Hướng dẫn cách bói bài 52 lá về vận mệnh và tình duyên

Bộ bài Tây, hay bài Tú Lơ Khơ thường được sử dụng trong mục đích bói bài xem hậu vận, tình duyên. Vậy, cách bói bài 52 lá như thế nào là đúng? Độ chính xác của những cách bói này có cao hay không? Hãy cùng astralojia.com giải đáp câu hỏi này!

Hướng dẫn xem bói bằng bài 52 lá: Xem hậu vận

Để thực hiện cách bói bài 52 lá bạn phải chuẩn bị một bộ bài Tây. Bộ bài được dùng để xem bói thì tuyệt đối không được chơi qua, nếu không sẽ làm giảm độ chính xác khi xem bói. Hãy sử dụng các bộ bài chuyên dụng để xem bói. Thời gian sử dụng bộ bài càng lâu, độ chính xác của quẻ bói càng cao.

xem boi bai 52 la đoán hậu vận khá đơn giản
Cách bói bài tây 52 lá xem hậu vận khá đơn giản

Sau khi chuẩn bị xong bộ bài, hãy đặt nó xuống mặt phẳng. Nếu người xem bói là đàn ông thì dùng tay trái để tráo bài 7 cái. Đối với phụ nữ, cần dùng tay phải xáo bài 9 cái. Sử dụng ngược tay thường có ý nghĩa xem về đối tượng hôn nhân (vợ, chồng, người yêu)…

Trong quá trình tráo bài bạn cần tập trung vào chủ đề mà mình định xem. Giữ luồng suy nghĩ ổn định và thông suốt, tránh tạp niệm. Điều này sẽ giúp kết quả bói chính xác hơn rất nhiều.

Ý nghĩa của chất trong bói bài tây 52 lá

Trong cách bói bài 52 lá, mỗi lá bài lại sở hữu một chất khác nhau. Mỗi chất bài đại diện cho một phương diện khác nhau trong cuộc sống. Tùy theo giá trị từng lá bài mà bạn nên dự đoán cho phù hợp.

– Lá bài chất Bích thể hiện những yếu tố khó khăn, kém thuận lợi trong cuộc sống. Về tình cảm, lá bài này biểu thị những trắc trở trong tình duyên. Nếu bạn là người độc thân, tình trạng này sẽ kéo dài khá lâu.

Về mặt công danh, lá bài chất Bích báo hiệu những ngăn trở trong công việc. Bạn đang có vận hạn khá kém cần lưu ý tiểu nhân hãm hại. Về mặt sức khỏe, bạn đang có bệnh, phải lao tâm khổ tứ nên bệnh càng thêm nặng.

– Lá bài Nhép đại diện cho những tính chất viên mãn, hạnh phúc của con người.

Về mặt tình cảm, lá bài Nhép báo hiệu một mối lương duyên hạnh phúc. Về mặt công danh, bạn sắp được thăng chức và đạt được những thành công nhất định trong công việc. Về con người, bạn đang trong trạng thái mãn nguyện, vui tươi và thỏa mãn với xung quanh.

Chất Tép đại diện cho sự viên mãn
Chất Tép đại diện cho sự viên mãn

– Lá bài Rô mang ý nghĩa đại diện cho vật chất và tiền tài. Về mặt kinh tế, những lá bài Rô thể hiện sự thành công trong công việc và việc đó mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Về công danh, bạn đang trong độ tuổi chín muồi và sẽ sớm đạt được thành công trong công việc.

– Lá bài Cơ thường đại diện cho tình duyên, hôn nhân và gia đình. Lá bài này có tốt hay xấu đều phụ thuộc vào những con số quyết định.

Cách bói bài 52 lá xem tình duyên và mối quan hệ

Đối với cách bói bằng bài 52 lá về tình duyên, bạn chỉ lọc ra những lá bài từ 7, 8, 9, 10, J, Q, K, Át. Nếu bạn là nam, nhỏ hơn hoặc bằng 28 tuổi sẽ có lá bài đại diện là J. Nếu là nam trên 30 lá bài đại diện là K. Nếu là nữ, lá bài đại diện của bạn là Q.

Thực hiện bói bài

Đầu tiên, bạn phải hỏi xin thần bài có đồng ý cho bói hay không. Người muốn xem xáo bài theo quy luật: Nam 7, nữ 9. Sau đó, hãy trải bài xuống bàn. Dùng tay trái bốc 1 lá bài, tay phải bốc 1 lá bài. Nếu 2 lá bài trùng chất nhau thì bốc lại. 3 lần như thế thì không xem bói bài nữa.

boi bai 52 la cho biết bạn có hợp với người ấy hay không?
Cách bói tình yêu bằng bài 52 lá cho biết bạn có hợp với người ấy hay không?

Sau đó, tiếp tục thu bài lại và tráo bài 7 – 9 lần tùy giới tính. Sau khi xáo xong, bạn xếp các lá theo hàng ngang, mỗi hàng 4 lá. 32 lá chia thành 8 hàng. Tính từ bên tay phải qua, lá bài đầu tiên có số 1. Lá bài dưới 1 có số 5. Đếm như thế cho tới lá bài 32. Lưu ý rằng các lá bài phải ngửa lên trên.

Tra cứu kết quả

Khi đã có kết quả cách bói bài 52 lá về tình duyên, bạn cần phải luận theo ý nghĩa từng lá bài. Hãy nhìn vào thứ tự đã xếp để tìm ra con chủ – lá bài đại diện cho người cần xem bài. Lá chủ thông thường sẽ nằm ở vị trí trung tâm khi xếp bài. Lá bài kế cận có thể nằm trên hoặc dưới lá bài chủ. 

– Nếu hai lá bài này quay mặt vào nhau hoặc 1 trên, 1 dưới thì tình yêu sẽ suôn sẻ, tương lai mở rộng.

– Nếu hai lá bài quay lưng vào nhau thì thể hiện rằng hai bạn khắc khẩu, hay cãi nhau.

Bói lá bài Là một hình thức dự trắc về tương lai xoay quanh vận mệnh, tình duyên của con người. với hình thức bói bài 52 lá rất phổ biến tuy nhiên sẽ có nhiều cách xem khác nhau dẫn đến sai lệch ý nghĩa của những quân bài. Chính vì vậy chúng tôi đã liệt kê đầy đủ ý nghĩa 52 lá bài để bạn tham khảo và dễ dàng “xem bói” một cách nhanh và chính xác nhất. Hãy tham khảo ngay nhé !

Cách bói bài 52 lá thường có độ chính xác cao. Tuy nhiên, khi bói bài người thực hiện phải am hiểu về cách dạy bói bài tây 52 lá và thông điệp giải mã ẩn sau từng lá bài. Dù sao đi nữa, thời gian hiệu lực của cách dự đoán này cũng tương đối ngắn nên bạn đừng quá lo lắng hay buồn rầu khi kết quả không khả quan như mong đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *