Hướng dẫn xem bói bài Tarot tương lai của bạn để biết là tốt xấu

Tarot là một trong những thể loại bói bài cho phép bạn dự đoán trước một phần tương lai. Khi sử dụng những quân bài Tarot, bạn có thể “tiên đoán” hậu vận của mình là tốt hay xấu. Do đó, Tarot thu hút khá nhiều người quan tâm. Vậy, cách bói bài Tarot tương lai như thế nào? Bài viết này, astralojia.com sẽ hướng dẫn cách bói bài chi tiết nhất cho bạn.

Quy tắc bói bài Tarot tương lai bạn cần nhớ

Khi thực hiện bói Tarot tương lai, người bói bài lẫn người được xem phải giữ suy nghĩ ổn định, thanh tịnh. Người bói bài cần sử dụng các lá bài đã được thanh tẩy sạch sẽ, đồng thời giữ suy nghĩ mạch lạc, tránh để làm phiền bởi tà niệm. Người xem bài nên suy nghĩ kỹ câu hỏi mà bản thân muốn hỏi, tránh đề cập tới những vấn đề lan man.

Lựa chọn một trong các lá bài tarot dưới đây
Lựa chọn một trong các lá bài tarot dưới đây

Đầu tiên, hãy thư giãn. Thật bình tĩnh, hít thở sâu liên tục. Nhắm mắt lại trong vòng 10 giây. Sau đó, bạn cần phải tập trung vào câu hỏi của mình. Suy nghĩ xem bạn đang thật sự muốn biết điều gì? Khi đã thông suốt về câu hỏi, hãy lựa chọn một trong các lá bài sau đây. Những lá bài này sẽ cho bạn biết về tương lai của bạn.

Giải nghĩa các lá bài Tarot

Trong bói bài Tarot, việc giải nghĩa các lá bài đóng vai trò khá quan trọng. Reader, người bói bài sẽ thực hiện việc đọc các lá bài. Nội dung từ những lá bài sẽ cho bạn thấy những sự việc hay sự kiện nổi bật trong tương lai gần.

Lá bài số 1

Khi bói bài tương lai ra lá bài số 1, bạn nên bắt đầu quan tâm tới sức khỏe của mình. Lá bài này cho thấy hiện tại vận mệnh của bạn khá xấu. Cơ thể bạn đang phải chịu đựng một vài căn bệnh nhất định gây ảnh hưởng tới tinh thần. Một số bệnh bạn đang hoặc có nguy cơ mắc phải bao gồm đau đầu, viêm họng và cảm cúm.

Lá bài số 1 là lá bài Death
Lá bài số 1 là lá bài Death

Lá bài này cho thấy bạn rất dễ bị ốm lâu ngày. Điều đó gây xáo trộn tới những kế hoạch và công việc của bạn. Do đó, để tránh đi “vận xấu” này, bạn cần phải ngủ nghỉ và rèn luyện thể thao điều độ. Đừng làm việc quá sức, vì điều đó có thể khiến sức khỏe của bạn xấu đi. Không chỉ thế, hiệu suất công việc cũng không cao có thể khiến sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.

Lá bài số 2

Lá bài số 2 trong bói bài Tarot tương lai là Justice. Đây là lá bài thể hiện sự may mắn và nhiều niềm vui. Bạn đang ở trong giai đoạn vận mệnh tốt. Lộc lá về kinh tế và kinh doanh của bạn đến khá đều đặn. Không bao lâu nữa, bạn sẽ gặp được đối tác đáng tin cậy và ký được hợp đồng làm ăn lâu dài. Doanh thu của bạn cũng sẽ nhanh chóng tăng tiến, báo hiệu một tương lai rạng rỡ.

Lá bài số 2: Justice
Lá bài số 2: Justice

Không chỉ vậy, lá bài còn khuyên bạn nên mở rộng quy mô kinh doanh trong thời điểm này. Vì bạn đang tận dụng rất tốt các mối quan hệ ngoại giao và xã hội của mình. Lúc này, đừng quá lo lắng hay bối rối về những dự án kinh doanh. Hãy bình tĩnh thực hiện đúng nhiệm vụ và chức trách của bản thân để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Lá bài số 3

Lá bài số 3, The Wheel of Fortune cho thấy bạn sẽ gặp phải những điều không tốt trong ngày hôm nay. Ý nghĩa lá bài này trong khi giải mã bói bài tarot tương lai thể hiện sự suy giảm về mặt tài chính. Sẽ có người đến từ phương xa vay mượn tiền của bạn. Số tiền cho vay sẽ rất khó đòi lại. Do đó, nếu không muốn bị lừa, bạn nên xem xét kỹ lưỡng khoản vay này.

Lá bài số 3: Whell of Fortune
Lá bài số 3: Whell of Fortune

Đồng thời bạn cũng nên cân nhắc kỹ tài chính hiện tại của mình trước khi cho vay. Sẽ có những việc vô cùng cần thiết khiến bạn phải chi tiêu nhiều hơn bình thường. Do đó, nếu không suy xét kỹ rất có thể bạn sẽ vướng vào tình trạng “rỗng túi”. Nhìn chung, khi bốc trúng lá bài này bạn cũng nên hạn chế giao dịch mua bán, kinh doanh.

Lá bài số 4

Đối với việc bói bài Tarot tương lai và giải mã, lá bài số 4 – The Lover thể hiện vận mệnh trung bình, không có gì đặc sắc. Hiện bạn đang gặp may mắn nhỏ  trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, thì điều này là tín hiệu cho việc bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ bền chặt. Người bạn để ý cũng đang dành cho bạn những tình cảm đặc biệt. Do đó, hãy mạnh dạn bày tỏ với người đó.

Lá bài số 4 là Lover
Lá bài số 4 là Lover

Tuy nhiên, “đen tình, đỏ vận”, lá bài cho thấy bạn không gặp may trong vấn đề tài chính. Gia đình bạn đang trong thế bất hòa, tranh chấp gây hao tổn tiền bạn. Lúc này, bạn cần phải hết sức bình tĩnh để có thể đưa ra những hướng giải quyết phù hợp.

Sau vận mệnh, tình duyên cũng là một phương diện được quan tâm nhiều trong cuộc sống. Bạn đã bao giờ quan tâm mình sẽ có người yêu hay những giai đoạn trong tình yêu của mình sẽ thế nào. Chỉ với 1 trong 4 lá bài, bói bài Tarot tình yêu tương lai sẽ giúp bạn giải có được câu trả lời này một cách thuyết phục nhất. Hãy tham gia ngay nhé !

Việc bói bài Tarot tương lai có thể có độ chính xác cao hoặc thấp tùy vào lòng tín nhiệm của bạn vào phương pháp này. Do đó, đừng quá lo lắng khi kết quả bói bài không được như mong muốn. Hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới có thể thay đổi tương lai của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *