Chia sẻ các cách lên thông thạo 7 đơn giản nhất trong Liên Minh

Thông thạo 7 là một mức độ dành cho các tướng trong game. Biểu tượng thông thạo phản ánh trình độ của các game thủ. Để có được các mảnh thông thạo bạn phải đạt được thứ hạng cao sau các trận đấu và hạn chế được mức độ cạnh tranh. Vậy làm thế nào để có thể lên thông thạo 7 nhanh nhất? Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Cùng đón xem nhé!

Cách lên thông thạo 7 nhờ việc đảm bảo chỉ số farm

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, nhiều game thủ thường có tâm lý lầm tưởng thứ hạng trận đấu qua các chỉ số K/D/A. Điều này không sai nhưng chưa đủ. Cách lên thông thạo 7 không hoàn toàn phụ thuộc vào K/D/A. Điều quan trọng nhất là chỉ số lính hay Creep stat. Chỉ số này mới có thể quyết định được thứ hạng người chơi.

Hướng dẫn cách lên thông thạo 7 trong game Liên Minh Huyền Thoại
Hướng dẫn cách lên thông thạo 7 trong game Liên Minh Huyền Thoại

Với người chơi ở trình độ cao, tương đương với Kim Cương I trở lên, khi chơi game luôn có xu hướng đặt ra chỉ số tiêu chuẩn. Ví dụ như 10 phút = 100 ính hay 28 phút = 280 lính chẳng hạn. Các chỉ số này có thể thành công đến 80 % khi đánh thường. Với điều kiện là bạn phải hạn chế được giao tranh và last-hit phải thật tốt.

Bạn là tín đồ của game Liên Minh Huyền Thoại chắc chẵn sẽ không thể bỏ qua các giải đấu Châu Lục cũng như chung kết Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends World Championship) phải không ? Hãy cùng tìm hiểu và theo dõi các trậu đấu phải nói cực kỳ hấp dẫn từ các đội tuyển cũng như game thủ hàng đầu thế giới này để học hỏi, biết được các thông tin đầy bổ ích nhé.

Pick tướng lên thông thạo 7

Tỷ lệ chọn tướng sẽ được hệ thống máy chủ game Liên Minh Huyền Thoại quét trong 24 giờ. Sau khi quét sẽ quyết định phân hạng khác nhau. Có nghĩa là càng chọn tướng hot-pick ví dụ như Lee Sin, Yasuo, Zed hay Garen… thì tỷ lệ bạn được hạng S càng thấp. Nguyên nhân là do bạn phải cạnh tranh rất nhiều với những người chơi khác.

Trường hợp nếu vị tướng bạn farm thông thạo sở hữu tỷ lệ chọn thấp như tướng Urgot, Nunu hay Aatrox… tỷ lệ đạt hạng S sau trận đấu sẽ càng cao. Đây là một lợi thế mà người chơi co thể tận dụng. Tuy nhiên cũng phải chơi khá há chứ không nên feed nhiều quá nhé!

Sử dụng các role đặc biệt

Trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm nhiều loại tướng khác nhau để người chơi thỏa sức trải nghiệm. Bộ đánh giá các thứ hạng trong game ngoài việc chọn tướng còn xem xét thêm nhiều tỷ lệ và vai trò khác nữa. Một vài vị tướng trong game luôn được cố định về vai trò. Ví dụ như Blitzcrank SP hoặc Caitlyn AD. Chọn đúng theo vai trò các tướng hay không thì bạn cũng sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người chơi khác trong game.

Sử dụng Role trong cách lên thông thạo 7 Liên Minh Huyền Thoại
Sử dụng Role trong cách lên thông thạo 7 Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như bạn sử dụng Role để hỗ trợ chiến đấu, bạn hãy nên chơi chức năng này một cách thật đặc biệt. Giống như việc Kayle đi Top hoặc Teemo AD. Tỷ lệ các tướng xuất hiện ở vị trí đặc biệt rất thấp. Người chơi sẽ có được lợi thế khi xếp hạng sau mỗi trận đấu.

Chỉ chơi tối đa ba trận trong một ngày

Nói có vẻ như hơi “ảo” nhưng thật sự thì chơi Liên Minh Huyền Thoại nhiều lần trong game quá cũng không tốt. Sau 24 giờ, bộ đếm xếp hạng của game sẽ được mặc định lại từ đầu. Bộ đếm chỉ ghi nhận ba trận đấu tốt nhất trong ngày với một tướng nhất định. Vậy nên chơi quá nhiều sẽ làm tăng bộ đếm trên bảng xếp hạng. Nhất là khi bạn chỉ chơi với một tướng duy nhất.

Mẹo lên thông thạo 7, cách lên thông thạo 6 được game thủ lựa chọn là gì?
Mẹo lên thông thạo 7, cách lên thông thạo 6 được game thủ lựa chọn là gì?

Nếu xét dưới góc độ kỹ thuật, bạn đang vô hình chung tự cạnh tranh với chính bản thân mình. Huy hiệu lúc này chính là huy hiệu hạng S. Vậy nên cách lên thông thạo 7 nhanh nhất là chỉ nên chơi 3 trận trong một ngày với một vị tướng. Bên cạnh đó nên xen kẽ đánh xếp hạng và đánh thường.

Như vậy, trên đây là các cách để bạn có thể lên thông thạo 7 nhanh và đơn giản nhất. Để rút ngắn thời gian lên thông thạo cũng còn tùy thuộc vào kỹ thuật của người chơi. Đôi khi còn cả sự may mắn nữa. Hãy luôn nhớ rằng chỉ nên chơi tối đa ba trận với cùng một vị tướng trong ngày để giảm áp lực trong game và tăng độ cạnh tranh khi cần thiết.

Hy vọng những mẹo ở trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn thắng và giành được nhiều điểm cao khi chơi game. Ngoài ra, hãy luôn cập nhập các tin tức mới nhất về game LMHT trên website của As Tralo Jia nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *