Hướng dẫn chơi Ryze như Faker để chiếm ưu thế trong các trận đấu

Người chơi Ryze không chỉ có mỗi Faker nhưng những ai từng theo dõi hoặc chứng kiến Faker thi đấu thì thực sự phải ngả mũ thán phục trước những kỹ năng của anh chàng. Cách chơi, cách dùng tướng của Faker cũng rất khác biệt với phần còn lại để tạo ra những tình huống gay cấn hủy diệt đối phương. Cùng www.astralojia.com tìm hiểu và thực hiện những hướng dẫn chơi Ryze như Faker nhé!

1. Nhận định sức mạnh

Có lẽ chỉ cần nhắc đến lối chơi Ryze của Faker, các game thủ chỉ có thể thốt lên 2 từ “khủng khiếp”. Lối chơi của Faker khiến đối thủ không khỏi khiếp sợ. Bởi vậy cho nên người người nhà nhà muốn được hướng dẫn chơi Ryze như Faker. Trước hết, chúng ta cùng nhận định sức mạnh trong cách chơi của Faker nhé!

Ngôi sao Faker của SKT
Ngôi sao Faker của SKT

Điểm mạnh

 • Farm cực tốt
 • Khả năng khống chế mạnh
 • Càng về cuối trận càng mạnh

Điểm yếu

 • Cần thời gian luyện tập.
 • Bị phụ thuộc quá nhiều vào trang bị.
 • Thiếu kỹ năng cơ động.

Có thể bạn nghe nhiều về Faker SKT thông qua báo đài, các trang mạng xã hội gắn liền với game Liên Minh Huyền Thoại qua các giải đấu lớn hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, sẽ còn bất ngờ hơn nữa nếu bạn hiểu rõ hơn về tiểu sử, sự nghiệp và mức lương khủng mà chàng game thủ đốn tim Fan nhận được. Hãy khám phá ngay !

2. Hướng dẫn chơi Ryze như Faker

Bảng Ngọc Faker lựa chọn

Cách Faker sử dụng bảng Ngọc để chơi Ryze rất khác biệt so với những người chơi Ryze khác. Có phải đó là lý do mà mọi đối thủ đều phải “khiếp sợ” anh. Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mới nhất mà Faker sử dụng.

Bảng ngọc mới nhất của Faker
Bảng ngọc mới nhất Faker lựa chọn

Phép bổ trợ

Là những kỹ năng mạnh người chơi có thể sử dụng cho tướng của mình. Người chơi được phép chọn hai phép bổ trợ cho mỗi trận. Lên càng cao thì càng có nhiều phép bổ trợ cao cấp khác.

Chúng có tác dụng tiêu diệt đối phương và hồi sức cho đồng đội của mình. Ngoài ra chúng còn được sử dụng để di chuyển tức thời…

Faker đã dùng 2 phép tăng tốc và tốc biến. Đồng thời, thay vì chọn dịch chuyển để làm phép bổ trợ. Anh đã chọn tốc hành để tăng sự cơ động trong các pha giao tranh.

Kỹ năng của Faker

Các game thủ có thể học hỏi kỹ năng của Faker thông qua hướng dẫn chơi Ryze Faker. Kỹ năng mà Faker sử dụng đó là:

 • Quá Tải (Q): được ưu tiên hàng đầu, với sát thương lớn, thời gian hồi chiêu thấp và tăng thời gian của nội tại.
 • Ngục Cổ Ngữ (W): gia tăng thời gian trói.
 • Dòng Chảy Ma Pháp (E): nâng theo cấp độ.
 • Sức Mạnh Tối Hậu (R): nâng theo cấp độ.

Trang bị của Faker

 • Quyền trượng đại thiên sứ.
 • Trượng trường sinh.
 • Mũ phù thủy.
 • Trượng hư vô.
 • Giày thủy ngân.

3. Trận đấu trong game

Vào trận

Sức mạnh của Ryze phát huy hiệu quả nhất ở cuối và giữa trận. Nên việc tập trung farm các chỉ số lính ở giai đoạn đầu trận là cần thiết.

Combo cơ bản nên áp dụng
Combo cơ bản nên áp dụng

Combo cơ bản của Ryze nên áp dụng: W > Q > E > Q > R > W > Q > E > Q > W > Q

Giữa trận

Giai đoạn này, Ryze bắt đầu thể hiện sức mạnh khi kỹ năng quá tải tối đa để nâng thời gian của hiệu ứng Bậc Thầy Cổ Thuật. Lúc ấy, việc trói đối thủ bằng ngục cổ ngữ lên 3,4 lần là khả thi.
Ryze sẽ mạnh dần lên khi quyền trượng đại thiên sứ và Trượng trường sinh được tối đa sức mạnh.

Cuối trận

Cuối trận là giai đoạn mạnh nhất của Ryze khi mà không kẻ nào dám đối đầu với hắn. Lúc này, khả năng khống chế, sát thương và tốc độ di chuyển kèm theo sức chống chịu của Ryze sẽ đạt đến mức đỉnh điểm. Chung quy lại, Ryze giữ vị trí tốt làm không ai dám đụng tới hắn thì hắn sẽ trử thành kẻ mạnh nhất LOL.

Ryze có kỹ năng phức tập nên nhiều người e ngại vì gặp khó khăn. Nhưng không gì là không thể. Nếu bỏ thời gian làm quen và thực hành theo hướng dẫn chơi Ryze như Faker thì mọi chuyện có thể được cải thiện. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm trong sự nghiệp thăng cấp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *