Tổng hợp cách xem bài Tarot của các thầy bói chính xác nhất

Bạn tò mò muốn tìm hiểu cách xem bài Tarot. Bạn thực sự muốn tìm hiểu thêm về bộ môn này để có thể tự xem cho mình và cho những người xung quanh mình. Hôm nay astralojia.com sẽ hướng dẫn bạn các cách xem bài Tarot chính xác và thường được các thầy bói sử dụng.

Cách xem bài Tarot chính xác nhất

Cũng như cách chơi bài Tarot, trên thực tế có hàng triệu cách trả bài Tarot. Song có 2 cách đơn giản mà chính xác nhất thường được các thầy bói sử dụng. Một là ghi nhớ tất cả các thẻ Tarot có ý nghĩa, hai là sử dụng khả năng trực giác và tâm linh của bạn để đọc các thẻ. Hầu hết các thầy bói sử dụng thành thục cả hai cách kết hợp và thuần thục với nhau.

Và cho dù bạn sử dụng cách nào đi nữa thì cũng phải chuẩn bị những điều này trước khi bắt đầu.

Cách xem bài tarot đơn giản
Cách xem bài tarot đơn giản

Thư giãn

Thư giãn để tâm trí trở nên tĩnh lặng. Tĩnh lặng để bạn nghe được tiếng nói của trực giác. Để mình thấy thoải mái, thanh tịnh. Kết hợp thư giãn với hít thở thật sâu, hít bằng mũi và thở bằng miệng. Bạn thở ra như bạn đẩy mọi ưu lo, phiền não ra khỏi người bạn.

Lặp đi lặp lại các bước tới khi nào cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm và thư giãn trở lại.

Thanh lọc, tẩy uế cho bộ bài Tarot

Trước khi muốn xem bài Tarot bộ bài Tarotcủa bạn cần được tẩy uế, làm sạch. Nó có thể hấp thụ năng lượng của người xem trước hoặc chạm vào người nào đó cuối cùng. Cách tốt nhất tẩy uế cho nó là tráo bài.

Tráo bài và cầm bộ Tarot trong tay như hình dung chính hơi thở ấm áp, những điều tốt đẹp vào chính bộ Tarot trong tay. Điều này không những giúp thanh lọc mà còn kết nối tốt hơn giữa bạn với các thẻ bài.

Tự đặt câu hỏi

Trước khi học cách trả bài Tarot. Hãy tự đặt ra các câu hỏi và nghĩ thầm trong đầu. Trong trường hợp bạn không có câu hỏi hãy hỏi thầm rằng “Bây giờ tôi cần biết gì ?” hoặc “bạn có gì cho tôi trong hôm nay ?”.

Cố gắng tập trung và ngẫm ra câu hỏi như từ tâm trí của bạn, xuống cánh tay và vào những thẻ bài trong tay bạn.Đặt câu hỏi là cách nhanh nhất giải đáp thắc mắc cho bạn.

Thực hiện kinh đôi bài

Gần như một cách chia bài khi chơi bài Tarot . Bạn đặt bộ bài trước mặt bạn và kinh đôi bộ Tarot. Sau đó đặt một nửa sang bên trái, trước mặt bạn lúc này là 2 nửa bài. Bạn chọn thẻ bài trên cùng nhóm bên phải và lật bài lên. Việc tiếp theo là đọc ý nghĩa 2 thẻ bài bạn lật được trên hai nửa bài này. Chúng có ý nghĩa gì? Cùng theo dõi chi tiết cách đọc thẻ bài Tarot dưới đây.

Đọc những thẻ bài Tarot

Lưu ý bạn có thể sử dụng bút và giấy cho phần này để ghi chép lại tất cả những gì bạn cảm nhận được. Điều này giúp cho đọc thẻ bài Tarot được chính xác hơn.

  • Ấn tượng đầu tiên: Bạn cố gắng để ý những ý nghĩ đầu tiên hé lộ trong đầu mình, cảm giác đầu tiên khi lật thẻ bài đó chính là lý trí chưa kịp phản ứng của bạn.
  • Thông điệp cơ thể: Trực giác của bạn có quan hệ mật thiết với cảm giác của cơ thể bạn ví dụ như cảm giác bồn chồn, dạ dày co thắt… Do đó cần chú ý tới từng chi tiết nhỏ thay đổi trên cơ thể.
  • Đọc lớn tên của thẻ bài Tarot : Như một hành động mở ra trong tâm trí bạn một con đường mới, giúp bạn tiếp nhân thông tin mới. Lúc này cần chú ý tới cảm giác của bạn khi đọc to thẻ bài.
  • Màu sắc: Chú ý tới màu sắc trong thẻ bài, màu nào gây ấn tượng nhiều nhất với bạn ? Theo các cách xem bói Tarot màu đó thực sự gợi cho bạn ý nghĩa ẩn sâu trong đó.
  • Hành động:  Khi xem qua thẻ bài bạn hình dung điều gì đang xảy ra trong đó. Cách bạn nhìn nhận vấn đề chính là cách cho thấy bạn nhìn nhận và giải quyết một vấn đề. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới các quyết định về sau của chính bạn.
cách xem tarrot đơn giản nhất
Cách xem tarrot đơn giản nhất
  • Nhân vật trên thẻ bài:  Chú ý tới từng nhân vật trong thẻ bài, từ từ cảm nhận như chính bạn bước vào thẻ bài, điều gì sẽ xảy ra với bạn? Họ sẽ nói gì với bạn ?
  • Biểu tượng : Biểu tượng nào có ấn tượng với bạn khi tiếp xúc với thẻ Tarot ? Nó có ý nghĩa gì với bạn. Hãy dành thời gian ngẫm nghĩ về các biểu tượng này. Đây chính là cách coi bài Tarot đơn giản mà chính xác nhất.

Kết thúc quá trình đọc thẻ bài Tarot

Sau khi bạn cảm nhận được tất cả những thắc mắc của bạn đã được giải đáp. Hãy lặng lẽ cầm bộ bài lên và nhẹ nhàng cảm ơn về tất cả những gì mà Tarot đã mang lại cho mình. Thư giãn vài phút với nó và đặt bộ bài vào vị trí của chính nó.

Bạn vừa mới mua bộ bài, hay được nhận bộ bài này từ ai hoặc các lá bài bị rớt….đó là những đấu hiệu nên thanh tẩy cho bộ bài. Phân lớn mọi người sẽ sử dụng đá thanh tẩy Tarot vì không gây tổn hại tới bộ bài. Vì sao phải thanh tẩy bằng đá và làm thế nào để chọn được đá thanh tẩy phù hợp ? hãy cùng tìm hiểu để khám phá thêm những điều thú vị xoay quanh lá bài này nhé.

Lúc này sau khi hoàn tất các công đoạn xem bói với bài Tarot, bạn có thể xem lại tất cả những gì mình cảm nhận được. Những điều đã được ghi trên giấy và luận hiểu một cách dễ dàng. Nếu bạn cảm nhận toàn những điều tốt lành trong đó thì tin vui cho bạn về tương lai và ngược lại.

Trên đây là tổng hợp những cách xem bói bài Tarot thông dụng, chính xác nhất. Hy vọng với những thông tin này, các bạn có thể tự xem cho mình và những người xung quanh mình mỗi ngày. Rèn luyện khả năng trực giác của mình được tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *