Cách săn quái, mở khóa và lên cấp các tướng trong Lords Mobile

Lords Mobile là tựa game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn không thể bỏ qua. Nó thu hút nhiều game thủ trên toàn thế giới tham gia với những nhiệm vụ hấp dẫn. Để xây dựng thành trì cho mình thì việc săn quái và lên cấp các tướng trong Lords Mobile là không thể thiếu. Với mỗi loại quái vật khác nhau phải cần các heroes khác nhau trong đội hình tướng Lord Mobile để tối đa damage.

Đội hình săn quái Lords Mobile

Khi tham gia vào game thì việc đầu tư đội hình các tướng trong Lords Mobile là cần thiết. Bạn có thể tham khảo hai đội hình tướng đánh quái Lords Mobile được các game thủ lựa chọn phổ biến hiện nay là:

Đội hình 1

Đội hình tướng Lords Mobile bao gồm: Tank – AD – Buff – AP – Sát thủ. Đội hình này có sự xuất hiện của các tướng: Rose Knight, Prima Donna, Tracker, Incinerator, Demon Slayer. Do vậy, đây được đánh giá là các tướng mạnh nhất trong Lords Mobile và luôn đứng đầu top.

Đội hình các tướng mạnh nhất Lords Mobile săn quái hiệu quả
Đội hình các tướng mạnh nhất Lords Mobile săn quái hiệu quả

Đội hình 2

Đội hình 2 sử dụng cấu trúc tương tự đội hình 1. Tuy nhiên, có một điều game thủ muốn sử dụng đội hình này cần lưu ý. Đó là cần phải thay quân Demon Slayer sang Black Crow. Đội hình đánh quái Lords Mobile này được đánh giá là có khả năng dame mạnh và xuyên phá tốt hơn đội hình 1.

Mẹo đánh quái Lords Mobile

Trong quá trình chơi game Lords Moble, các game thủ cần có các mẹo đánh quái để nhanh chóng gia tăng thứ hạng. Sau đây là một số bí quyết đánh quái Lords Mobile mà chúng tôi thu thập được:

Đánh quái từng lần 1

Một mẹo hay để đánh quái trong Lords Mobile là nên đánh từng lần 1. Bởi vì như vậy, game thủ sẽ được buff dame sau mỗi lần đánh. Chẳng hạn bạn đánh x5 dame là kill quái, đánh x1 dame là 20%, còn nếu bạn đánh quái từng lần một, sát thương sẽ lần lượt là 20% – 24% – 27% – 30%. Chỉ cần x4 dame quái chết. Tuy hơi tốn thời gian nhưng giúp tiết kiệm năng lượng khi săn quái.

Ưu tiên nâng cấp

Việc đánh quái Lords Mobile nên ưu tiên nâng cấp vào giới hạn và tiết kiệm năng lượng trong nhà nghiên cứu.

Cách đánh quái Lords Mobile hiệu quả nhất
Cách đánh quái Lords Mobile hiệu quả nhất

Chọn hero đi săn quái

Nên lựa chọn hero có khả năng gây sát thương. Đặc biệt các hero có skill thay đổi vị trí tức thì, chúng sẽ lập tức bay ra đằng sau quái và chém free thôi, quái sẽ không đụng đến. Còn những người chơi thứ hạng thấp nên chọn lựa đội hình 1 tank 1 buff hp và 3 dame.

Còn nếu bạn đã có đội hero level 40 trở lên thì không cần phải mang hero tank cũng như hero buff máu, full 5 hero dame khi săn quái level 1 nhé.

Bạn cũng nên nghiên cứu chút ít về bí kíp chữa lành trong đánh quái Lords Mobile. Hero sẽ được hồi phục hp theo lượng sát thương mà hero gây ra. Ví dụ có 5,5% hồi phục, đánh được 10k sát thương thì hero được hồi lại 550 hp.

Cách lên cấp các tướng trong Lords Mobile

Hiện tại có 3 cách để lên cấp các tướng mạnh nhất trong Lords Mobile. Cụ thể đó là nâng cấp hạng tướng, nâng cấp độ tướng và nâng cấp bậc tướng.

Tăng Might (lực chiến) luôn được cộng đồng game thủ Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile bàn luận sôi nổi. Thực tế có rất nhiều cách tăng lực chiến nhanh trong Lords Mobile như: nâng nhà, làm nhiệm vụ, nghiên cứu, xây lính, xây bẫy,…. vân vân và mây mây. Hãy tham khảo cũng như áp dụng để có được những kinh nghiệm thực tế và sở hữu hàng triệu Might một cách dễ dàng nhé.

Nâng cấp hạng tướng trong Lords Mobile

Muốn lên cấp hạng các tướng, bạn có thể sử dụng huy chương. Khi mở khóa các tướng mạnh nhất trong Lords Mobile, game thủ sẽ nhận được một tướng hạng xám. Để tiếp tục lên cấp, bạn hãy sử dụng thêm 20 huy chương xám.

Cách lên cấp các tướng trong Lords Mobile
Cách lên cấp các tướng trong Lords Mobile

Nâng cấp độ tướng trong Lords Mobile

Cách nâng cấp độ tướng rất đơn giản. Các game thủ chỉ cần chăm chỉ thực hiện các nhiệm vụ để tích lũy kinh nghiệm từ các ải và các trận đánh. Đồng thời, game thủ có thể áp dụng kinh nghiệm từ các cuộc càn quét và cấp độ tướng sẽ được giới hạn.

Nâng cấp bậc tướng trong Lords Mobile

Hãy trang bị đầy đủ chiến lợi phẩm để nâng cấp bậc các tướng Lords Mobile. Chiến lợi phẩm này có được từ các cuộc càn quét và các ải. Khi các bạn đã có full bộ chiến lợi phẩm, hãy lên cấp bậc của đội hình tướng trong Lords Mobile. Lúc này, bạn sẽ mở khóa được khả năng của các anh hùng mạnh nhất Lords Mobile.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản về cách săn quái, cách mở khóa và lên cấp các tướng trong Lords Mobile. Lords Mobile là một tựa game với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, không có lý do gì để chúng ta không cày game để gia tăng thứ hạng cho mình. Nếu bạn cũng là một tín đồ của Lords Mobile thì đừng bỏ qua những thông tin, bí quyết quý giá mà chúng tôi chia sẻ tại Astralojia nhé.

Còn bây giờ thì đi săn quái Lords Mobile và nâng cấp tướng của mình thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *