Học cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay từ những mẹo nhỏ nhất

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao mình chơi Liên Minh Huyền Thoại (LOL) “hết mình” mà mãi không lên trình? Để có được những màn xử lý khéo léo và đẹp mắt, người chơi sẽ phải luyện tập ít nhiều. Học cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay từ những mẹo nhỏ nhất sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng.

Tập Farm ở chế độ Tùy chọn

Trong Liên Minh Huyền Thoại, một cách dễ dàng giúp thắng đường có lẽ là “Cải thiện chỉ số lính”. Tuy vậy, các game thủ lại không dành nhiều thời gian để làm điều đó. Theo dõi những trận đấu chuyên nghiệp sẽ thấy người chơi gần như đuổi kịp thời gian mọi lúc mà không bỏ lỡ gì.

Farm ở chế độ Tùy chọn
Farm ở chế độ Tùy chọn – một cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay

Bạn vẫn tưởng cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay, Farm được nhiều lính là do năng khiếu? Nhưng không, đó hoàn toàn là do luyện tập. Đừng bao giờ đổ lỗi việc mình bị gank hay do phải đánh nhau. Thử vào chế độ “Tùy chọn”, Farm thử 10 phút xem bạn có được bao nhiêu chỉ số lính?

Mặc dù một số game thủ thấy Farm ở chế độ tùy chọn chưa chắc là một cách chơi liên minh hay. Lý do là vì nó khiến mất nhiều thời gian. Nhưng hãy thử nghĩ tại sao khi thi đấu, 5 người chơi mà có tới 2 – 3 người farm vượt thời gian? Nếu bạn không làm được thì hãy áp dụng và tập luyện cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay này đi và đừng quên chắt chiu từng chỉ số lính một nhé!

Lên cấp trước đối thủ đi cùng đường là một trong cách sống sót khi đối đầu và chủ động trong lối chơi, lợi thế ở kỹ năng tăng vọt nhất là ở những level đầu. Chính vì điều đó hãy tìm hiểu ngay cách lên cấp nhanh trong LOL để có lợi thế áp đảo ngay từ đầu trận để áp dụng vào trong trận đấu và mang về nhiều chiến thắng nhé.

Tập Combo chuẩn và nhanh – cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi là không ngừng tập luyện, nhất là tập combo chuẩn và nhanh. Khi mà chế độ Phòng tập chưa xuất hiện thì lại một lần nữa, chế độ Tùy chọn sẽ đứng về phía bạn, giúp bạn làm chủ tướng và nói không với “ăn hành”.

Combo vừa chuẩn vừa nhanh
Không phải ai cũng có thể combo vừa chuẩn vừa nhanh

Combo chuẩn được xem là thước đo trình độ làm chủ tướng và độ thuần thục của game thủ. Muốn đi Mid không bị chê “gà” thì hãy combo thật chuẩn xác. Một cách chơi liên minh hay là vào chế độ Tùy chọn, cài đặt nhiều máy đối thủ để thật combo lạnh lùng, chính xác sau đó bỏ đi như chưa hề quen biết.

Không nhiều người chơi có khả năng combo nhanh. Rèn luyện combo chuẩn sẽ giúp bạn trở nên ngầu hơn khi thông thạo. Với cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay này, đảm bảo bất cứ game thủ nào cũng hoàn toàn có thể thông thạo khi kết liễu đối thủ trong 0,5 giây với Lee Sin đấy!

Rèn luyện kỹ năng giao tranh tổng

Việc tập luyện giao tranh tổng tại Vực Gió Hú là một cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay mà ít người biết. Bởi vì do phải chiến đấu liên tục và duy nhất một con đường trên bản đồ này, game thủ sẽ tự rút ra được cho mình cách di chuyển sao cho hợp lý cũng như cách để kiểm soát những vị trí then chốt trên đường đi.

Tập luyện giao tranh tổng tại Vực Gió Hú
Tập luyện giao tranh tổng tại Vực Gió Hú

Ngoài ra, việc chọn các tướng một cách hoàn toàn ngẫu nhiên cũng giúp game thủ hiểu về những vị trí khác mà họ từng chơi. Với bí quyết này, người chơi sẽ nắm rõ đặc trưng của từng vị trí đồng thời các tình huống giao tranh tổng để áp dụng tại bản đồ Summoner Rift thông dụng.

Nâng cao khả năng quan sát bản đồ

Một cách để nâng cao khả năng quan sát và dự đoán bước đi của đối phương là chơi ở vị trí hỗ trợ. Tuy đây không phải cách chơi LOL của các game thủ chuyên nghiệp, thế nhưng bằng cách chơi này, người ở vị trí hỗ trợ sẽ tập quen với thời điểm, các mẹo cắm mắt thành công, đồng thời tính toán được thời gian tồn tại và dự đoán tầm nhìn của đối thủ.

Kỹ năng quan sát rất cần thiết với các game thủ
Kỹ năng quan sát rất cần thiết với các game thủ

Hơn nữa, khi chơi hỗ trợ, bạn sẽ không phải quá tập trung vào vấn đề kết liễu lính nên có thể dễ dàng làm quen với việc tính toán thời gian cho các mục tiêu rừng để kêu gọi đồng đội thực hiện những mục tiêu khác.

Nâng cao kiến thức về LOL

Đối với những người mới bước vào game Liên Minh Huyền Thoại thì việc nâng cao kiến thức về game là rất cần thiết. Mà một cách để “nạp” kiến thức nhanh nhất và hiệu quả nhất là theo dõi stream trận đấu của các game thủ chuyên nghiệp. Trong quá trình theo dõi, nên chú ý cách các cao thủ cắm mắt, di chuyển tiến hoặc lùi trong một số tình thế nhất định.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là sân chơi cho những ai muốn tiến vào con đường game thủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc luyện tập để nâng cao kỹ năng đồng thời áp dụng những cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay của www.astralojia.com sẽ giúp game thủ thể hiện được bản lĩnh và khả năng của mình. Chúc các anh hùng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *