Tìm hiểu thông tin về tuyển thủ C9 JenSen – “Dopa của Châu Âu”

Jensen là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng, anh được xem như là “Dopa của Châu Âu”. Bạn biết gì về anh chàng này? Xem thêm bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về thành tích thi đấu cũng như lý lịch trích ngang của C9 Jensen nhé.

Lý lịch trích ngang C9 Jensen

C9 Jensen có tên đầy đủ là Nicolaj Jensen, anh thường được mọi người biết tới với tên gọi là Incarnati0n. Incarnati0n sinh năm 1995 và mang quốc tịch Đan Mạch. Incarnati0n hiện đang thi đấu cho đội tuyển Cloud 9 ở vị trí đường giữa.

Jensen LOL được biết tới từ khi còn khoác áo đội tuyển Team Solo Mebdi. Lúc này anh lấy tên là Veigodx.

Jensen C9 được mệnh danh là “Dopa của Châu Âu”
Jensen C9 được mệnh danh là “Dopa của Châu Âu”

Tên tuổi của tuyển thủ sinh năm 1995 nổi lên không phải vì những thành tích mà anh cùng đội tuyển của mình giành được mà do hàng loạt scandal. Khi tuyển Team Solo Mebdi giải thể vì không giành được suất thi đấu tại LCS Châu Âu thì Jensen lại “nổi đình nổi đám” với vụ việc bị Riot cấm thi đấu vĩnh viễn vì dính tới các vụ việc DDOS các máy chủ của Liên Minh bằng nhiều acc khác nhau. Sau khi “làm lại cuộc đời”, anh đã gia nhập C9.

Jensen C9 và những khởi đầu không đáng nhắc lại

“Dopa của Châu Âu” cái tên này đã nói lên tất cả. Cả Dopa cùng C9 Jensen đều là những tuyển thủ nổi tiếng bởi kỹ năng cũng như các scandal mà họ mắc phải. Để miêu tả 2 anh chàng này bằng một câu nói thì đó sẽ là “lắm tài nhiều tật”. Dopa bị cấm thi đấu 1000 năm, còn Jensen LOL là  vĩnh viễn. Dopa là “thánh cày thuê” thì Jensen LOL cũng không kém cạnh.

Tuyển thủ gốc Đan Mạch đã lập nên nhiều kỷ lục trong Liên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng cùng với đó là những hành vi xấu làm mất tính chất tốt đẹp của thể thao cũng như lời lẽ thiếu văn minh. Theo một số tin đồn, Incarnati0n còn dính tới nhiều phi vụ cày thuê xếp hạng tại máy chủ Châu Âu. Và còn hơn thế nữa khi chính anh chàng thừa nhận mình có hành vi tấn công DdoS vào những game thủ có ELO cao.

Jensen là một tuyển thủ “lắm tài nhiều tật”
Jensen là một tuyển thủ “lắm tài nhiều tật”

Với những gì mà C9 Jensen đã làm thì đương nhiên Riot sẽ cấm anh chàng thi đấu vĩnh viễn. Và để “hoàn lương” thì đó là điều không hề dễ dàng. Sau nhiều lần phán quyết, nhà phát triển game đã nới lỏng lệnh cấm thi đấu với Jensen LOL. Lý do là anh chàng đã hối lỗi và cố gắng chứng tỏ bản thân mình. Trải qua nhiều lần xem xét thì cuối cùng anh chàng cũng được thi đấu trở lại. C9 là một khởi đầu mới của tuyển thủ sinh năm 1995 này. Là nơi đã trao cho anh cơ hội để khẳng định và lấy lại tên tuổi của mình.

Hành trình “làm lại cuộc đời” của Jensen cùng C9

Vào thời điểm khó khăn nhất, C9 đã ký hợp đồng với Jensen. Điều này khiến cho fan yên tâm hơn sau khi tuyển thủ Hai ngừng thi đấu. Họ đặt rất nhiều kỳ vọng vào C9 Jensen với vị trí đường giữa. Thế nhưng những gì mà Incarnati0n thể hiện lại không đáp ứng được mong mỏi của người hâm mộ.

Tuyển thủ sinh năm 1995 nỗ lực thay đổi
Tuyển thủ sinh năm 1995 nỗ lực thay đổi

Qua nhiều lần thi đấu, C9 chỉ giành được một vài chiến thắng. Và sự thể hiện của C9 Jensen đã khiến cho fan không khỏi thất vọng. Suốt quá trình tuyển thủ này thi đấu tại máy chủ Châu Âu, anh chàng nổi danh là sát thủ với những tướng Zed, Ahri, LeBlanc. Và thậm chí là Incarnati0n còn tạo được ấn tượng với những cái tên như Annie, Lulu. Thế nhưng khi khoác áo C9, Jensen lại buộc phải dùng vị tướng mà anh không thuận tay cũng như khó để làm điều gì đó bứt phá. Điều này cho thấy rằng C9 đã không biết tận dụng và phát huy tài năng của Incarnati0n.

Khi Hai trở lại với vị trí đi rừng, mọi chuyện đã có dấu hiệu tiến triển. Jensen LOL đã dần thích nghi được với môi trường mới. Quen với cách đánh của C9, được Hai bổ trợ, Jensen đã làm rất tốt. Qua từng trận đấu, Incarnati0n dường như đã lấy lại được niềm tin của người hâm mộ. Sau nhiều lần thi đấu xuống dốc, C9 đã vươn lên và giành được những vị trí nhất định tại khu vực Bắc Mỹ.

Nếu bạn quan tâm đến Jesen chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với Meteos phải không nào ? có một thời gian gắn bó rất dài với Cloud 9 vài từ đó có biệt danh C9 Meteos với lối chơi “ngang trời xuất thế” và vùng dậy trong khu vực LCS Bắc Mỹ với lối chơi thiên về Farm và dồn sát thương từ đầu trận. Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm nhiều hơn về game thủ này.

Có thể nói rằng con đường từ  “thánh xếp hạng đơn” cho tới tuyển thủ chuyên nghiệp của C9 Jensen tương đối gập ghềnh. Thế nhưng sự cố gắng thay đổi và nỗ lực tìm lại bản thân của Incarnati0n là rất đáng trân trọng. Hãy dõi theo anh chàng này có những bước tiến nào trong tương lai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *