Hướng dẫn cách đăng nhập Clash of Clan trên iOS trong tích tắc

Là một tựa game hot, những vấn đề liên quan tới Clash of Clan này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các game thủ. Đặc biệt khi lên đời cho máy, người chơi không thể đăng nhập được vào acc cũ. Điều này khiến khá nhiều gamer đau đầu. Để biết cách đăng nhập Clash of Clan trên iOS nhanh chóng và hiệu quả nhất, mời bạn xem thêm bài viết dưới đây.

Việc thay đổi các thiết bị và muốn đăng nhập lại tài khoản COC là điều không hề dễ dàng với một số game thủ. Nếu bạn biết cách thì việc này lại vô cùng đơn giản. Để chuyển tài khoản COC từ thiết bị này sang thiết bị khác, bạn cần đăng nhập vào Game Center, hoặc chuyển game Boom Beach,… Dưới đây là các bước chi tiết.

Cách đăng nhập Clash of Clan trên iOS

Thực tế, cách đăng nhập Clash of Clan trên iOS cũng chính là cách chuyển save game từ thiết bị này qua thiết bị khác. Ví dụ như từ iphone sang ipad và ngược lại.

B1: Đăng nhập vào Game Center

Đây là app có mặc định trên hệ điều hành iOS nên bạn chỉ cần vào tìm kiếm là có thể sử dụng, không cần phải tải hay cài đặt.

Vào Game Center để đăng nhập acc COC
Vào Game Center để đăng nhập acc COC.

B2: Liên kết tài khoản game COC vào Game Center

Bạn cần đăng nhập vào app này trên thiết bị cũ của mình bằng cách ấn vào dòng chữ Application Game Center. Sau đó điền tài khoản ID Apple cũng như mật khẩu để tiếp tục thực hiện cách đăng nhập Clash of Clan trên iPhone.

B3: Kiểm tra lại.

Sau khi đã đăng nhập được vào Game Center, bạn cần vào game COC. Nếu bên trên có xuất hiện dòng chữ “Welcome back, “tên của trò chơi center” thì có nghĩa save game đã được tài khoản Game Center lưu vào hệ thống.

B4: Chuyển acc game sang thiết bị mới.

Ở máy mới, bạn chỉ cần đăng nhập vào Game Center, sau đó vào trò chơi. Nếu có một thông báo xuất hiện với những thông tin nhà cũ tức là bạn đã thực hiện thành công cách đăng nhập Clash of Clan trên iOS.

Hoặc bạn cũng có thể thoát ra bằng cách vào phần setting => game center => Apple ID => Sign Out.

Điền các mã để xác nhận
Điền các mã để xác nhận

Cách đăng nhập Clash of Clan trên Android

Android và iOS là 2 hệ điều hành phổ biến, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang dùng các thiết bị chạy hệ điều hành Android thì cách đăng nhập Clash of Clan trên Android là liên kết tài khoản Google. Các bước cũng đơn giản như cách đăng nhập Clash of Clan trên iOS vậy.

B1: Liên kết acc game COC vào Google Plus

Các bạn vào trò chơi, ấn Setting => chọn Google Plus => đăng nhập tài khoản gmail của mình.

B2: Kiểm tra lại

Bạn out ra và vào lại game COC để kiểm tra lại. Nếu phía trên xuất hiện dòng chữ “Welcome back, “tên acc google” thì hãy save game đã được lưu vào tài khoản Google Plus.

B3: Chuyển tài khoản game Clash of Clan sang thiết bị mới.

Qua máy mới, bạn chỉ cần đăng nhập vào Google Plus ở phần cài đặt trong game, Khi có thông báo hiện lên về nhà cũ tức là bạn đã thực hiện thành công cách đăng nhập Clash of Clan trên Android.

Ấn Okay để tiếp tục
Ấn Okay để tiếp tục

Cách chuyển save từ các máy chạy iOS qua Android và ngược lại

Cách đăng nhập Clash of Clan trên iOS/iPad cũng như Android cần thực hiện một số yêu cầu. Tại thiết bị mới, các game thủ đã chơi hết phần hướng dẫn. Cùng với đó là chưa từng mua gem, nhà dưới level mới.

B1: Mở 2 máy, vào game COC cùng 1 lúc.

Nếu bấm nhầm acc thì rất rắc rối. Vì vậy bạn hãy nhớ thật kỹ liên kết tài game COC với Google Plus hoặc Game Center. Mỗi tài khoản game chỉ được thực hiện duy nhất 1 lần. Liên kết này sẽ được lưu vĩnh viễn trong tài khoản Google Plus đó.

B2: Vào Setting và chọn Link a device

Ở máy cũ chọn Old Device, máy mới chọn new Device => nhập mã code từ thiết bị cũ sang thiết bị mới => Xác nhận => ấn chữ Confirm nếu có yêu cầu.

Đăng nhập tài khoản Google Plus
Đăng nhập tài khoản Google Plus

Sau khi chuyển thành công thì các bạn có thể out acc trên thiết bị cũ hoặc chơi trên cả 2 thiết bị đều được. Như vậy là bạn đã thực hiện xong cách đăng nhập Clash of Clan trên iOS cũng như Android rồi.

Đôi nét về COC

Là tựa game chiến thuật đế chế tốc độ cao, COC luôn là tựa game có số lượng người chơi đông đảo. Bên cạnh việc đưa ra chiến lược để đưa ngôi làng của mình phát triển, bạn cũng cần huấn luyện cho mình một đội quân tinh nhuệ. Với các chiến binh trong COC như Barbarian, Dragon, War Wizards cùng với rất nhiều hero khác.

COC - tựa game chiến thuật hấp dẫn
COC – tựa game chiến thuật hấp dẫn

Trong Clash of Clan, mỗi quân đều có đặc điểm, chiến thuật phòng thủ và tấn công riêng. Nhìn vào quân War Wizards, chúng ta sẽ liên tưởng tới hình tượng phù thủy bởi họ thường mặc áo choàng trùm đầu, có thể bắn quả cầu lửa và tấn công tầm xa. Hai chữ phù thủy cho ra rất nhiều liên tưởng.

Trong các Hero, Barbarian King là đơn vị bất tử khi bịtử chỉ cần ngủ trong một thời gian dài là có thể phục hồi. Đây là nhân vật có thêm khả năng Fist Iron khi đạt cấp độ 5, triệu hồi số người bổ sung và tốc độ di chuyển. Để hiểu rõ hơn về chiến thuật cũng như thông tin xoay quanh Hero này, hãy tìm hiểu xem để khám phá nhiều điều thú vị hơn nhé.

Trên đây là cách đăng nhập Clash of Clan trên iOS/Android cụ thể nhất. Để có thêm thông tin về cách đăng nhập Clash of Clan trên máy tính cũng như các tin khác về tựa game hấp dẫn này thì bạn hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *