôi chút. Cách nạp tiền Ỷ Thiên 3D này rất tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Bạn có thể thực hiện theo các bước làm như sau:

 • Bước thứ nhất, hãy truy cập trang: nap.gamota.com sau đó làm theo hướng dẫn.
 • Bước thứ hai, chọn game Ỷ Thiên 3D, chọn Server, nhân vật cần được nạp thẻ.
 • Bước thứ ba, tại đây sẽ hiện ra hai phương thức thanh toán là thẻ Vcoin và thẻ Gate. Hãy chọn phương thức mà bạn mong muốn.
 • Bước thứ tư, chọn mệnh giá tiền mà bạn cần nạp.
 • Bước thứ năm, nhập mã seri và mã thẻ theo biểu mẫu có sẵn. Ấn thanh toán để hoàn thành nạp thẻ.

Cách nạp thẻ game Ỷ Thiên 3D ở trên đây được áp dụng với hai loại thẻ Vcoin hoặc thẻ Gate. Bạn có thể tham khảo khi muốn nạp tiền vào game.

Thẻ Vcoin ngày nay rất phổ biến và được bán tại các tiệm net và các cửa hàng cyber game trên khắp cả nước. Thẻ Gate thì bạn có thể mua tại các trang mua sắm trực tuyến hoặc mua online trên mạng.

Võ Đang, Thiếu Lâm, Minh giáo và Nga My là tứ đại môn phái ở game Ỷ Thiên 3D. Không chỉ khác biệt về ngoại hình nhân vật mà mỗi môn phái trong game mobile online này đều có phương thức chiến đấu và kĩ năng tấn công đặc sắc riêng biệt. Vậy nên chơi phái nào trong Ỷ Thiên 3D để tận dụng được sức mạnh tối đa ? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé !

Nạp tiền Ỷ Thiên 3D bằng thẻ Appota Card

Có hai bước để Nạp thẻ Ỷ Thiên 3D đó là chuyển tiền mặt và sử dụng ví Momo. Mỗi bước lại được thực hiện theo quy trình riêng biệt.

Các bước chuyển tiền mặt

Có 5 bước chuyển tiền mặt khi nạp nạp thẻ ỷ thiên 3d. Cụ thể như sau:

 • Bước thứ nhất, bạn hãy ra các địa điểm gửi thực hiện giao dịch. Một vài địa điểm uy tín dành cho bạn là Điện Máy Xanh, Thế giới di động, Cửa Hàng Viettel…
 • Bước thứ hai, cung cấp đầy đủ thông tin chuyển tiền gồm có số Chứng Minh Nhân Dân, số điện thoại và thông tin cá nhân.
 • Bước thứ ba, nộp đầy đủ số tiền bạn muốn dành để nạp card Ỷ Thiên 3D sau đó chọn hình thức chuyển tiền nhận tại quầy.
 • Bước thứ tư, một mã số sẽ được gửi vào điện thoại của bạn. Sử dụng mã số này để soạn tin nhắn đại diện nhận tiền Gamota. Ví dụ: AC – mã số – số điện thoại người nhận.

Lưu ý rằng khi nạp tiền game Ỷ Thiên 3D, bạn sẽ mất thêm phí chuyển nhượng. Sau khi chuyển tiền, hãy gửi mã số mà hệ thống cung cấp cho bên đại diện để nhận Appota Card.

Cách sử dụng ví Momo

Một cách nữa bạn có thể sử dụng để nạp tiền Ỷ Thiên 3D là sử dụng ví Momo. Cách này cũng có 4 bước thực hiện như sau:

Sử dụng ví Momo để nạp tiền Ỷ Thiên 3D
Sử dụng ví Momo để nạp tiền Ỷ Thiên 3D
 • Bước thứ nhất, ra các địa điểm gửi tiền để giao dịch Momo.
 • Bước thứ hai, cung cấp các thông tin cá nhân để chuyển tiền. Bao gồm tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, Chứng Minh Nhân Dân…
 • Bước thứ 3, cung cấp tiền cần chuyển cho đại lý tương ứng. Sau đó chọn hình thức chuyển tiền tại quầy.
 • Bước thứ tư, tiếp nhận mã số và hóa đơn. Sau đó nhập mã số và soạn tin đến người đại diện nhận tiền Gamota. Cách soạn cũng giống như khi chuyển tiền mặt. Sau khi chuyển tiền, bạn gửi tin nhắn hệ thống cung cấp một lần nữa sẽ nhận được thẻ Appota Card.

Như vậy trên đây là các thông tin, các cách để nạp tiền Ỷ Thiên 3D dành cho bạn. Hãy chọn mệnh giá và kiểm tra kỹ số tiền cần nạp trước khi soạn tin nhắn chốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *