Cách chơi Kindred đi rừng cực hiệu quả các gamer không nên bỏ qua

Kindred –  Thợ Săn Vĩnh Hằng là một tướng đi rừng có khả năng gây sát thương cũng như đánh dấu mục tiêu rất tốt. Có thể nói rằng tầm đánh xa cũng như bay tự do và bay sát thương của Kindred hiếm có xạ thủ nào làm được. Để hiểu rõ hơn về cách chơi Kindred cũng như cách lên đồ, bảng ngọc cho vị tướng này, mời bạn xem thêm bài viết của http://astralojia.com nhé.

Cách chơi Kindred đi rừng

Nếu bạn muốn sử dụng thợ Săn Vĩnh Hằng thì cần nắm được cách đánh. Dưới đây là cách chơi Kindred chi tiết:

Hướng dẫn chơi Kindred giai đoạn đầu game

Đối với tướng Kindred thì kỹ năng thả diều khi ăn quái rừng là rất cần thiết. Các game thủ cần tích điểm nội tại trong thời gian nhanh nhất với kỹ năng Sói Cuồng Loạn (W). Hãy di chuyển liên tục và dùng kỹ năng Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) kết hợp (W) để farm. Lúc này, cần chú ý không được đi quá xa để quy về hồi máu cũng như việc đánh dấu bãi quái rừng đối phương.

huong dan choi kindred
Kindred LMHT – Thợ Săn Vĩnh Hằng

Khi bạn tấn công rừng của kẻ địch để ăn dấu ấn cần đề phòng bởi nó tương đối nguy hiểm nếu không có tầm nhìn. Cách đánh Kindred LOL hiệu quả nhất là chuẩn bị kỹ trước khi đi săn.

Combo đi gank cơ bản của vị tướng này gồm có: Dùng (Q) để tiếp cận địch một cách bất ngờ => Dùng skill Sợ Hãi Dâng Trào (E) để làm chậm địch => Kích hoạt (W) để bắt lấy đối phương và giảm thời gian hồi chiêu của (Q) => Hãy thả diều, nhảy nhót liên tục để đoạt mạng mục tiêu.

Cách chơi Kindred giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này, bạn cần hoàn thành trang bị đi rừng cho tướng Kindred. Hãy kiểm soát tầm nhìn và đánh dấu khi đã sẵn sàng khiến đối phương nhận áp lực. Vào thời điểm này, việc của bạn là farm lính cũng như kiểm soát mục tiêu lớn. Lý do là bạn cần trang bị cho Kindred và cuộc đi săn đầy tính may rủi sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn chơi Kindred giai đoạn cuối game

Nhiệm vụ của Thợ Săn Vĩnh Hằng là chọn cho mình một vị trí thật tốt để xả nhiều sát thương lên địch. Cừu Cứu Sinh (R) là một skill đặc biệt. Kỹ năng này có thể giúp cho đơn vị còn 10% ở phía trong trở thành “bất tử”. Nó cũng có thể giải cứu Kindred và đồng đội khi cần. Cách chơi Kindred tốt nhất ở giai đoạn này là hủy diệt tất cả mục tiêu trong phạm vi tấn công của hắn.

Cách lên đồ Kindred đi rừng hiệu quả nhất

Bên cạnh cách chơi tướng Kindred thì việc lên đồ cũng như bảng bổ trợ Kindred là rất cần thiết.

tieu diem tuong kindred
Hướng dẫn chơi Kindred hiệu quả và cách lên đồ Kindred chi tiết

Theo đó, cách lên đồ Kindred với trang bị full đi rừng mạnh nhất gồm có: Phù Phép Chiến Binh + Giáp Thiên Thần + Gươm Vô Danh + Vô Cực Kiếm + Đại Bác Liên Thanh.

Hoặc bạn có thể trang bị cho Thợ Săn Vĩnh Hằng Cuồng Cung Runaan. Trang bị này sẽ giúp cho Kindred tăng tốc độ đánh cũng như khả năng dọn quái + gây sát thương diện rộng trong giao tranh.

Nếu như đội đối phương có đấu sĩ Tanker trâu bò thì cách lên đồ Kindred hiệu quả là Rìu Đen. Nó sẽ giúp vị tướng này gây sát thương một cách tốt nhất. Trường hợp team địch có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc sở hữu Pháp sư có lượng sát thương lớn thì bạn cần trang bị cho Kindred Chùy Gai và Đao Thủy Ngân. Nó sẽ là cách lên đồ Kindred tăng thêm sự an toàn cho vị tướng này.

Trường hợp đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh, hoặc những  tướng Pháp sư có lượng sát thương lớn: Chùy gai + Đao thủy ngân sẽ là món trang bị không thể bỏ qua, nó giúp tướng Kindred trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Xây dựng bảng bổ trợ cho Kindred

Bảng bổ trợ Kindred mùa 9 được các cao thủ sử dụng nhiều với nhánh ngọc chính Chuẩn Xác. Nhánh ngọc phụ là Áp Đảo. Hai nhánh ngọc này được đánh giá là phù hợp nhất Thợ Săn Vĩnh Hằng dựa trên tiêu điểm tướng Kindred LMHT.

bang bo tro kindred
Bảng ngọc Kindred mùa 9

Bảng bổ trợ cho Kindred – Nhánh ngọc chính

Viên Sẵn Sàng Tấn Công: Tăng khả năng làm suy yếu địch. Với bộ kỹ năng của Kindred cũng cho phép vị tướng này có thêm điểm cộng dồn.

Viên Đắc Thắng: Giúp Kindred hồi lại 15% và nhận thêm vàng khi hắn hạ gục tướng đối phương.

Viên Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Sự xuất hiện của viên ngọc này trong bảng bổ trợ cho Kindred sẽ giúp vị tướng này tăng thêm tốc độ đánh khi hạ gục đối phương.

Viên Nhát Chém Ân Huệ: Tăng khả năng hạ gục của Kindred đối với những mục tiêu thấp máu.

Bảng bổ trợ Kindred – Nhánh Phụ

Viên Tác Động Bất Chợt: Giúp Kindred tối đa lượng sát thương khi tấn công đối phương.

Viên Thu Thập Chiến Tích: Tăng khả năng hạ gục cũng như hỗ trợ trong cách đánh Kindred.

Cách chơi Khazix ra sao? Đây là câu hỏi không chỉ của những người mới gia nhập thế giới Liên Minh Huyền Thoại mà còn những người đang sử dụng tướng này nhưng chưa hiệu quả. Hãy thử tham khảo theo hướng dẫn của chúng tôi biết đâu bạn sẽ trở thành game thủ bá đạo về tướng này.

Trên đây là những thông tin về cách chơi Kindred cũng như cách lên đồ và bảng ngọc Kindred mùa 9. Hãy tham khảo và áp dụng để leo rank hiệu quả nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *