Tổng hợp những phương pháp đánh Phỏm bịp cao thủ hay sử dụng

Bài Tá Lả là một kiểu chơi rất được ưa chuộng ở trên thế giới, nhất là những casino lớn ở Hongkong và Macau. Từ đó, rất nhiều cao thủ đã sử dụng cách đánh Phỏm bịp để giành chiến thắng ngay cả khi sở hữu những quân bài nhỏ. Dù không khải một cao thủ chuyên nghiệp thì bạn cũng nên biết các chiêu bịp để không bị qua mặt nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đánh Phỏm bịp để tự tin hơn trong các ván bài.

Cách đánh Phỏm bịp: Cách cô bài Phỏm

Cô bài Phỏm là một trong những cách chơi Phỏm bịp được áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên, nó chỉ được áp dụng khi bạn là người chia bài. Khi đến lượt mình, thay vì lấy lá bài trên cùng như mọi người thì bạn sẽ lấy lá bài thứ 2 theo sự sắp xếp của mình.

Kiểu chơi này được rất nhiều tay chuyên bịp sử dụng có hiệu quả rất cao. Cách đánh này tương đối đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều sức để sắp xếp các quân định sẵn.

Cô bài cho mình những quân bài theo ý muốn
Cô bài cho mình những quân bài theo ý muốn

Tuy nhiên, cách này chỉ có hiệu quả khi bạn là người chơi nhanh nhạy và khéo léo. Nếu sơ hở để cho đối phương phát hiện thì họ sẽ không tin tưởng bạn ở những ván sau nữa đâu.

Cách lát bài Phỏm theo ý muốn

Hiện nay, rất nhiều người đã áp dụng cách lát bài Phỏm để tạo cho mình một bộ bài đẹp. Bộ bài đó có thể rất dễ ăn hay chia bài xong đã gần ù rồi. Cách này chỉ khả thi khi bạn cũng là người chia bài mà thôi. Sau mỗi ván bài kết thúc, trước khi tiến hành chia bài thì bạn là người đã nhặt và xáo những quân bài với nhau rồi.

Cách lát bài để lấy những sáp đẹp
Cách lát bài để lấy những sáp đẹp

Khi bắt đầu chia bài, người chơi tự tạo cho mình những quân bài theo sự sắp xếp của mình. Tuy nhiên, cách đánh Phỏm bịp này có phần hơi mạo hiểm. Bởi vì nó rất dễ bị người chơi khác phát hiện nếu bạn không phải là một cao thủ bịp đúng nghĩa.

Ngoài ra, cách lát bài này cũng rất khó thực hiện. Đặc biệt khi đánh trong ván đấu lại sự dụng nhiều bộ bài khác nhau.

Không phải lúc nào bạn cũng có đồng minh và đủ tay để thực hiện chơi phỏm bịp. Tuy nhiên để thoả mãn niềm đam mê với trò chơi này, hãy tải bài Phỏm offline về điện thoại và thực hiện chơi mà không cần phải nạp tiền, kết nối internet. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhưng rất lành mạnh.

Cách đánh Phỏm bịp: Sử dụng dụng cụ hỗ trợ

Để có cách đánh Phỏm bịp an toàn hơn, nhiều người thường sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ đắc lực. Bởi vì không phải ai cũng sử dụng hai cách “thủ công” trên thành công. Còn nếu như bạn đã có kỹ xạo bịp tinh vi thì không cần dùng đến công cụ hỗ trợ. Thông thường, nếu bạn không dùng “hàng” thì xác suất giành chiến thắng sẽ không cao.

Kính áp tròng

Người có thể lựa chọn những chiếc kính áp tròng và bộ bài chơi Tá Lả đặc biệt. Với cách này, người chơi sẽ nhìn xuyên thấy những lá bài mà đối phương đang giữ. Đây sẽ là một lợi thế cho bạn nếu không muốn đối phương ăn bài của mình.

Bộ bài được nhìn xuyên thấu qua kính áp tròng
Bộ bài được nhìn xuyên thấu qua kính áp tròng

Vậy là ngồi sau một tay chơi nào đó thì bạn sẽ thấy được bài họ nắm giữ những con gì. Việc của bạn là ngồi chờ cơ hội để ăn bài họ. Hoặc bạn có thể “tương kế tựu kế” để ép đối thủ ra bài để ăn chốt.

Bộ bài chuyên dụng để đánh Phỏm bịp

Hiện nay, ngoài bộ bài và kính áp tròng ra còn có một loại bài chuyên dụng dành cho đánh Phỏm bịp. Với bộ bài này, bạn có thể lấy được Phỏm luôn mà không cần sử dụng các kỹ năng tính toán cao siêu gì cả.

Để dùng loại bài này hiệu quả hơn, người chơi mua kèm theo một đĩa hướng dẫn cụ thể. Đồng thời bạn nên thành thạo trước khi dùng nhé!

Máy đánh Phỏm bịp

Với máy đánh Phỏm bịp, người chơi sẽ được chia 2 Phỏm trước. Dĩ nhiên, việc còn lại là tìm thêm một Phỏm nữa, thật quá đơn giản phải không? Do đó, tỷ lệ giành chiến thắng của người chơi sẽ được nâng cao.

Máy đánh Phỏm bịp rất khó phát hiện
Máy đánh Phỏm bịp rất khó phát hiện

Trên đây là toàn bộ những phương pháp về cách đánh Phỏm bịp mà chúng tôi gửi đến các bạn. Tuy nhiên Astralojia.com không khuyến khích việc bạn chơi gian lận. Bởi vì lối chơi không đẹp mắt này không quý giá bằng việc bạn tự học hỏi kinh nghiệm và chiến đấu bằng chính thực lực của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *