Top 6 cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile cho game thủ

Lực chiến là một chỉ số rất quan trọng trong Lords Mobile. Có rất nhiều cách tăng lực chiến hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile dành cho game thủ. Cùng Astralojia.com đón xem nhé!

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile – Nâng võ học

Trong Lords Mobile có hệ thống các kỹ năng với đặc tính và hiệu ứng riêng. Điểm chung của các kỹ năng này là đều ảnh hưởng đến mức độ sát thương của nhân vật trong chiến đấu. Vậy nên tính năng này hoàn toàn bắt buộc và độ gia tăng lực chiến cũng nhiều nhất. Hãy nâng cao kỹ năng khi có cơ hội để không bị yếu thế hơn so với địch..

Nâng võ học trong Lords Mobile
Nâng võ học trong Lords Mobile

Lên chiến lực bằng cách nâng Pet

Pet là tính năng bắt buộc với các dòng game nhập vai hiện nay. Vậy nên đối với Lords Mobile, tính năng này cũng không hề ngoại lệ. Các loại pet này hỗ trợ rất nhiều cho các nhân vật chính để cộng thêm điểm chỉ số và tham gia chiến đấu cùng chủ quân.

Có nhiều cách để nâng pet. Ví dụ như tham gia huấn luyện, nuôi dưỡng hay hoạt động gai cường. Các hoạt động này sẽ đem lại được sức mạnh tổng thể cho các nhân vật và nâng cao chiến lực.

Gia tăng, gia cường trang bị

Trang bị rất quan trọng với các nhân vật trong game. Nó giúp người chơi gia tăng các chỉ số khi mặc lên người. Nhất là đối với các nhân vật đã được nâng skill. Trừ những nhân vật đã có được sức mạnh tối thượng còn không thì tất cả đều phải gia cường trang bị. Mục đích là gia tăng mức độ sát thương, phục hồi HP, phòng thủ…

Gia cường trang bị – cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile
Gia cường trang bị – cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Không chỉ Lords Mobile mà rất nhiều các trò chơi khác như Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, Ngạo Kiếm Mobile… cũng rất coi trọng việc gia cường trang bị. Gia cường trang bị tác động trực tiếp đến chỉ số chiến lược.

Nâng Phi Phong

Nâng phi phong tức là nâng cấp áo choàng hoặc linh bảo. Đây đều là những trang phục quan trọng trong Lords Mobile. Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile bằng phương pháp nâng phi phong có hai tác dụng chính. Thứ nhất là để cộng thêm chỉ số HP hoặc chỉ số sát thương… Thứ hai là giúp nhân vật có thể bay, biến hình…

Khi nâng phi phong sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chiến đấu của người chơi. Vậy nên khi đầy đủ nguyên liệu hãy nâng cấp ngay luôn nhé!

Linh Bàn hoặc Nguyên Bảo

Những game được sản xuất tại Trung Quốc như Lords Mobile thường có thêm tính năng Linh Bàn hay Nguyên Bảo. Tên gọi này cũng có thể thay đổi tùy theo từng nhà sản xuất. Người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động sưu tầm hồn khí hoặc ngọc phẩm chất từ thấp đến cao ngẫu nhiên.

Cải thiện Linh Bàn hoặc Nguyên Bảo
Cải thiện Linh Bàn hoặc Nguyên Bảo

Sau đó dùng chính những các hồn khí và ngọc này để lên level. Các chỉ số hồn khí và ngọc theo đó cũng tăng lên, sức mạnh và chiến lực nhân vật được củng cố.

Việc tự xây đế chế và thu thập lính đòi hỏi nhiều thời gian và biết sử dụng chiến thuật một cách linh hoạt để giành chiến thắng. Tuy nhiên, ngoài việc tự chơi bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật để rút ngắn giai đoạn tăng sức mạnh, máu HP, exp và năng lượng sản xuất thông qua việc hack ngọc Lords Mobile. Hãy tìm hiểu để có được chiến lược chơi mang lại niềm vui cho bạn nhé.

Đả thông kinh mạch

Đã thông kinh mạch chính là cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile. Đây cũng đồng thời là cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile. Chức năng này có mặt ở hầu hết các game nhập vai, kiếm hiệp.

Khi chơi, game thủ sẽ mở từng huyệt trong bảng kinh mạch để nâng cao và cải tạo sức mạnh. Đả thông kinh mạch đưa nhân vật lên cảnh giới mới. Một số game tiên hiệp cũng có thêm chức năng này với tên gọi khác. Nhưng hình thức thì vẫn không có gì khác biệt.

6 cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile mà chúng tôi đề cập trên đây sẽ giúp bạn rất nhiều khi chơi game. Để xem thêm thông tin về cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mời bạn theo dõi các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *