Hướng dẫn cách xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính nhanh nhất

Liên minh huyền thoại là tựa game rất hấp dẫn và thu hút được rất nhiều game thủ tham gia. Tuy nhiên nó lại khá nặng và đôi khi làm cho máy tính của bạn trở nên nặng hơn rất nhiều. Vậy trong trường hợp bạn phải xóa game để thiết lập lại máy tính, bạn có thể tham khảo cách xóa Liên Minh sau của Astralojia.

Đôi điều về game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi nhập vai vô cùng hấp dẫn. Lối chơi của game nhanh và mang tính cạnh tranh cao. Nguyên nhân là do game mang tính chiều sâu và tích hợp giữa tốc độ và chiến thuật thời gian. Khi tham gia game bạn được nhập vai vào các tướng khác nhau để chiến đấu với các game thủ khác.

Liên Minh Huyền Thoại bao gồm nhiều tướng khác nhau
Liên Minh Huyền Thoại bao gồm nhiều tướng khác nhau

Trong Liên Minh Huyền Thoại, người chơi sẽ được gọi là “triệu hồi sư”. Trong chế độ chơi game truyền thống, mục tiêu của người chơi là phải phá hủy được nhà chính của đối phương. Các ván chơi trong LOL riêng biệt, sức mạnh sẽ được tăng lên theo lượng tiền và kinh nghiệm thu được trong các ván chơi.

Liên Minh Huyền Thoại tuy mang lại nhiều trải nghiệm nhưng lại rất nặng cho máy tính. Vậy nên nếu như máy tính bạn có cấu hình không phù hợp sẽ rất dễ gây ra tình trạng quá tải. Xóa game là giải pháp an toàn nhất lúc này. Cách xóa Liên Minh được hướng dẫn cụ thể ngay dưới đây.

Thắng thua cũng là một lý do khiến bạn muốn xoá game ngay lập tức phải không ? Hãy bình tĩnh và tham khảo cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay từ những mẹo nhỏ nhất được chúng tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy tìm hiểu, áp dụng để nâng cao trình độ. Nếu không được thì xoá game cũng không muộn mà !

Cách xóa Liên Minh nhanh và hiệu quả nhất

Dung lượng game Liên minh huyền thoại lên tới 4GB. Đây là một con số không hề nhỏ. So với các tựa game khác thì LOL lớn hơn rất nhiều. Nếu máy tính của bạn bị đơ khi chơi hoặc bị chậm thì có thể áp dụng cách xóa Liên Minh Huyền Thoại sau đây:

 • Bước thứ nhất,  Chọn biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại  sau đó tích chọn Open file Location. Nếu trên máy bạn không có mục Open File Location thì bạn chọn Properties trên thanh menu sau đó lại tiếp tục chọn Open File Location.
 • Bước thứ hai, sau khi đã hoàn thành bước một tiến hành chọn thư mục Game Data.
 • Bước thứ ba, chọn Uninst để tiến hành gỡ cài đặt thư mục game. Nếu như hệ thống máy tính của bạn báo lỗi NSIS Error có nghĩa là sau khi chọn Uninst, bạn đã thay đổi đi tên gọi hoặc vị trí đặt game Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy file  Uninst không thể hoạt động được. Cách xóa Liên Minh Huyền Thoại lúc này cần phải sử dụng các công cụ gỡ phần mềm chuyên nghiệp.
Hướng dẫn cách xóa Liên Minh trên máy tính
Hướng dẫn cách xóa Liên Minh trên máy tính
 • Bước thứ tư, chọn lệnh Uninstall để gỡ cài đặt game. Thực hiện các bước làm như trên là bạn có thể xóa được game một cách chính xác rồi. Hy vọng cách xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính win 7 Win 8 và Win 10 như ở trên sẽ thỏa mãn được mong muốn của bạn.

Trong cách xóa Liên Minh phải chọn lệnh Uninstall

Mẹo nhỏ chúng tôi khuyên bạn là trước khi tải game về hãy tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật của máy tính để đỡ phải gỡ hay xóa cài đặt nhiều lần. Theo đó, cấu hình của Liên Minh Huyền Thoại được chúng tôi đề cập ngay dưới đây.

Cấu hình Liên Minh Huyền Thoại có gì đặc biệt?

Là tựa game vô cùng hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại hiện nay thu hút sự tham gia của rất nhiều các game thủ. Tuy nhiên không phải loại máy tính nào cũng có cấu hình phù hợp để chơi game. Cấu hình Liên Minh Huyền Thoại bao gồm cầu hình đề nghị và cấu hình tối thiểu.

Cấu hình game Liên Minh tối thiểu là bào nhiêu?
Cấu hình game Liên Minh tối thiểu là bào nhiêu?

Cấu hình đề nghị của LOL:

 • Hệ điều hành Win 7 và Win XP.
 • Bộ xử lý là 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor.
 • RAM quy định 4GB RAM hoặc tối thiểu là 2GB.
 • Dung lượng ổ cứng tối thiểu trên máy tính là 12 GB.
 • Phần Video Card là DirectX 9.0c hoặc cũng có thể cao hơn.
 • Card đồ họa là Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các phiên bản card tương đương khác tối thiểu là 512 MB.

Cấu hình tối thiểu của game Liên Minh Huyền Thoại:

 • Hệ điều hành Win XP (SP2 hoặc SP3) và Win7.
 • Bộ xử lý là 2 GHz processor.
 • RAM tối thiểu là 1GB.
 • Dung lượng ổ đĩa trống là 8GB.
 • Phần Video Card là DirectX 9.0c hoặc cũng có thể cao hơn.

Trên đây là cách xóa game Liên Minh Huyền Thoại nhanh và chi tiết nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Để xem thêm các video hướng dẫn về cách xóa Liên Minh mời bạn tham khảo thêm các thông tin trong các bài viết sau của chúng tôi nhé. Chúc bạn luôn có những giây phút vui vẻ khi chơi game!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *