Hướng dẫn cách chơi Khazix và build bảng ngọc Khazix bá đạo nhất

Khazix là một tướng sở hữu lượng sát thương và khả năng Solo tay đôi cực mạnh. Đây là vị tướng gắn liền với tên tuổi của tuyển thủ nổi tiếng Levi. Bài viết này, hãy xem thêm về cách chơi Khazix cũng như hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Khazix mùa 9 chuẩn nhất.

Hướng dẫn cách chơi Khazix chi tiết

Khi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Khazix thì cách chơi là một trong những điều mà các game thủ cần nắm được. Nó không chỉ giúp người chơi có thể điều khiển tốt vị tướng này mà còn có cơ sở để lên bảng ngọc Khazix phù hợp nhất.

Cách chơi Khazix giai đoạn đầu game

Đối với cách chơi Khazix ở giai đoạn farm rừng, các game thủ cần tiêu diệt quái rừng nhỏ trước khi “chiến” quái lớn. Lý do là kỹ năng Nếm Mùi Sợ Hãi(Q) của hắn sẽ gây thêm sát thương lên những kẻ địch bị cô lập.

huong dan choi khazix
Tướng Khazix được mệnh danh là Sát Thủ Hư Không

Người chơi cần thiên về gank top hay mid. Bởi đây là đường đơn và mục tiêu sẽ có khả năng bị cô lập cao hơn. Cùng với đó, hãy cắm mắt vào thời điểm cần thiết để rõ được tướng đi rừng cũng như hướng di chuyển của đối phương.

Cách chơi Khazix ở giai đoạn đầu cũng cần chủ động tấn công rừng của mục tiêu. Trong bảng ngọc Khazix, với viên Sốc Điện thì bạn sẽ có thêm khả năng dồn sát thương. Thời gian chờ viên ngọc này hồi lại, bạn có thể về mua trang bị hay farm rừng. Khi ngọc đã hồi điện thì hãy đi gank hoặc tấn công rừng đối phương.

Mỗi khi dùng kỹ năng Nhảy (E), Sát Thủ Hư Không sẽ được tăng sát lực từ viên Tác Động Bất Chợt. Vì vậy hãy chơi khô máu trong những giây tiếp theo.

Cách chơi Khazix giai đoạn giữa game

Giai đoạn này, bạn cần nhanh chóng hoàn thành các trang bị đi rừng. Khi đang ở cấp 6, ngoài việc cộng kỹ năng R thì hãy nâng cấp các kỹ năng đầu quan trọng nhất.

+ Muốn tăng tốc độ dọn rừng cũng như ăn mục tiêu lớn thì hãy dồn sát thương vào đối phương trong thời gian nhanh nhất. Sau đó nâng cấp skill Nếm Mùi Sợ Hãi (Q).

+ Muốn tăng cho tướng Khazix khả năng kiểm soát bụi cỏ cũng như tàng hình thì bạn cần cường hóa skill Đột Kích Hư Không (R).

+ Cách chơi Khazix LMHT ở giai đoạn này hãy ăn Rồng sớm nhất trong khả năng có thể.

+ Đánh thường từ nội tại để đối phương bị chậm lại, sau đó mới tung các skill dồn sát thương để kẻ địch phải nhận lượng sát thương tối đa. Hãy ghi nhớ những điểm này để tăng thêm cơ sở cho cách lên đồ Khazix hiệu quả.

cach choi khazix
Nắm rõ cách chơi để “chiến” hiệu quả trên Đấu Trường Công Lý

Chơi tướng Khazix giai đoạn cuối game

Khi giao tranh, bạn cần chờ cho đối thủ tung đòn trước hoặc chờ đợi thời cơ đội hình địch mắc lỗi. Một khi họ đã bị tách ra thì team bạn hãy tập trung dồn sát thương vào một mục tiêu nhất định. Đây là thời điểm để Sát Thủ Hư Không lao vào mục tiêu và dồn sát thương.

Với 2 lần dùng R tàng hình, nếu xử lý tốt thì tướng Khazix LMHT sẽ sống sót. Khi đã nâng cấp kỹ năng (E) thì mỗi khi hỗ trợ hay hạ gục thì kỹ năng này sẽ hồi lại ngay lập tức. Vì vậy bạn cần lưu ý để sử dụng đúng thời điểm.

Hướng dẫn chơi Khazix hiệu quả ở giai đoạn này là dùng (W) sao cho trúng được càng nhiều kẻ địch càng tốt. Mục tiêu của tướng Khazix sẽ là Xạ thủ và Pháp sư của đội bạn. Hãy lợi dụng bụi cỏ để ẩn nấp. Khi có thời cơ hãy di chuyển và ra tay ám sát.

Trong các vị tướng đi lane top, Kennen được xem là bá đạo nhất bởi sức mạnh trong combat tổng, ăn baron hoặc rồng. Tuy nhiên, nhược điểm là máu giấy nên đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng. Do đó, hãy tham khảo cách chơi Kennen của chúng tôi để có được những chiến lược chơi cụ thể đỉnh cao sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ nào cản địch.

Cách xây dựng bảng ngọc Khazix

Sau khi đã nắm được cách chơi Khazix thì bạn đã có cơ sở để lên bảng bổ trợ Khazix cho phù hợp, phát huy được hết điểm mạnh của Sát Thủ Hư Không.

Nhánh chính trong bảng ngọc Khazix

Viên Sốc Điện: Với một vị tướng Sát Thủ như Khazix thì đây là một viên ngọc rất cần thiết. Nó sẽ giúp vị tướng của bạn tăng được lượng sát thương đáng kể.

Viên Thu Thập Chiến Tích: Tăng sát thương cho Sát Thủ Hư Không khi hạ gục mục tiêu.

Viên Tác Động Bất Chợt: Giúp Khazix gây thêm được nhiều sát thương khi hắn thực hiện skill (E).

Viên Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tăng tốc độ di chuyển cho Khazix.

cach len do khazix và bang ngoc khazix
Bảng ngọc cho tướng Khazix mùa 9

Nhánh phụ trong bảng ngọc Khazix

Viên Tập Trung Tuyệt Đối: Với viên ngọc này, Sát Thủ Hư Không sẽ có thêm được lượng sát thương khi hắn còn đầy máu.

Viên Cuồng Phong Tích Tụ: Giúp Khazix tăng sát thương ở giai đoạn đầu trận.

Với một vị tướng thoắt ẩn thoắt hiện như Khazix thì cách lên bảng ngọc trên đây là vô cùng phù hợp. Thêm một thông tin thú vị ngoài lề dành cho độc giả.

Nhìn ngoại hình của Khazix, không ít người liên tưởng cái Châu Chấu. Cái tên Châu Chấu nghe có vẻ không có gì là đáng nguy hiểm, nhưng thật sự ko thể coi thường.Đó là sinh vật nhanh nhẹn, lẩn trốn rất nhanh, hơn nữa săn mồi cũng cực kỳ bá đạo. Các game thủ hãy lưu tâm biệt danh của các vị tướng để ghi nhớ kỹ năng tốt hơn. Không phải ngẫu nhiên ta hay bắt gặp những biệt danh của nhưng tên tuổi nổi tiếng trên thế giới gắn liền với các loại vật. Các bạn thấy rõ điều đó các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới như: Bayern Munich – Hùm Xám, MU -Quỷ Đỏ, Nice – Đại bàng, Leicester City – Bầy Cáo, Torino – Toro (bò đực), Norwich – Những chú chim hoàng yến,… Đây là một liên tưởng khá thú vị của fan hâm mộ bóng đá và LOL đúng không nào?

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách chơi Khazix cũng như bảng ngọc cho Sát Thủ Hư Không mùa 9 được nhiều cao thủ sử dụng. Để biết chi tiết về tiêu điểm tướng Khazix cũng như cách lên đồ Khazix thì bạn hãy dõi theo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *