“Quái vật” đường trên Marin – Thông tin đầy đủ và chi tiết nhất

Để nói về những tuyển thủ đường trên tại các giải đấu thì có rất nhiều. Thế nhưng trong số đó, chỉ có duy nhất một người được mệnh danh “Quái vật đường trên”. Đó chính là Marin. Bạn biết gì về tuyển thủ này? Cùng astralojia.com khám phá ngay nhé.

Thông tin cá nhân Marin LOL

Marin LOL tên thật là Jang Gyeong-Hwan, sinh ngày 12 tháng 2 năm 1991. Anh mang quốc tịch Hàn Quốc, là tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, thi đấu tại vị trí đường trên. Trong sự nghiệp của mình, Marin đã thi đấu cho rất nhiều đội tuyển. Hiện tại, tuyển thủ sinh năm 1991 này đã giải nghệ. Thế nhưng những thành tích và tên tuổi của anh vẫn còn vang mãi trong làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Afs Marin không những tài năng mà còn cực điển trai
Afs Marin không những tài năng mà còn cực điển trai

Đội tuyển đầu tiên trong sự nghiệp của Marin LMHT là SKT T1. Vài tháng sau khi anh gia nhập, đội hình mới dần được xây dựng và đổi tên đội SKT T1S. Suốt giai đoạn sau đó, nhiều sự kiện diễn ra. Nhiều tuyển thủ tên tuổi đã rời đội, “luật mới” của nhà phát triển game được  áp dụng tại Hàn. Từ đó, tuyển thủ sinh năm 1991 chính thức là đồng đội cùng “thần đồng” Faker.

Marin LOL – Ngôi sao mới của SKT sau khi Impact rời đội

Tuyển thủ này bắt đầu nổi lên từ đầu mùa 4 khi được mệnh danh là “Faker” đường trên. Lý do là anh chàng leo hạng một cách cực kỳ khủng khiếp. Tuy nhiên, sau khi gia nhập SKT T1 S, anh chàng này lại không để lại được nhiều ấn tượng. Bởi khu vực đường trên đã được chỉnh sửa nhiều so với mùa trước.Với kỹ năng cá nhân đỉnh cao, tuyển thủ này thường ép đối phương sau đó di chuyển để cướp rừng, gank đường giữa trước khi trở lại khu vực đường trên để áp đảo đối phương.

Meta nửa đầu mùa vị trí đường trên thường thiên về đỡ đòn và nặng về farm cũng như khả năng căn thời gian để sử dụng phép dịch chuyển. Lúc này, SKT T1 Marin LOL dường như chưa kịp thích nghi với sự thay đổi đó. Sau kỳ chuyển nhượng có quá nhiều xáo trộn, hàng loạt tuyển thủ tài năng dời đi. Ngôi sao Marin LOL đã nổi lên, khẳng định mình, trở thành một trong những tuyển thủ mạnh nhất xứ Kim Chi.

Tuyển thủ đường trên với kỹ năng thượng thừa
Tuyển thủ đường trên với kỹ năng thượng thừa

Sự ra đi của Impact cùng với sự nỗ lực và tiến bộ vượt bậc trong cách chơi và đa dạng số tướng sử dụng, Marin SKT T1 đã giành được vô số thắng lợi. SKT có Faker, lại thêm Marin, chẳng khác nào hổ thêm cánh. Khi thi đấu với đội tuyển này, họ không chỉ để ý tới Faker mà còn dè chừng với Marin.

Rumble Marin, Maokai Marin, Renekton, những cái tên này đã trở thành cơn ác mộng với không ít tuyển thủ. Bởi khi “quái vật” đường trên Marin có được những vị tướng này thì sức mạnh của anh chàng rất khủng khiếp.

SKT T1 Marin với biệt danh “quái vật” đường trên

Xứ sở Kim Chi là nơi sản sinh những tuyển thủ đường trên xuất sắc hàng đầu thế giới. Trong số đó, không thể bỏ qua những cái tên như Flame, Acorn,… và đặc biệt là Marin. Vì sao không phải “bậc thầy đường trên” như Shy mà lại là “quái vật” đường trên? Bởi Marin afreeca sẵn sàng nhảy vào đối thủ và kết liễu kẻ địch bằng sự hổ báo cũng như kỹ năng đỉnh cao của mình.

Lối chơi linh hoạt và đa dạng
Lối chơi linh hoạt và đa dạng

Tại đấu trường công lý, có thể nói rằng đường trên là một trong những đường khó khăn nhất. Thế nhưng Marin đã tìm thấy ánh sáng riêng của khu vực khó khăn này. Marin LOL đã biến nơi đây là thành lãnh địa của riêng mình. Cựu tuyển thủ sinh năm 1991 này dường như đã phát triển và hoàn thiện được kỹ năng đi đường của mình. Không chỉ phòng thủ kỹ mà Marin LOL còn khai thác lượng vàng tại nơi đây vô cùng hiệu quả.

SKT Marin với lối chơi Farm kết hợp giao tranh

Marin SKT từng nắm giữ chỉ số KDA cao nhất trong số những tuyển thủ chơi ở vị trí đường trên bởi hầu hết các pha giao tranh đều có sự tham gia của anh chàng. Để có thêm lượng vàng, “quái vật” đường trên thường cố gắng tham gia giao tranh với team của mình.

Để thực hiện được điều này thì Marin Renekton cần phải có hứng thú với việc đóng vai trò là một lá chắn sống xông pha tại tuyến sau. Anh sẽ phá vỡ đội hình của đối phương và buộc chúng rút lui. Có thể nói rằng, phong cách chơi của Marin SKT là sự tổng hòa giữa farm cùng khả năng tham gia giao tranh.

Phải thực sự thừa nhận một điều ở Hàn Quốc sản sinh ra rất nhiều tuyển thủ LOL xuất sắc nói riêng và trong team SKT nói riêng. Ngoài những cái tên nổi bật như Marin, Faker, Teddy thì Easyhoon cũng là “trùm” đường giữa khi góp mặt trong đội hình chính thức của SKT mùa giải 2015. Hãy cùng tìm hiểu về game thủ này có gì thú vị nhé.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết về Marin LOL. Nếu muốn xem Marin Stream cũng như tin tức, thành tích của Marin 2017, Marin 2018 thì hãy theo dõi các bài viết sau của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *