Cách chơi Kog’maw mới lạ cho vị trí pháp sư đường giữa tại mùa 9

Kog’Maw là một tướng khá mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này có kỹ năng tầm xa cũng như phòng thủ rất tốt. Chính vì vậy mà không ít cao thủ lựa chọn Miệng Của Vực Thẳm để thi đấu trên Đấu Trường Công Lý. Hãy cùng astralojia.com tìm hiểu cách chơi Kog’Maw cũng như cách lên đồ và build bảng ngọc chi tiết nhất nhé.

Bảng ngọc Kog’Maw mùa 9

Bảng ngọc Kog’Maw được các cao thủ LOL xây dựng với nhánh ngọc chính – Chuẩn Xác với những viên ngọc sau: Nhịp Độ Chết Người, Đắc Thắng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, Nhát Chém Ân Huệ.

bang ngoc kog'maw
Hướng dẫn lên bảng bổ trợ Kog’Maw mùa 9 phù hợp nhất

Bảng bổ trợ Kog’Maw với nhánh ngọc phụ là Pháp Thuật, gồm các viên ngọc: Dải Băng Năng Lượng và Cuồng Phong Tích Tụ. Một viên giúp tướng Kog’Maw hồi phục năng lượng đi đường. Viên còn lại giúp Kog’Maw có thêm được lượng sát thương vật lý sau mỗi 10 phút.

Bảng hỗ trợ Kog’Maw với 3 viên bổ trợ là tốc độ đánh, sát thương và giáp.

Hướng dẫn cách chơi Kog’Maw đỉnh nhất

Cũng như các vị tướng khác, cách chơi Kog’Maw gồm 3 giai đoạn đầu, giữa và cuối game. Hãy “bỏ túi” lượng thông tin này để sử dụng tướng Kog’Maw cho hiệu quả nhé.

Cách chơi Kog’Maw giai đoạn đầu game

Thời điểm này k

– Đối với tầm bắn xa, nên dùng kỹ năng Cao Xạ Ma Pháp (W) trong những trường hợp farm lính từ khoảng cách không nguy hiểm.hông phải lúc Miệng Của Vực Thẳm thể hiện. Vì vậy bạn hãy chơi cầm chừng, chỉ tấn công khi cần thiết.

– Kỹ năng Dung Dịch Hư Không (E) sẽ giúp vị tướng của bạn cản sự tấn công của đối phương. Bạn có thể dùng (E) để soi bụi cắm mắt.

– Nếu bắt buộc phải đấu tay đôi thì hãy dùng kỹ năng Phun Axit (Q) trước khi tấn công.

– Cắm mắt vào thời điểm cần thiết.

– Trong một số tình huống giao tranh, nếu biết không thoát được thì hãy đánh tay đôi.

– Cách chơi Kog’Maw hiệu quả ở giai đoạn này là trao đổi sát thương với địch trong khoảng 20s để tận dụng khả năng phục hồi từ viên Vị Máu trong bảng ngọc Kog’Maw.

tuong kog'maw - bang ngoc kog'maw
Miệng Của Vực Thẳm – Kog’Maw

Cách chơi Kog’Maw giai đoạn giữa game

  • Kog’Maw có thể ăn lính một cách ăn toàn nhờ kỹ năng Pháo Sinh Học (R).
  • Hướng dẫn chơi Kog’Maw đối với giai đoạn giữa game không quá khó. Bạn hãy dùng (E) để làm chậm mục tiêu trước khi tấn công. Dùng (Q) để giảm chỉ số phòng ngự địch => Kích hoạt (W) để tập trung bắn.
  • Nếu không kiểm soát tốt năng lượng thì Kog’Maw sẽ bị cạn mana.
  • Có thể dùng kỹ năng (R) để kiểm tra bụi trước khi cắm mắt hay di chuyển.
  • Tận dụng tốt tác dụng của viên Nhịp Độ Chết Người đã được bổ sung trong bảng bổ trợ Kog’Maw.
  • Tập trung tấn công vào những mục tiêu thấp máu để nhận thêm lượng sát thương thì viên ngọc Nhát Chém Ân Huệ.
bang bo tro kog'maw
Kong’Maw – Miệng của vực thẳm

Cách chơi Kog’Maw giai đoạn cuối game

– Luôn sẵn sàng để kích hoạt kỹ năng (W) => tăng tầm bắn và chọn vị trí thuận lợi cho tướng Kog’Maw xả đạn.

– Dùng vài đòn (R) trước khi combat để cấu máu đối phương (trong trường hợp có thể).

– Xả đạn vào tướng đỡ đòn của đối phương nếu chúng lao vào.

– Nếu không may ngã xuống thì cách chơi Kog’Maw linh hoạt nhất là cố gắng di chuyển và chọn nơi để Nội tại nổ => gây sát thương lên nhiều mục tiêu.

– Kêu gọi đồng đội tạo một hàng chắn và bảo vệ Kog’Maw => thoải mái trong việc xả đạn.

– Giữ vị trí để gây được càng nhiều sát thương càng tốt.

Với biệt danh ” Kỵ Sỹ Cáu Kỉnh” Kled là vị tướng phù hợp với nhiều đội hình chiến thuật và được chọn nhiều trong trận đấu xếp hạng. Tuy nhiên, cách chơi Kled không hề đơn giản phải đòi hỏi sự rèn luyện đặc biệt ở chiêu cuối và khuynh hướng bạo lực. Do đó, hãy trang bị ngay cho mình để luôn trong tâm trạng sẵn sàng “san phẳng” trụ và team địch.

Cách lên đồ Kog’Maw mạnh nhất

Cách lên đồ cho Kog’Maw AD: Gươm Vô Danh + Đao Thủy Ngân + Cuồng Đao Guinsoo + Giáp Thiên Thần + Cuồng Cung Runaan => Giúp Kog’Maw có thêm tốc độ đánh, khả năng phục hồi và lực chống chịu.

bang ho tro kog'maw
Lên đồ phù hợp để Kog’Maw phát huy được sức mạnh của mình

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang bị cho Miệng Của Vực Thẳm Búa Băng => Tăng lượng máu và khả năng làm chậm mục tiêu. Hoặc có thể trang bị cho Kog’Maw Vô Cực Kiếm. Cách lên đồ Kog’Maw với trang bị này sẽ giúp hắn có thêm sát thương.

Cách lên đồ Kog’Maw Mid: Chọn Quỷ Thư Morello hoặc Vọng Âm của Luden.

Nói về những bộ trang phục ấn tượng nhất cho vị tướng này thì không thể bỏ qua “Kog’Maw Cún Con”. Đây là bộ trang phục được nhà sản xuất game cho ra mắt vào tháng đúng ngày cá tháng 4 năm 2017. Kog’Maw Cún Con vô cùng đáng yêu. Bộ trang phục này có một sự liên tưởng khá thú vị đấy chứ phải không nào ?

Chân dung Marcelo Brozovic
Chân dung Marcelo Brozovic

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn các bạn cách chơi Kog’Maw hiệu quả nhất cũng như cách lên bảng ngọc và trang bị cho Miệng Của Vực Thẳm phù hợp trong mùa này. Hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *