Cách chơi Lords Mobile trên PC mượt hơn với BlueStacks

Tuy đã ra mắt từ rất lâu nhưng đến hiện tại vẫn không ngừng hot. Đó chính là tựa game Lords Mobile. Rất nhiều anh em thắc mắc cách chơi Lords Mobile trên PC, laptop để có những trải nghiệm chân thực, sống động của những trận đấu kịch tích trên màn hình lớn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chơi tựa game này bằng giả lập BlueStacks nhé!

Giới thiệu về giả lập BlueStacks

BlueStacks là một phần mềm giả lập hệ điều hành Androd sử dụng được trên PC, laptop. Mục đích của phần mềm này là để phục vụ các nhu cầu của người dùng khi muốn có thêm một thiết bị Android mới để chơi game hoặc chạy các ứng dụng trên CHPlay.

BlueStacks là phần mềm giả lập hệ điều hành Android nổi tiếng
BlueStacks là phần mềm giả lập hệ điều hành Android nổi tiếng

Đặc biệt, đối với các tựa game Android như Lords Mobile thì BlueStacks thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Phần mềm giả lập này giúp PC, laptop chạy mượt hơn rất nhiều, không có hiện tượng lag hay treo máy dù cho đang khởi tạo những chương trình có dung lượng lớn như các game Lords Mobile.

Chính vì thế mà rất nhiều anh em đã tải game Lords Mobile cho máy tính và học cách chơi Lords Mobile trên PC với giả lập BlueStacks này.

Trong quá trình cài đặt game trên giả lập, bạn cũng nên tranh thủ tìm hiểu mẹo chơi Lords Mobile để biết được cách chơi đạt hiệu quả, thành tích cao và rút ngắn khoảng cách với các cao thủ hiện tại. Đảm bảo bạn sẽ có được những giây phút hào hứng nhất, những cấp độ, rương quà tặng VIP cùng với đó là sự hấp dẫn mà trò chơi này mang lại. Hãy tham khảo ngay nhé.

Cách chơi Lords Mobile trên PC với BlueStacks

Bạn là một fan trung thành của tựa game nổi tiếng Lords Mobile nhưng chiếc PC dở chứng lại làm ngắt quãng trải nghiệm của bạn? Đừng lo, BlueStacks chính là cứu cánh cho các anh em đây. Muốn chơi Lords Mobile trên PC thì hãy làm theo các bước dưới đây nhé!

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải tải phần mềm Android Bluestacks về máy tính
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm Bluestacks trên máy tính.
Tiến hành cài đặt BlueStacks về máy tính
Tiến hành cài đặt BlueStacks về máy tính

Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm này lên và đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình. Lưu ý, bạn chỉ phải đăng nhập tài khoản nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Bluestacks mà thôi.

  • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng CHPlay trên màn hình để tải Lords Mobile về máy tính của bạn.
  • Bước 4: Gõ tên tựa game Lords Mobile trên thanh công cụ tìm kiếm. Chấp nhận các điều khoản để tải game Lords Mobile cho máy tính.
  • Bước 5: Sau khi tải game xong, bạn có thể vào chơi ngay.
Trải nghiệm game trên PC
Trải nghiệm game đỉnh cao trên màn hình PC

Bởi vì bạn chơi Lords Mobile trên PC bằng Bluestacks nên sẽ được trải nghiệm trên màn hình lớn, giao diện đồ họa rất trực quan, dễ nhìn.

Như vậy với 5 bước cơ bản bên trên là bạn đã có thể chơi game Lords Mobile trên PC, laptop mượt mà rồi đấy!

Cách tăng tốc BlueStacks

Nếu trong quá trình chơi game Lords Mobile sử dụng BlueStacks mà cảm thấy chậm thì bạn có thể tăng tốc BlueStacks lên. Vì không phải người chơi nào cũng sở hữu máy tính có cấu hình cao. Cách tăng tốc BlueStacks cũng rất đơn giản, cùng theo dõi dưới đây nhé!

Cách 1: Giảm kích thước cửa sổ

Giảm kích thước hiển thị của cửa sổ trên màn hình PC, laptop sẽ giúp BlueStacks được tăng tốc, trở nên nhanh hơn, mượt hơn.

  • Bước 1: Truy cập vào ổ C của máy tính tại đường dẫn C:\Program Files (x86)\BlueStacks đối với hệ điều hành Windows x64 hoặc đường dẫn C:\Program Files\BlueStacks đối với hệ điều hành Windows x86.
Chạy file HD-Quit.exe
Tiến hành chạy file HD-Quit.exe
  • Bước 2: Tìm và tiến hành chạy file có tên “HD-Quit.exe”
  • Bước 3: Mở Regedit bằng cách Windows-R gõ “regedit”
  • Bước 4: Truy cập vào khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\FrameBuffer\0\WindowsHeight và khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\FrameBuffer\0\WindowsWidth để chuyển giá trị sang Decimal..
Chọn tỷ lệ Height:Width là 2:3
Chọn tỷ lệ Height:Width là 2:3

Tại đây bạn chọn tỷ lệ Height:Width là 2:3, ví dụ 400:600, 500:750, 600:900.

Cách 2: Tăng RAM

Bạn thao tác đến bước chạy file “HD-Quit.exe” tương tự như cách 1. Tiếp theo, bạn mở Regedit tìm tới khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\Memory
Sau đó, bạn cũng thực hiện chuyển giá trị sang Decimal như cách 1. Lúc này bạn cần cài đặt dung lượng RAM cung cấp cho Bluestacks. Thông thường nên để 1024 (1GB RAM), còn máy có RAM dưới 4GB thì bạn nên để thấp hơn.

Với 2 cách tăng tốc phần mầm giả lập Android trên máy tính như trên, bạn sẽ phải chấp nhận chất lượng hiển thị của Bluestacks ở mức thấp hơn. Nhưng cách này sẽ giúp bạn chơi Lords Mobile trên PC cũng như các game Android khác nhanh và mượt mà hơn rất nhiều.

Bên cạnh việc chơi Lords Mobile trên PC bằng Bluestacks, bạn cũng có thể lựa chọn các phần mềm giả lập Android thay thế như Nox App Player, Koplayer hay MEmu. Đây đều được coi là những “người bạn” đồng hành cùng các game thủ trên con đường chinh phục đỉnh cao chiến thắng. Hy vọng với những thông tin trên đây của Astralojia sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời với Lords Mobile thông qua phần mềm Bluestacks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *