Top 10 các bộ bài Tarot đẹp nhất thế giới mà nhiều người muốn có

Các bộ bài Tarot đẹp nhất luôn mang lại cho người chơi cảm giác háo hức khi sử dụng. Không chỉ thế, lá bài còn chứa những thông điệp nhất định tương ứng với các ý nghĩa khác nhau. Vậy, hãy cùng astralojia xem xét liệu bài Tarot có gì mà hấp dẫn như vậy và khám phá những bộ bài có thiết kế sống động nhất nhé!

Bộ bài Tarot đẹp nhất – Rider Waite Smith Tarot

Rider Waite Smith là một trong những bộ Tarot đẹp nhất. Nét vẽ gần gũi và hệ thống hình ảnh giàu tính tượng trưng là những đặc điểm nổi bật của bộ bài này.

Bộ bài Rider Waite Smith
Bộ bài Rider Waite Smith

Bên cạnh đó, đây cũng là bộ bài chuẩn mực cho những phiên bản Tarot khác. Những người mới nên làm quen với Rider Tarot trước vì chúng dễ chơi và dễ nắm bắt hơn so với các chuẩn bài khác.

Thoth Tarot: Bộ bài cổ điển đẹp nhất

Là một trong các bộ bài tarot đẹp nhất, Thoth Tarot sở hữu nét đẹp cổ điển và hết sức độc đáo. Mỗi lá bài trong bộ bài đều hàm chứa hệ thống biểu tượng khá sâu lắng. Tiêu biểu là các biểu tượng Huyền học Kabbalah và Astrology được lấy cảm hứng từ The Book of Thoth.

Bộ bài Thoth Tarot cổ điển
Bộ bài Thoth Tarot cổ điển

Do nền tảng triết lý khá sâu sắc nên bộ bài Thoth Tarot rất kén người chơi. Khi sở hữu bộ bài này bạn phải có kiến thức và sự chiêm nghiệm. Hơn nữa, bạn cũng cần đào sâu tìm hiểu về triết lý nhân sinh trong các lá bài.

Bộ bài Tarot of Marseilles – Thiết kế nguyên thủy độc đáo

Tarot of Marseilles là bộ bài Tarot đẹp nhất được xuất bản bởi Lo Scarabeo. Những lá bài này sở hữu phong cách thiết kế nguyên thủy của hệ thống 78 lá bài. Nét vẽ trên bộ bài vừa hoài cổ, lại vừa phảng phất những ý nghĩa triết lý sâu sắc.

Bộ bài Tarot of Marseilles
Bộ bài Tarot of Marseilles

Không chỉ là một bộ bài, Tarot of Marseilles còn là cầu nối giữa hệ thống Tarot xưa và nay. Nó dung hòa giữa kết cấu cổ điển với những yếu tố hiện đại. Điểm đặc biệt ở bộ bài này là hệ thống ngôi ngữ bổ sung khá phổ biến. Khi sử dụng, người bói bài phải dùng thuật toán để giải mã ý nghĩa.

Những bộ Tarot đẹp nhất thế giới: Deviant Moon Tarot

Deviant Moon Tarot nằm trong top 10 bộ bài Tarot đẹp nhất. Những lá bài trong bộ được lấy cảm hứng từ thế giới siêu thực. Các nét vẽ vừa êm dịu, lại vừa phảng phất nét huyền bí, mờ ảo.

Deviant Moon Tarot với các lá bài
Deviant Moon Tarot với các lá bài

Tất cả 78 lá bài trong bộ bài đều tả lại các nhân vật tưởng tượng của Patrick Valenza. Đây là tâm huyết cuối đời của ông, được tác giả hoàn thiện trong những ngày nằm trên giường bệnh. Do đó, từng lá bài đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ.

Wildwood Tarot với nét vẽ thần kỳ và nội dung huyền bí

Nhắc tới các bộ bài Tarot đẹp nhất không thể bỏ qua Wildwood Tarot. Đây là thiết kế bài được phát hành bởi John Matthews và Mark Ryan. Cảm hứng sáng tác chính của bộ bài là những câu chuyện thần thoại từ thời cổ đại. Cùng với đó là hình ảnh ấn tượng biểu thị một số giai thoại về Thần.

Với nét vẽ tỉ mỉ, bộ bài mang lại cho người  xem cảm nhận về một thế giới đẹp hoàn mỹ. Đó là nơi con người giao hòa với thiên nhiên và vạn vật. Do đó, khi bói bài người thực hiện phải giữ cho tâm thanh tịnh.

Một trong những bộ bài Tarot đẹp nhất: Druidcraft Tarot

Có rất nhiều bộ bài Tarot đẹp, nhưng không thể bỏ qua Druidcraft Tarot. Bộ bài này thể hiện sự tri ân của con người đối với tấm lòng hào phóng của tự nhiên. Tổng số lượng bài là 78, mỗi lá bài tương ứng với ý nghĩa nhất định liên quan tới thiên nhiên.

Bộ bài Druidcraft Tarot với chủ đề thiên nhiên
Bộ bài Druidcraft Tarot với chủ đề thiên nhiên

Chủ đề chính trong bộ bài này là thiên nhiên. Các nét vẽ trên lá bài được chăm chút khá sát sao. Hầu như không có các chi tiết thừa. Nhờ đó, người sử dụng có thể cảm nhận trọn vẹn chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith.

Morgan Greer Tarot – Một trong các bộ bài Tarot đẹp nhất

Ra đời cách đây hơn 30 năm nhưng bộ bài Morgan Greer Tarot chưa bao giờ nằm ngoài bảng xếp hạng các bộ bài Tarot đẹp nhất. Những lá bài trong bộ đều được mô phỏng theo kết cấu bài truyền thống.

Điểm độc đáo của bộ bài này là thiết kế không viền khá tối giản. Nhờ đó, bài đem lại cho người chơi cảm giác thoáng và rộng rãi hơn khi quan sát. Kích thước các lá bài cũng nhìn to hơn so với trước đây.

Gilded Tarot – Bộ bài Tarot sử dụng hình ảnh kỹ thuật số

Bộ bài Gilded Tarot là bộ bài đầu tiên được thiết kế theo phong cách ảnh kỹ thuật số. Với hình ảnh sắc nét, bộ bài này tuy phá cách nhưng vẫn tuân theo tiêu chuẩn Rider Waite Smith truyền thống.

Gilded Tarot sử dụng hình ảnh kỹ thuật số
Gilded Tarot sử dụng hình ảnh kỹ thuật số

Bất kỳ ai khi sử dụng bộ bài Gilded Tarot đều sẽ quen với chúng bởi thiết kế giống với bộ bài truyền thống. Những ai chỉ vừa mới làm quen với Tarot cũng sẽ dễ dàng tìm hiểu mà không cần phải bắt đầu từ những tựa bài truyền thống cổ xưa.

Bộ bài Steampunk Tarot phi truyền thống với thiết kế ấn tượng

Bộ bài Steampunk Tarot có thiết kế khá ấn tượng với kết cấu 78 lá bài. Nó thuộc về thể loại phi truyền thống với các hình ảnh tuân theo xu hướng kỹ thuật số. Độ chi tiết của các hình ảnh gợi nhớ tới cảm giác ấn tượng khi quan sát.

Những lá bài Steampunk Tarot sở hữu gam màu trầm
Những lá bài Steampunk Tarot sở hữu gam màu trầm

Các lá bài trong bộ đều sử dụng gam màu huyền nhẹ nhàng tạo cảm giác bắt mắt cho người chơi. Chi tiết vẽ khá cổ điển phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ hiện đại.

Những bộ bài Tarot đẹp: Shadowscapes Tarot

Không phải ngẫu nhiên mà Shadowscapes Tarot được xếp vào các lá bài đẹp nhất trên thế giới. Bộ bài này giống như một thế giới thu nhỏ của những người cá, tiên và sinh vật huyền bí. Hiệu ứng đi kèm cùng màu sắc rực rỡ mang lại cho nhân vật cảm giác kích thích khi chơi.

Những nét vẽ trong bộ bài này đều mang hơi hướng châu Á. Nội dung chính thiên về những định kiến trong thời đại giao hòa văn hóa. Từ thần thoại, chuyện dân gian cho tới văn học đều được truyền tải trong từng lá bài.

Nhìn chung, các bộ bài Tarot đẹp nhất luôn mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, điều lưu ý cho bạn là hãy tránh đến vào giờ trưa và cuối giờ chiều vì đây là thời gian tan tầm nên sẽ rất đông khách.

Cũng như cách chơi bài Tarot, trên thực tế có hàng triệu cách trả bài Tarot. Tuy nhiên với những thầy bói chọn công việc này thì sẽ có cách xem bài Tarot khác biệt để ghi nhớ tất cả các lá bài tarot với các ý nghĩa khác nhau của chúng. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ít nhiều để bạn có thể tự học được phần nào và áp dụng một cách hữu ích nhất.

Các bộ bài Tarot đẹp nhất luôn mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái do nguồn năng lượng tích cực từ các con bài tốt. Chúc bạn nhanh chóng lựa chọn được một bộ bài phù hợp với bản thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *