Hướng dẫn cách bói bài 32 lá về sự nghiệp, tình yêu và công danh

Trong nền văn hóa Phương Đông, những lá bài Tây có khả năng tiên tri về tương lai của bạn. Một trong những cách “đọc vị” hậu vận phổ biến nhất chính là bói bài 32 lá. Vậy, cách bói bài 32 lá như thế nào? Hãy cùng astralojia.com tìm hiểu hướng dẫn bói Bài Tây 32 lá trong bài viết nhé!

Bói bài 32 lá có khác gì bói bài 52 lá hay không?

So với bói bài Tây, cách xem bói bài 32 lá có nhiều điểm khác biệt. Mặc dù cùng sử dụng bộ bài Tây, nhưng chúng lại sở hữu những phương pháp thực hiện khác nhau.

Đối với bộ bài 32 lá, người xem bói chỉ có thể luận giải quẻ bói thời vận theo ngày của bạn. Nghĩa là khi thực hiện cách bói bài 32 lá, người được xem sẽ nắm được những thông tin về vận hạn trong vòng 24h tới.

xem boi bai 32 la khá được ưa chuộng
Bói bài tình yêu 32 lá khá được ưa chuộng

Nhìn chung, cách xem bói bài này có thể cho bạn biết may rủi, vận hạn, công việc làm ăn… trong thời gian ngắn. Bạn khó có thể xem gia đạo hay sức khỏe bản thân chỉ với 32 lá bài.

Đối với lĩnh vực tình yêu, xem bói bài 32 lá có thể đưa ra một số nhận xét xác đáng về mối quan hệ của bạn. Ví dụ như yêu đương có thuận lợi hay không, có khắc khẩu không?

Và tương lai mối quan hệ sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực? Tuy nhiên, thời hạn kết quả bài hiệu lực tương đối ngắn.

Chuẩn bị trước khi xem bói Bài Tây 32 lá

Trước khi xem bói Bài Tây 32 lá, người thực hiện phải chuẩn bị một số công đoạn nhất định. Đầu tiên là lọc bài. Bộ bài được dùng để sử dụng là bộ bài Tây, nhưng chỉ lấy các lá từ 7 cho tới A.

Những lá chữ sẽ được gọi bằng tên lần lượt là Bồi, Đầm, Già, Ách. Có 4 chất chính bao gồm Cơ, Rô, Chuồn, Bích. Mỗi chất bài đại diện cho một nguyên tố khác nhau như: Nước, Lửa, Đất, Khí.

Trong boi bai tinh yeu 32 la mỗi chất bài đại diện cho một nguyên tố
Trong bói bài Tây, mỗi chất bài đại diện cho một nguyên tố

Khi thực hiện cách bói bài 32 lá bằng bài Tây, có một số khái niệm bạn phải nhớ. “Xào bài” có nghĩa là làm xáo trộn các lá bài lên rồi tập hợp chúng lại với nhau.

Việc bói bài 32 lá về sự nghiệp, tình yêu và công danh sẽ giúp bạn dự đoán được cuộc sống tương lai của bạn sẽ diễn ra như thế nào, có những tình huống nào xảy ra, bởi 32 lá bài có nhiều sức mạnh tiên tri mà bạn không hay biết. Cũng giống như khi bạn tham gia cá cược bóng đá thì việc nhận định soi kèo bóng đá trước khi mỗi trận đấu diễn ra, sẽ giúp bạn dự đoán được trước khả năng chiến thắng của mỗi đội để có tỉ lệ cược chính xác nhất, giảm đư

Sau khi xào bài người thực hiện bói bài sẽ làm động tác “kinh bài”. Nghĩa là chia bộ bài thành 2 phần, úp xuống. Nếu người xem là nam thì dùng tay trái, nếu là nữ thì dùng tay phải. Lần lượt dùng tay lấy một trong hai phần này để bắt đầu xem.

Các thao tác thực hiện bói Bài Tây 32 lá

Đối với cách bói Bài Tây 32 lá, người thực hiện có thể áp dụng khá nhiều phương pháp khác nhau. Ví dụ như bói bài 3 lá, bói bài 7 lá…

Tùy theo mục đích xem mà thực hiện cách bói bài cho phù hợp. Nhưng nhìn chung cốt lõi của các phương pháp bói bài này vẫn bao gồm vài bước như sau.

Bước 1: Xào bài

Khi thực hiện cách bói bài 32 lá, bạn cần phải xào bài. Đối với nam xào bài 7 lần. Đối với nữ xào bài 9 lần. Sau đó thực hiện động tác xoa bài: để bộ bài úp xuống, dùng tay xoa đều các lá bài. Thao tác này giúp đảo hướng thuận, ngược của các lá bài trong quá trình xem.

xem boi bai tay 32 la: Xào và kinh bài đúng cách
Người thực hiện lần lượt xào bài và kinh bài

Bước 2: Kinh bài

Khi kinh bài, người bói bài phải chia bài thành 2 phần, úp xuống. Sau đó dàn tất cả những lá bài này ra, vẫn giữ bài úp. Để người muốn xem bói bài chọn lấy 2 lá. Tay trái cầm 1 lá, tay phải 1 lá.

Nếu người xem chọn 2 lá bài cùng chất thì phải chọn lại. Nếu tiếp tục chọn các lá bài cùng chất lần thứ 3 thì không được xem nữa.

Bước 3: Bốc bài và giải nghĩa

Lá bài mà tay trái bốc được sẽ tượng trưng cho người nam và ngược lại. Do đó, nếu người muốn xem bói bài là nam, thì lá bài tay trái là hậu vận của chính mình. Lá bài tay phải đại diện cho người yêu hoặc vợ. Đối với nữ cũng vậy. Khi xem, người bói bài phải lấy chất của lá chủ và lá kề cận để quyết định thông tin.

– Lá J tượng trưng cho người đàn ông tuổi dưới 30.

– Lá Q tượng trưng cho người phụ nữ.

– Lá K tượng trưng cho người đàn ông từ 30 tuổi trở lên.

Dựa trên thông tin này, ví dụ như người muốn bói bài là nam, 28 tuổi. Tay trái bốc bài chất cơ, tay phải bốc bài chất bích. Như vậy, lá chủ sẽ là J cơ, lá kề cận sẽ là Q bích.

Nếu bạn tìm hiểu về bói 32 lá chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến cách bói bài 52 lá phải không ? Nếu xem về vận mệnh, tình duyên và sẽ rất thú vị ở cách bốc bài, chọn bài và những ý nghĩa về lá bài. Sẽ rất thú vị nếu bói bài cùng với bạn bè hay những người thân để có được những trải nghiệm hấp dẫn nhé.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách bói bài 32 lá. Với phương pháp bói bài này, bạn sẽ học được khá nhiều thông tin hữu ích về vận hạn trong thời gian ngắn thông qua ý nghĩa 32 lá bài tây. Dù vậy, nếu kết quả xấu cũng đừng nản lòng nhé. Hãy tự tin vào khả năng thay đổi vận hạn của bản thân mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *