Dấu hiệu cần dùng đá thanh tẩy Tarot và cách chọn như thế nào?

Bài Tarot thường sở hữu khá nhiều chất bài với thiết kế khác nhau. Sau một thời gian sử dụng, bạn cần phải thanh tẩy bài bằng các phương pháp truyền thống. Trong đó, sử dụng đá thanh tẩy Tarot là cách được nhiều reader lựa chọn vì không gây tổn hại tới bộ bài. Vậy, vì sao cần thanh tẩy bằng đá và làm thế nào để chọn đá thanh tẩy phù hợp? Tất cả sẽ được astralojia bật mí trong bài viết sau.

Dấu hiệu nên thanh tẩy bài Tarot bằng đá

Sử dụng đá thanh tẩy Tarot là rất cần thiết. Khi nhận thấy bộ bài của mình xuất hiện các dấu hiệu sau bạn nên thanh tẩy ngay lập tức.

  • Bạn vừa mới mua một bộ bài mới và chưa sử dụng lần nào.
  • Bạn vừa được tiếp nhận một bộ bài đã qua sử dụng.
  • Sau khi bạn thực hiện một lượt trải bài đặc biệt khó khăn và tốn sức.
  • Những người khác đã tiếp xúc các lá bài của bạn.
  • Bạn nên thanh tẩy bài bằng đá khi những lá bài đã không được sử dụng hay bị cất giữ trong một thời gian dài.
  • Bạn, hoặc các lá bài đang bị ảnh hưởng bởi một nguồn năng lượng xấu. Bạn khó có thể giải bài bình thường như trước đây.
  • Mối quan hệ giữa bạn và bộ bài đang dần mất đi. Khi sử dụng các lá bài của bạn thường hay bị rớt hoặc thất lạc không rõ lí do.
Việc thanh tẩy bài Tarot khá quan trọng
Việc thanh tẩy bài Tarot khá quan trọng

Việc thanh tẩy những lá bài đóng vai trò quan trọng không kém gì làm sạch các dụng cụ bạn hay sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chỉ khi được làm sạch, các lá bài mới hiệu quả trở lại. Hơn nữa, việc thanh tẩy bộ bài Tarot rất quan trọng trong quá trình duy trì nguồn năng lượng sạch trong các lá bài. Nó cũng giúp cho dòng xúc cảm của người xem lẫn người được xem duy trì mạch lạc. Nhờ đó, kết quả phán đoán các lá bài cũng chính xác hơn rất nhiều.

Vì sao nên sử dụng đá thanh tẩy Tarot?

Đá thanh tẩy được sử dụng cho bài Tarot thường là các loại đá quý đã được sử dụng từ xa xưa. Chúng có kết cấu khá rắn chắc, màu sắc đa dạng, tính chất phong phú và vẻ đẹp ấn tượng. Mỗi viên đá thuộc các loại khác nhau sẽ sở hữu một nguồn năng lượng thanh tẩy nhất định. Do đó, người ta thường sử dụng đá trong lĩnh vực phong thủy và trang sức.

Đá thanh tẩy được sử dụng khá phổ biến
Đá thanh tẩy được sử dụng khá phổ biến

Khi lựa chọn đá thanh tẩy Tarot, bạn cần phải chú trọng một vài yếu tố cơ bản. Đó là chất liệu, màu sắc và tính năng của đá. Tùy theo bộ bài mà bạn có thể dùng một viên thạch anh đơn lẻ hoặc sử dụng kết hợp nhiều viên đá với nhau. Khi không sử dụng bạn cần phải đựng các viên đá này trong một chiếc túi nhỏ và đặt cạnh những lá bài Tarot của mình. Như thế, chúng sẽ giúp những lá bài hấp thụ được nguồn năng lượng tốt.

Mách bạn cách chọn đá thanh tẩy theo tính chất từng loại đá

Trong quá trình sử dụng đá thanh tẩy Tarot, các reader phải chú trọng tính chất của từng loại đá. Dưới đây là một vài gợi ý đá phù hợp cho những bộ bài. Tùy theo mục đích thanh tẩy mà bạn cần lựa chọn từng loại cho phù hợp nhé!

– Đá Thạch Anh Trắng/Trong (Clear Quartz) có tác dụng tạo nên sự cân bằng sáng – tối, âm – dương. Đá giúp cải thiện nguồn năng lượng tiêu cực, mang lại luồng khí tốt hơn cho bộ bài.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại bài Tarot? Vậy đâu là bộ bài Tarot phù hợp với người mới bắt đầu? Hãy khám phá ngay bộ bài Tarot cho người mới bắt đầu này nhé!

– Đá Thạch Anh Tím (Amethyst) giúp bảo vệ bộ bài trước những nguồn năng lượng tiêu cực. Trong thanh tẩy bài Tarot loại đá này thường được sử dụng để tăng cường sự bình tĩnh và tập trung cho người đọc bài.

Mỗi loại đá thanh tẩy có một ưu điểm khác nhau
Mỗi loại đá thanh tẩy có một ưu điểm khác nhau

– Đá Thạch Anh Hồng (Rose Quartz) đại diện cho tình yêu và sự hòa bình. Loại đá này có tác dụng làm dịu đi tâm hồn tan vỡ, mang lại sự bình tĩnh và tự tại.

– Đá Thạch Anh Vàng (Citrine) mang tính chất cân bằng và điều chỉnh. Những viên đá thanh tẩy Tarot này có tác dụng làm thông suốt tinh thần, tiếp thêm nguồn năng lượng và giúp gắn kết lá bài với reader.

– Tinh thể Thạch Carnelian đại diện cho lòng dũng cảm. Loại đá này có tác dụng chống lại sự sợ hãi, xua tan nỗi buồn và những gì tiêu cực cho cuộc sống con người.

Thạch Huyết (Bloodstone) có tác dụng tăng cường sự tập trung, gia tăng mối quan hệ kết nối của lá bài. Loại đá này cũng có tác dụng thanh tẩy nguồn năng lượng xấu khá hiệu quả.

Trong cuốn sách Tarot Lá Bài Để Ngỏ của Chương Nhiẽm Nhiễm có đề cập đến nội dung đá thanh tẩy. Ngoài ra, tác giả đã không tiếc công miêu tả tâm lý tội phạm của phái nữ, những người xinh đẹp với lòng dạ nham hiểm, sẵn sàng hạ sát kẻ khác để níu giữ tình yêu. Hoặc những kẻ tâm thần biến thái chỉ thích nhìn người khác khổ sở, đau đớn. Hãy cùng tìm hiểu để phám phá nhiều hơn trong thế giới lá bài Tarot này nhé.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đá thanh tẩy Tarot. Bạn nên nhớ rằng sau một khoảng thời gian sử dụng bài thì nên thanh tẩy ngay. Điều đó sẽ giảm nguy cơ tích lũy nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng tới reader.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *