Tất tần tật thông tin Marin rời SKT và lời đồn đoán phía sau

Nói về những game thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất tại vị trí đường trên thì không thể bỏ qua cái tên Marin. Sự nghiệp của anh gắn liền với SKT. Thế nhưng đã từng có thời điểm. Marin rời SKT để tìm một bến đỗ khác. Cùng astralojia nhìn lại sự việc này cũng như lý do để “quái vật” đường trên rời SKT nhé.

Cuối năm 2015, Marin – tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất Hàn Quốc đã quyết định rời bỏ đội tuyển SKT để đầu quân cho LGD Gaming. Anh đã ký hợp đồng thời hạn 2 năm với đội tuyển Trung Quốc này. Ngay sau khi Marin rời SKT và ký hợp đồng với đội tuyển Liên Minh xứ Trung, nhiều người hâm mộ đã không khỏi thắc mắc, tại sao anh lại rời bỏ SKT?

Rất nhiều lời đồn đoán cho rằng, Marin rời SKT vì tiền lương, một số tin đồn lại cho rằng vì Faker,… Thế nhưng trong một buổi phỏng vấn với giới truyền thông, Marin đã tiết lộ lý do anh quyết tâm rời đội tuyển này.

Marin quyết rời SKT T1 để tìm “bến đỗ mới”
Marin quyết rời SKT T1 để tìm “bến đỗ mới”

Lý do Marin rời SKT – bởi Faker luôn là “trọng thần”??

Chúng  ta đều biết rằng, SKT là một đội tuyển mạnh, sát cánh cùng đội tuyển này, Marin sẽ có thêm nhiều danh hiệu nữa. Vậy tại sao, Marin vẫn quyết rời SKT? Giải đáp cho câu hỏi này, Marin đã trả lời rất thẳng thắn. SKT T1 không phải lúc nào cũng đứng trên đỉnh vinh quang. Thực tế, nó đã trải qua những giai đoạn khó khăn nhất. Đặc biệt là năm 2014. Chính sự nỗ lực của bản thân Marin cùng đồng đội đã đưa đội vươn lên và gặt hái được nhiều thành công. Minh chứng chính là chức vô địch LOL mùa giải 2015.

Đây là thành quả không phải của cá nhân ai, mà đó là sự nỗ lực của một tập thể. Thế nhưng lúc nào người được xướng tên và ca tụng cũng là Faker. Dù Marin cùng những tuyển thủ khác có thi đấu tốt tới đâu thì họ cũng không thể vượt qua được cái tên Faker. Faker trong lòng khán giả luôn là số 1.

Tuyển thủ sinh năm 1991 không phải do vấn đề tiền lương
Tuyển thủ sinh năm 1991 không phải do vấn đề tiền lương

Và ngay cả khi Faker không tham gia trận đấu, SKT giành được chiến thắng, người ta vẫn nhắc tới tên của anh chàng. Điều này khiến cho Marin cũng như các đồng đội rất buồn. Marin rời SKT T1 bởi anh cũng có cái tôi của riêng mình. Đây là một trong những lý do anh quyết định “dứt áo ra đi”. Marin muốn tìm một bến đỗ mới, thử thách mới. Anh cho rằng, LCD Gaming là một đội tuyển có đầy tham vọng và bản thân mình có thể chinh phục, thực hiện điều mình muốn trong màu áo của đội tuyển này.

Marin đã có dự định sang LCD và sang Trung Quốc thi đấu từ lâu?

Marin rời SKT và quyết định đầu quân cho LCD là ý định đã nung nấu từ trước đó? Trả lời cho câu hỏi này, Marin đã nói rằng, khi còn thi đấu cho SKT, anh chưa có ý định sẽ gia nhập đội tuyển này. Sự thật là LCD Gaming luôn có những bản hợp đồng với tiền lương, thưởng rất lớn.

Vào năm 2014, họ đã từng liên hệ với anh chàng. Thế nhưng lúc này, điều mà Marin quan tâm chỉ là chức vô địch thế giới cùng đội tuyển SKT T1. Sau khi trở thành nhà vô địch của mùa 5, Marin đã tự nói với mình rằng. LCD Gaming chắc chắn sẽ còn liên hệ lại với mình. Và cuối cùng thì Marin cũng rời SKT, quyết định đầu quân cho đội tuyển Trung Quốc. Một đội có đầy đủ các điều kiện, có tham vọng để Marin thực hiện ước mơ của mình.

Anh chàng muốn thử sức ở một môi trường mới
Anh chàng muốn thử sức ở một môi trường mới

Ban lãnh đạo SKT T1 nói gì khi Marin quyết định rời đội?

Marin LOL đã gắn bó với SKT T1 trong khoảng thời gian rất dài. Hơn nữa, anh còn là một tuyển thủ xuất sắc, có những đóng góp không nhỏ cho sự thành công của đội tuyển này. Vậy khi Marin rời SKT T1, ban lãnh đạo của đội tuyển này đã nói gì? Đây là câu hỏi nhận được không ít sự quan tâm của độc giả.

Marin cũng chia sẻ rằng, anh rất biết ơn đội ngũ ban lãnh đạo và các thành viên của đội. Họ là người luôn giúp đỡ, ủng hộ mọi quyết định của Marin. Kể cả việc Marin rời đội, họ  cũng chúc tuyển thủ sinh năm 1991 sớm thực hiện được những điều mình muốn. Thành công vang dội tại Trung Quốc. HLV của SKT T1 còn tặng cho Marin một món quà chia tay vô cùng ý nghĩa.

Như vậy, bài viết đã giải đáp được phần nào thông tin Marin rời SKT để gia nhập LGD Gaming. Câu trả lời của tuyển thủ sinh năm 1991 đã đập tan tin đồn anh rời SKT vì tiền. Để biết thêm nhiều tin tức về anh chàng, bạn hãy theo dõi chuyên mục của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *