Cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D nhanh với vài thủ thuật đơn giản

Ỷ Thiên 3D là tựa game kiếm hiệp rất được yêu thích hiện nay. Game có đồ họa đẹp mắt cùng 5 môn phái với chiến lực khác nhau. Trong bài viết dưới đây hãy cùng www.astralojia.com tìm hiểu cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3d nhanh nhất để nâng cao tỷ lệ chiến thắng nhé!

Cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D bằng cường hóa và khảm đá

Sử dụng cường hóa và khảm đá là cách để tăng lực chiến dễ dàng nhất trong game. Để cường hóa bạn hãy kiếm các Huyền thiết trong mọi phó bản. Tiếp theo đó hãy phân giải trang bị và vượt tháp lịch luyện.

Hướng dẫn cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D
Hướng dẫn cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D

Các loại đá có thể mua tại các cửa hàng bằng Vàng khóa 3 viên cấp 2, hàng ngày. Đối với cấp độ Vip 4 có thể mua được 6 viên. Tính năng cường hóa thường được ưu tiên hơn. Khi nhập trận, tính năng cường hóa sẽ không thay đổi nếu như người chơi đổi set đồ.

Tăng cấp thú cưỡi và kỹ năng

Hành động thứ hai cần làm chính là tăng cấp Thú cưỡi và kỹ năng. Thú lưỡi trong game luôn ở trong tình trạng đói. Vậy nên khi chơi hãy cho chúng ăn cỏ để đảm bảo đủ năng lượng. Có bao nhiêu thì cho ăn bấy nhiêu. Nguyên liệu cũng rất dễ tìm. Bạn có thể lấy từ phụ bản nguyên liệu hoặc hoạt động Khởi nghĩa khăn đỏ và Kỳ môn.

Nâng cấp các kỹ năng để tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D
Nâng cấp các kỹ năng để tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D

Cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D nhanh nhất là nâng cấp các kỹ năng. Đây là điều rất hiển nhiên trong game. Bạn hãy nâng cao nhất với tất cả. Đặc biệt là bốn kỹ năng chính để PK 1 skill đánh rộng.

Tăng cấp Thần khí

Nhiều game thủ chơi Ỷ Thiên 3D cho rằng nên tăng Khí Hồn vào nửa sau của game. Nhất là khi các thần mới lên cấp thì tăng lực chiến Ỷ thiên 3D sẽ cao hơn. Tuy nhiên cách này lại rất dễ gây ra các sơ hở nếu như không khéo léo, địch có thể đánh úp bạn bất kỳ lúc nào.

Tăng cấp Thần Khí cho nhân vật
Tăng cấp Thần Khí cho nhân vật

Cách tăng lực chiến trong Ỷ Thiên 3D tốt nhất là nên dồn toàn bộ khí hồn còn lại vào thần khí hiện tại. Nguyên nhân là vì thời gian các nhân vật trong game có thần khí mới đã chậm hơn nhiều so với lực chiến của những người khác rồi. Thần khí cấp cao hơn đương nhiên được sẽ tiêu tốn nhiều Khí hồn để tăng cấp.

Mua thời trang, đổi danh vọng

Trong Ỷ Thiên 3D, mỗi môn phái lại có một cách ăn mặc riêng rất đặc trưng. Trang phục thể hiện sức mạnh của các nhân vật. Bạn càng mua nhiều thời trang thì lực chiến sẽ càng tăng. Lực chiến cộng dồn với nhau qua các lần mua khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Đổi điểm danh vọng trong game
Đổi điểm danh vọng trong game

Danh vọng rất quan trọng. Hãy tiến hành cúng bái minh chủ 20knb. Bạn sẽ đổi lại được 100 danh vọng. Hoặc cũng có thể dùng bạc để cúng bái. Một cách nữa là săn bắt boss để đổi vinh dự và danh vọng. Mỗi boss sẽ có 60 vinh dự x3 và 20 danh vọng.

Danh vọng sẽ làm tăng lực chiến đấu rất nhiều cho các nhân vật. Vậy nên đây là cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D hiệu quả nhất. Bạn hãy tham gia các hoạt động mỗi ngày để nhận được danh vọng. Với chức năng cướp sẽ tiêu 420 danh vọng, 600 bang cống và chân khí. Khi chiến đấu danh vọng được rơi ra hoặc có thể do các bang công nạp.

Cải thiện Hiệp Khách

Trong cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D, để cải thiện Hiệp Khách bạn phải tính toán rõ ràng, hợp lý. Sẽ có 4 hiệp khách trong game. Hai con xuất trận và hai con dùng để hỗ trợ. Hiệp Khách sẽ được mở ở cấp 48 trong game.

Cải thiện một trong các Hiệp Khách
Cải thiện một trong các Hiệp Khách

Vì mỗi Hiệp Khách lại mang một công dụng nhất định trong game nên bạn phải tính toán thật kỹ xem nên chọn nhân vật nào để bồi dưỡng. Hoặc nếu chưa xác định được hãy dựa vào số sao của Hiệp Khách. Ba sao là sự lựa chọn tốt nhất. Có bốn loại Hiệp Khách là Hiệp Khách tấn công, Hiệp Khách phòng ngự, Hiệp Khách khống chế và Hiệp Khách hỗ trợ.

Bạn có biết, Candy Crush Soda Saga là thể loại game mobile hot nhất cán mốc 5 triệu lượt tải khi xuất hiện chưa đến 1 tuần trên google play. Game này với công thức Match-3 gây nghiện để kết nối những viên kẹo 7 sắc cầu vồng rực rỡ và kèm theo đó là nhiều tính năng mới. Hãy tải Candy Crush Soda Saga về máy tính và dùng giả lập để tải, cài đặt và trải nghiệm về độ thú vị của trò chơi này nhé.

Như vậy những cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D như ở trên nên được vận dụng linh hoạt trong suốt trận đấu. Ngoài ra còn có nhiều loại tính năng tăng lực chiến khác bạn cần lưu ý đó là tăng sao, tăng tâm pháp, đả thông kinh mạch… có thể nâng cấp. Luyện tập từ từ với các kỹ năng để đạt được hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *