Mẹo chơi Lords Mobile với chiến thuật hiệu quả nhất cho tân thủ

Một bằng chứng cho thấy sức hấp dẫn của tựa game Lords Mobile là thành tích liên tiếp lọt vào top 10 game được yêu thích nhất trên BXH của cửa hàng App Store và Google Play. Qua việc nghiên cứu những thủ thuật chơi game này thì chúng tôi đúc rút ra được một số mẹo chơi Lords Mobile dành cho các tân thủ. Nếu bạn cũng mới gia nhập team Lords Mobile thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chơi Lords Mobile của Astralojia.com dưới đây nhé!

1. Những điều cần làm trong game Lords Mobile

Theo hướng dẫn Lords Mobile đối với các tân thủ mới bước vào con đường chinh phục Lords Mobile. Thì trước khi nắm rõ cách chơi Lords Mobile hiệu quả cần biết được một game thủ cần hoàn thành những gì. Một game thủ thực sự muốn trở thành người đứng đầu thì phải hoàn thành những nhiệm vụ sau:

Những điều cần làm trong Lords Mobile
Những điều cần làm trong Lords Mobile
  • Đi thu thập tài nguyên
  • Đánh quái cùng bang
  • Đi Sàn đấu Anh hùng
  • Luôn có nghiên cứu
  • Nhận hộp quà bí ẩn
  • Luôn có công trình được xây dựng/nâng cấp
  • Xây bẫy nếu chưa có số lượng tối đa
  • Giao tiếp với các thành viên trong bang
  • Làm nhiệm vụ hành chính và nhiệm vụ bang

2. Mẹo chơi Lords Mobile hiệu quả cho tân thủ

Theo kinh nghiệm chơi Lords Mobile. Một điểm hết sức lưu ý với các game thủ là đừng đi đánh người chơi khác trong vòng 24h đầu tiên. Trừ phi bạn là đại gia mua ngọc chơi game. Bởi vì tại thời điểm này, bạn rất rất yếu. Nếu tự động đi đánh đối thủ thì sẽ không còn mảnh giáp nào và buộc phải chạy sang vương quốc khác chơi lại từ đầu. Tốt nhất, hãy thực hiện theo những hướng dẫn chơi Lords Mobile mà chúng tôi thu thập được dưới đây. Để tự mình phát triển “cơ ngơi” nhé!

Tải Lords Mobile về máy tính là cách thức giúp các game thủ có những giây phút trải nghiệm thú vị bên tựa game hấp dẫn này hàng ngày. Còn chần chờ gì mà không khám phá chứ!

Huấn luyện quân đội càng nhiều càng tốt

Trong game Lords Mobile, người chơi phải tự xây dựng đế chế riêng cho mình. Những hoạt động chính bao gồm xây dựng quân đội, thu thập tài nguyên, tiêu diệt toàn bộ đối thủ để bảo vệ vương quốc. Vì vậy, quân đội là nền tảng cốt yếu để chiến đấu và bảo vệ lãnh thổ.

Xây dựng quân đội làm nền tảng
Xây dựng quân đội làm nền tảng

Vì vậy, tập trung huấn luyện quân đội được cho là ưu tiên hàng đầu. Để thực hiện được điều này, yếu tố trước tiên bạn phải đảm bảo là thức ăn. Tài nguyên thức ăn giúp nuôi quân đội hùng mạnh, duy trì sức khỏe, đảm bảo khả năng chinh chiến. Bên cạnh đó, hãy chú trọng khai hoang các nông trại bên ngoài để thu thập thức ăn ngon hơn.

Tích cực thu thập tài nguyên

Khi bạn đã có một lượng nhất định quân đội trong tay. Tiếp theo, bạn nhớ phải luôn luôn đi thu thập tài nguyên (Gathering). Đây là một cách chơi Lords Mobile hiệu quả để gia tăng tài nguyên cho bạn. Lưu ý người chơi không nhất thiết phải gửi tất cả lính đi. Bạn có thể chia quân lính thành vài đội nhỏ để thu thập mỗi chỗ một ít hoặc giữ lại một ít trong thành.

Nạp Lords Mobile bằng thẻ điện thoại là cách thức giúp các game thủ không bị gián đoạn khi chơi game. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách nạp thẻ điện thoại khi chơi Lords Mobile nhé!

Gia nhập Bang hội

Tham gia Bang hội trong Lords Mobile là mẹo chơi Lords Mobile hiệu quả. Để được gia nhập, bạn nhấp vào Bang hội ở cuối màn hình và yêu cầu được tham gia.

Gia nhập Bang hội có sức mạnh cao
Gia nhập Bang hội có sức mạnh cao

Lords Mobile sẽ cung cấp cho bạn một loại các bang hội để bạn lựa chọn tham gia. Người chơi sẽ nhận được thông báo “Tham gia” hoặc “Áp dụng”. Theo kinh nghiệm chơi Lords Mobile, ở thời điểm này, bạn chỉ cần tìm guild có sức mạnh cao nhất để “Tham gia”.

Việc bạn được chấn nhận vào guild thực sự quan trọng. Vì nó cho phép bạn truy cập vào một số tính năng trò chơi để giúp người chơi phát triển nhanh hơn. Các tính năng bao gồm Trợ giúp, nghiên cứu, nhiệm vụ guild và một loạt các tính năng khác.

Lợi ích tích cực nhất khi tham gia Bang hội là nó sẽ bảo vệ và hỗ trợ người chơi chống lại kẻ tấn công. Chỉ cần tham gia một guild thì đối thủ sẽ không tấn công bạn. Khi các tân thủ đã thành thạo trong game thì có thể tự di chuyển guild để phát triển.

Thực hiện nhiệm vụ chính và nhiệm vụ bang hội

Thực hiện Nhiệm vụ chính và Nhiệm vụ Bang hội
Thực hiện Nhiệm vụ chính và Nhiệm vụ Bang hội

Thông tin về việc thuê máy chủ ảo đối với các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay đang là vấn đề quan tâm, đau đầu khi bạn là người không biết nên chọn nhà cung cấp dịch vụ liên quan về máy chủ ảo cho phù hợp. Nếu bạn cảm thấy khó quá không biết phải làm thế nào? hãy tạm gác việc đó sang một bên và làm một trận game Lords Mobile để lấy lại tinh thần làm việc tốt hơn nhé.

Trong tựa game Lords Mobile, cứ mỗi 6 tiếng, người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ chính (Admin quests) và nhiệm vụ bang hội (Guild quests). Cấp độ VIP của bạn càng cao thì số lượng nhiệm vụ và rương quà tặng VIP bạn nhận được càng lớn.

Trên đây là 4 việc mà những tân thủ cần thực hiện ngay khi mới bắt đầu làm quen với game. Hy vọng với những mẹo chơi Lords Mobile này có thể giúp các bạn nhanh chóng làm quen và xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *