Hướng dẫn cách tải Call of Duty Mobile và cài đặt thành công 100%

Từ khi Call Of Duty phiên bản Mobile ra mắt, không ít game thủ đã “đứng ngồi không yên” vì tựa game này. Call of Duty Mobile sở hữu đồ họa cực kỳ mãn nhãn, lối chơi đậm sắc hành động bắn súng. Vậy bạn đã biết cách tải phiên bản này về điện thoại của mình chưa? Cùng http://astralojia.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Chuẩn bị các công cụ để tải Call of Duty Mobile

Việc cài đặt tựa game này có khó khăn hơn một chút so với việc cài Call of Duty Mobile APK. Vì vậy các game thủ cần chuẩn bị ứng dụng VPN chuyên fake IP sang quốc gia Ấn độ. Để cài đặt Call of Duty Mobile Tencent thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Đó có thể là VPN, Shield, TunnelBear,… Ở đây, chúng tôi lựa chọn ứng dụng TunnelBear cũng như VPN để chuyển IP qua nhiều quốc gia mà không mất phí. Hơn nữa, những ứng dụng này cũng chạy rất ổn định trên nền tảng điện thoại.

Tải phiên bản này cần chuẩn bị một số ứng dụng
Tải phiên bản này cần chuẩn bị một số ứng dụng

Tải TunnelBear cho hệ điều hành Android: http://taimienphi.vn/download-tunnelbear-20175/cho-android-phien-ban

Tải TunnelBear cho hệ điều hành iOS: http://taimienphi.vn/download-tunnelbear-20175/cho-iphone-phien-ban

Cài đặt Call of Duty Mobile trên Android

Để cài đặt Call of Duty Mobile CHPlay bạn cần thực hiện theo 7 bước sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt TunnelBear về thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Bước 2: Tải file cài đặt Call of Duty Mobile APKpure: http://taimienphi.vn/download-call-of-duty-mobile-75770/apk-phien-ban

Tải file dữ liệu của game: http://taimienphi.vn/download-call-of-duty-mobile-75770/data-main-phien-ban

Sau khi đã tải về 2 file trên thì bạn bắt đầu cài đặt file game Call of Duty Mobile APK download.

Bước 3: Dùng ứng dụng quản lý tệp tin của bạn. Sau đó chọn bộ nhớ trong hệ điều hành Android/OBB. OBB là gì? Đây là các tài nguyên ứng dụng bổ sung đã được cài đặt sẵn trong máy tính.

Call of Duty Mobile APK tải theo các bước
Call of Duty Mobile APK tải theo các bước

Bước 4: Tại thư mục OBB, hãy tạo thư mục mới mang tên ‘com.activision.callofduty.shooter’. Để đảm bảo tính chuẩn xác thì bạn hãy copy và dán tên folder. Việc này sẽ hạn chế được các vấn đề phát sinh về sau.

Bước 5: Cần xem vị trí tệp OBB của game Call of Duty Mobile PC mà bạn đã tải. Tên gọi của tệp sẽ là “”199.com.activision.callofduty.shooter.obb”. Tệp này có kích thước 1,4GB. Sau đó bạn di chuyển tệp dữ liệu tới thư mục mới mà mình đã tạo ở bước trên.

Bước 6: Thoát tất cả ứng dụng có liên quan tới game => mở VPN TunnelBear sau đó fake IP sang Ấn Độ.

Bước 7: Quay về màn hình chính, ấn trực tiếp vào game Call of Duty Mobile download => đăng nhập bằng acc Guest để bắt đầu chơi game.

Game đã có phiên bản dành cho iOS
Game đã có phiên bản dành cho iOS

Call of Duty Mobile trên thiết bị iOS

Mới đây, nhà phát triển game Activision cùng Tencent đã hợp tác để đưa Call of Duty lên nền tảng iOS. Tên gọi của “đứa con” mới này được gọi là Call of Duty Mobile iOS hoặc Call of Duty: Legends of War for iOS

Link tải game cho Call of Duty Mobile Tencent download cho iOS tại đây.

Những hệ máy iOS có thể tải tựa game này là từ iphone 6 và dòng Ipad air 2 trở lên. Nếu đáp ứng được yêu cầu về máy thì bạn hãy truy cập link Call of Duty Mobile Download để trải nghiệm nhé.

Bên cạnh đó , nếu bạn muốn tải Call of Duty Mobile Legends of War thì có thể truy cập: https://call-of-duty-legends-of-war.en.uptodown.com/android

Tựa game vô cùng lôi cuốn
Tựa game vô cùng lôi cuốn

Chúng ta có thể thấy rằng tựa game này có sức hút rất lớn. Chính vì vậy mà rất nhiều game thủ “mê mệt” tựa game này. Thậm chí tới siêu sao bóng đá Neymar cũng không tới buổi trao giải vì,… bận xem stream game. Cụ thể, trong buổi lễ trao giải quả bóng vàng của năm, siêu sao người Brazil đã không có mặt. Và lý do là anh chàng mải chơi Call of Duty cũng như buổi stream trên Twitch. Khi xem ảnh Neymar mải mê với việc bắn súng và “chiến đấu” trong game, không ít người tỏ ra thích thú. Vì ngoài bóng đá, anh chàng cũng mê game như nhiều thanh niên khác. Điều này có thể cho thấy được rằng, Call of Duty Mobile là tựa game rất hấp dẫn. Chỉ cần trải nghiệm, bạn sẽ bị cuốn vào những màn đấu súng đầy kịch tính và máu lửa.

Trên đây là thông tin tải game Call of Duty Android/iOS cùng cách cài đặt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Call of Duty 4 Mobile cũng như phiên bản Call of Duty Black Ops 4 Mobile thì hãy đón đọc những bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *