Bật mí cách lên cấp nhanh trong LOL từ chia sẻ của “dân nhà nghề”

Cách lên cấp nhanh trong LOL câu hỏi khiến nhiều người đặt ra khi cùng tham gia cuộc đua rank của Riot. Hãy cùng Astralojia.com tham khảo kinh nghiệm lên cấp từ “dân nhà nghề” với bài viết dưới đây.

Cuộc chạy đua level giữa các game thủ ngày càng trở nên quyết liệt khi Riot mở khóa giới hạn của League of Legend. Ai cũng muốn có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng. Theo thứ hạng hiện tại được Riot cung cấp người đứng đầu có cấp độ vượt trên 300.

Hướng dẫn chi tiết cách lên cấp nhanh trong LOL

Để lên cấp nhanh trong LOL bạn phải vượt qua lần lượt từng cấp một lần lượt từ 1 đến 30. Dưới đây là những hướng dẫn cách lên cấp nhanh trong LOL cho các bạn tham khảo.

Cách lên Level cấp 1-10

– Khi bắt đầu vào game bạn hãy cố gắng làm theo hướng dẫn trên giao diện để làm quen với giao diện và thao tác.

– Level đầu không quá khó, ở giai đoạn này bạn sẽ nhận được gia tăng sức mạnh anh hùng. Trong giai đoạn này Garen là tướng chính hãy cố gắn chăm sóc.

– Bạn tăng level song vẫn phải luôn chú ý đến nhiệm vụ bên phải giao diện của game cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

– Những nhiệm vụ này giúp bạn có thêm EXP hãy cố gắng hoàn thành nó

– Vượt cấp 1 lên tới level Cấp 2 bạn có thể nhận đủ Đá Linh Hồn triệu hồi được Soraka. Lúc này bạn sẽ có đủ đồ để tiến cấp Garen và gia tăng chỉ số thuộc tính.

– Khi bạn đã ở cấp 3 và hoàn thành nhiệm vụ vượt ải 10 lần bạn sẽ nhận được 120 EXP thưởng chiến đội. Từ đây bạn được lên tới cấp 6.

Cách lên cấp nhanh trong lol
Cách lên cấp nhanh trong lol

– Ở cấp 7 bạn có thêm tính nưng thăng cấp kỹ năng. Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn mà bạn được thăng cấp. Đầu tiên bạn chỉ có 10 điểm kỹ năng bạn sẽ phải phân bố cho 3 tuyệt chiêu anh hùng đó là cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tới cấp 9 bạn đã hoàn thành vượt ải Chương 2 và bạn cần nhận Đá Linh Hồn đề triệu hồi anh hùng Ahri.

Để sở hữu được nhiều tướng và trang phục trong LMHT buộc người tìm cách kiếm tinh hoa lam thông việc mở rương ép những mảnh trang phục đang trong bộ sưu tập của mình. Điều này không phải là dễ nhất là với những người mới tập chơi. Chính vì vậy chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn để có được sự thú vị và không kém cạnh với bất cứ ai.

– Tại cấp 10 đấu trường mở, bạn phải nhận thêm nhiệm vụ mỗi ngày và cần chiến thắng 3 lần Đấu Trường. Một mẹo nhỏ cho bạn là 2 lần đánh Đấu trường PK hãy lựa chọn đối thủ yếu hơn. Nếu bạn không tìm thấy có thể đổi đấu thủ. Lúc này bạn thăng hạng sẽ nhận được thêm kim cương, vàng ngọc để mua thêm các vật phẩm trong chợ Quân Nhu.

Cách lên cấp nhanh trong lol
Cách lên cấp nhanh trong lol

Các lên cấp 11-20 trong lol

– Bản đồ Tinh Anh được mở ra, ở cấp này thể lực bị tiêu hao nhanh. Song nếu vượt ải Tinh Anh bạn sẽ nhận được đá Linh Hồn. Còn nếu bạn thất bại bạn sẽ bị trừ 1 điểm thể lực, và 2 điểm thể lực ở ải Tinh Anh.

– Ở cấp độ này, rất dễ thất bại ở 2 ải sau:

Chương 2 – Ải 2 – Ra khơi 2: Có 3 boss lớn là Varus, Lux và Amumu

Cách lên level ở chương 2 ải 2 nhanh trong lol
Cách lên level ở chương 2 ải 2 nhanh trong lol

Một mẹo nhỏ tại đây là hãy cố gắng thu thập các trang bị từ ải trước. Tiến cấp 5 anh hùng và thăng cấp kỹ năng, cho anh hùng dùng EXP tăng cấp.

Sau khi Amumu thi triển xong tuyệt chiêu. Bạn hãy dùng Ashe đóng băng Lux và Varus, kết hợp hồi máu để hoàn thành ải.

Chương 3 – Ải 3 – Côn Đồ: Có 3 boss là Volibear, Brand, Ashe

Cách lên level ở chương 3 ải 3 nhanh trong lol
Cách lên level ở chương 3 ải 3 nhanh trong lol

– Cấp 14 mở Cổng Bão, ở  ải này bạn có thể tham gia để thu thập thêm exp và vàng

Cấp 14 trong thăng level lol
Cấp 14 trong thăng level lol

– Ở ải này nhiệm vụ hàng ngày sẽ tăng lên đáng kể. Bạn hãy cố gắng hoàn thành trước tiên và chuyển sang đánh phụ bản. Nếu thất bại nhanh chóng chuyển sang ải Tinh Anh.

Trường hợp xấu nhất. Bạn lại tiếp tục thất bại thì cần kiên nhẫn thu thập nguyên liệu ghép trang bị và sử dụng chúng tiến cấp anh hùng và quay lại đánh tiếp sẽ dễ dàng hơn.

Nhận thưởng mỗi ngày trong lol
Nhận thưởng mỗi ngày trong lol

Các lên cấp 20-30 trong lol

– Ở Cấp 20 mở tính năng Ma hoá trang bị. Cứ nhận thêm 1 nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ có cơ hội nhận thêm 50 EXP chiến đội.

Điều này giúp bạn chiến ưu thế trong Đấu Trường và là cách lên lv 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại.

– Kể từ sau cấp độ 20 tốc độ tăng cấp sẽ trở nên khó khăn hơn và bị III. Cấp 21-30: chậm lại. Cũng như các ải khác bạn cần hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và đánh phụ bản. Không quên phần thưởng vào lúc 12-14h và 18-20h hàng ngày nhé !

– Cấp 25 mở Trại Huấn Luyện, tại đây bạn có thể bắt đầu thu thập nguyên liệu ghép trang bị cao cấp từ đây

– Cấp 30 mở Viễn Chinh, khác với các ải khác bạn sẽ phải ngẫu nhiên đánh với các chiến đội người chơi khác từ dễ đến khó

– Ở ải này điều quan trọng là cần chú trọng vào việc thu thập Đá Linh Hồn từ ải Tinh Anh để tăng sao. Nếu không bạn cũng có thể thu thập nguyên liệu ghép trang bị để tiến cấp anh hùng.

Lên cấp trong liên minh huyền thoại
Lên cấp trong liên minh huyền thoại

Mẹo thăng cấp

1. Theo thường lệ, mỗi ngày sẽ có 5 lần rút rương miễn phí cùng với 1 lần rút rương thần bí hồi sau 48h.

2. Mỗi lần vượt ải thất bại, hãy bổ sung Thuốc EXP cho anh hùng. Khi bạn sắp tiến đến cấp yêu cầu của trang bị thì dừng lại.

3. Điều quan trọng khi chiến đấu là cố gắng đánh chặn kĩ năng của địch. Dành tuyệt chiêu đặc biệt là tuyệt chiêu gây chóng đến tận hiệp 3.

4. Thể lực cứ mỗi 6 phút phục hồi 1 điểm. Bạn hãy luôn luôn chú ý thời gian hồi phục thể lực . Đồng thời nhớ thời gian nhận phần thưởng thể lực vào khung giờ  12-14h và 18-20h hằng ngày.

5. Hãy chú ý EXP chiến đội cho của mình. Khi chuẩn bị thăng cấp bạn hãy từ từ nhận thưởng EXP trong nhiệm vụ mỗi ngày. Mẹo nhỏ cho bạn là nên dùng lực để thăng cấp và nhận sau.

Chúc các bạn thành công với cách lên cấp nhanh trong LOL đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Hãy trở thành người chiến thắng trong mọi cuộc chơi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *