Cách chơi Kennen và build bảng ngọc cho Trái Tim Sấm Sét mùa 9

Kennen là một vị tướng tủ của rất nhiều game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Ẩn sau hình hài nhỏ bé là một sức mạnh vô cùng to lớn. Trái Tim Sấm Sét nổi tiếng là một sát thủ sở hữu những kỹ năng cùng mạnh. Bài viết này, hãy cùng astralojia tìm hiểu về cách chơi Kennen.

Hướng dẫn cách chơi Kennen

Mỗi một tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có cốt truyện, cách chơi cũng như bảng kỹ năng riêng. Cách đánh Kennen nằm trong tiêu điểm tướng Kennen cùng điểm mạnh, yếu, các kỹ năng của vị tướng này. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Kennen một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn chơi Kennen giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này, các bạn hãy tận dụng lợi thể có tốc độ đánh cao ở ngay từ đầu của Kennen. Dùng nội tại Giật Sét (W) để đánh một cú cường hóa vào kẻ địch. Chiêu này sẽ khiến nạn nhân nhận thêm một lượng sát thương. Đây là đòn cấu máu tương đối nguy hiểm của Trái Tim Sấm Sét. 

cach choi kennen - Trái Tim Sấm Sét
Kennen – Trái Tim Sấm Sét

Khi đã lên tới cấp độ 2, bạn hãy thường xuyên dùng kỹ năng Phi Tiêu Sét (Q) để cấu máu địch hoặc farm lính từ khoảng cách xa. Cách chơi Kennen AD hiệu quả là giữ Q khi đã tích đủ điểm W. Lúc này thì kỹ năng Q sẽ trúng địch và bạn thực hiện ngay một đòn đánh thường => dùng W. Các chiêu thức này sẽ khiến địch bị choáng và nhận về nhiều sát thương hơn.

Trong tiêu điểm tướng Kennen LMHT, khi tìm hiểu về cách đánh vị tướng này ở cấp độ 3 thì bạn cần lưu ý một số điều. Đó là ở cấp độ này, Trái Tim Sấm Sét tương đối ổn. Ngoài việc sử dụng các combo ở cấp độ 1,2 thì bạn có thể dùng skill Tốc Độ Sấm Sét (E) để tiếp cận địch hoặc rút lui. Hướng dẫn chơi Kennen hiệu quả là hãy lưu tâm tới việc dùng nội năng của hắn. 

Nếu bị ép đường thì dùng Q. Bên cạnh đó cũng cần tận dụng kỹ năng Nâng Cấp Băng giá để cấu rỉa địch.

Chơi Kennen giai đoạn giữa game

Cách chơi Kennen LOL ở giai đoạn hiệu quả là hoàn thành Gươm của Vô Danh cùng với Ma Vũ Song Kiếm. Bởi theo như tiêu điểm tướng Kennen thì đây là thời điểm hắn rất mạnh trong những pha đấu tay đôi. Hãy nhớ điều này để biết cách lên đồ Kennen cũng như build bảng bổ trợ Kennen phù hợp. 

Hãy đi một đường cánh và hãy đẩy thật cao đợt lính, hút người của địch để tạo ra một khoảng trống hỗ trợ đồng đội. Là một AD nên Trái Tim Sấm Sét cần giữ vị trí khi giao tranh để gây sát thương nhiều nhất có thể. Đây là một trong những điểm mà người chơi cần lưu ý để lên bảng hỗ trợ Kennen cho hợp lý.

 huong dan choi kennen vị tướng mạnh trong LOL
Kennen là vị tướng mạnh trong LOL

Khi chơi Kennen ở giai đoạn giữa game không nên bật kỹ năng E để kao vào team địch. Vì Trái Tim Sấm Sét không phải là một AP nên khi thực hiện skill này, lực sát thương không mạnh. Bạn nên dùng để cover bản thân khi có kẻ lao vào tấn công mình. Trước khi di chuyển hãy dùng kỹ năng Q để có được tầm nhìn tốt.

Cách chơi Trái Tim Sấm Sét ở giai đoạn cuối game

Nhiệm vụ chính của vị tướng này đẩy lẻ ở đường cánh. Vì vậy bạn hãy tận dụng những khoảng trống một cách tốt nhất cũng như tạo thêm áp lực mạnh lên đối phương. Khả năng 1vs1 và đẩy trụ của Kennen lúc này vô cùng mạnh. Do đó hãy khai thác sức mạnh đó một cách triệt để. Để tăng thêm hiệu quả thì các bạn hãy xây dựng bảng bổ trợ cho Kennen cũng như lên đồ Kennen thật chuẩn xác.

Về cuối trận đấu thì Kennen cũng giống như những AD khác. Hắn cần cố gắng giữ vị trí tốt để có thể xả sát thương hiệu quả. Tuy nhiên, với kỹ năng R thì các bạn có thể chọn tham gia mở combat hoặc dùng để bảo vệ chính mình.

Vị tướng Kennen trong LOL với sức mạnh được ví như Pikachu. Đây là một liên tưởng không chỉ thú vị mà còn rất hợp lý. Không chỉ trong LOL mà những cái tên nổi bật trong các lĩnh vực cũng được so sánh với linh vật này. Ví dụ điển hình nhất chính là siêu sao Messi. Trong giới túc cầu, anh được mệnh danh là Pikachu, hình tượng chú chuột được nhiều người yêu mến và là biểu tượng của Pokemon. Điều này cũng không quá khó hiểu khi Messi là siêu sao hàng đầu trong làng túc cầu. Mọi thứ về anh đều có sức hút rất lớn, từ thành tích, cuộc sống đời tư, khối tài sản cho tới ảnh chế Messi. Sự liên tưởng các nhân vật nổi bật như Messi trong bóng đá cùng Kennen trong LOL với hình tượng Pikachu là một ý tưởng vô cùng thú vị.

Hướng dẫn cách build bảng bổ trợ Kennen

Để phát huy được sức mạnh của Trái Tim Sấm Sét thì việc lên bảng ngọc Kennen là vô cùng quan trọng. Bảng ngọc Kennen mùa 9 sẽ được nhiều cao thủ sử dụng như sau:

bang bo tro kennen- cach len do kennen
Bảng ngọc Kennen mùa 9

Nhánh ngọc chính trong bảng bổ trợ Kennen – Pháp Thuật

Viên Sẵn Sàng Tấn Công: Tăng sát thương cho các đòn đánh. Việc này giúp tăng thêm hiệu quả khi bạn áp dụng cách chơi Kennen ở cả 3 giai đoạn.

Viên Đắc Thắng: Giúp Trái Tim Sấm Sét phục hồi lại lượng máu đã mất.

Viên Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Càng nhiều tốc độ đánh thì càng có lợi cho cách lên đồ Kennen.

Viên Nhát Chém Ân Huệ: Kết liễu mục tiêu có lượng máu thấp nhanh hơn.

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc Kennen

Viên Áo Choàng Mây: Giúp Kennen tiếp cận địch dễ dàng hơn khi dùng ultimate.

Viên Mau Lẹ: Hoạt ngọc này giúp tăng tốc độ di chuyển cũng như sát thương khi Trái Tim Sấm Sét tăng tốc. 

Khi nhắc đến Ryze, ngoài việc chơi theo cách thông dụng, phổ biến thì còn được biết đến nhiều hơn bởi cách chơi “không giống ai” của game thủ lừng danh Faker với lượng sức mạnh đạt tối đa với tỉ lệ thắng gần như 100%. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Ryze như Faker để trải nghiệm sự thú vị trong lối chơi của tướng này với nhiều cảm xúc kịch tính nhé.

Trên đây là những thông tin cụ thể về cách chơi Kennen cũng như bảng ngọc của Trái Tim Sấm Sét mùa 9 được nhiều cao thủ sử dụng nhất. Để biết thêm về điểm mạnh yếu cũng như kỹ năng và cách lên đồ Kennen thì các bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *