Hướng dẫn xem bói bài tarot tình yêu tương lai để biết được người ấy

Tình yêu là một trong những phương diện được quan tâm nhiều nhất trong cuộc sống. Bạn đang tò mò muốn xem “bạn đời” tương lai của mình sẽ là người như thế nào? Hoặc bạn muốn thử vận may với trò bói bài tarot bao giờ có người yêu? Vậy, hãy cùng Astralojia tìm hiểu về cách bói bài Tarot tình yêu tương lai trong bài viết nhé!

Quy tắc bói bài Tarot bạn nên tuân thủ

Khi sử dụng phương pháp dự đoán Tarot tình yêu tương lai, người xem cần phải giữ cho lòng thanh tịnh. Hãy ghi nhớ những quy tắc cơ bản như sau.

– Khi bói bài cần tập trung tinh thần và trí tuệ. Suy nghĩ thanh tịnh, trong suốt, tránh các tạp niệm tà uế.

– Duy trì ý muốn về câu hỏi của bạn. Tốt nhất là nên tự chất vấn bản thân mình: “Mình muốn biết điều gì?”.

– Lựa chọn một trong những lá bài dưới đây là đối chiếu kết quả.

Bói bài Tarot tình yêu tương lai và giải mã ý nghĩa các lá bài

Sau khi đã chọn xong các lá bài Tarot người yêu tương lai như hướng dẫn, bạn nên đối chiếu với ý nghĩa bên dưới để biết duyên phận của mình như thế nào.

Trải bài Tarot người yêu tương lai: Lá bài số 1

Khi thực hiện bói bài Tarot bất kỳ ai cũng mong muốn bốc được lá bài số 1 này. Đây là lá Pentacles. Lá bài này thể hiện nội dung về người yêu hoàn hảo như bạn mong muốn.

Nếu bạn là nam, người yêu của bạn sẽ là một cô gái vừa thông minh xinh đẹp lại giàu lòng vị tha. Nếu bạn là nữ, đó sẽ là người  vừa đẹp trai, lại rất tốt bụng và chung thủy.

Lá bài số 1 đại diện cho tình yêu viên mãn
Lá bài số 1 đại diện cho tình yêu viên mãn

Lá bài này cho thấy bạn là người thích nghi nhanh với sự thay đổi của điều kiện sống. Dù cho cuộc sống có khó khăn hay thử thách bạn vẫn luôn tự tin và lạc quan. Không chỉ vậy, bạn còn là người biết dự trù trước cho tương lai của mình.

Trong tình yêu, bạn là người không sở hữu quá nhiều ưu điểm. Điều quan trọng nhất đối với bạn là sự chung thủy. Và người yêu tương lai của bạn sẽ là người đáp ứng hoàn hảo những yếu tố đó. Tình yêu của các bạn sẽ nhanh chóng đơm hoa, kết trái bằng một đám cưới như mơ.

Lá bài số 2 – Mối tình của bạn khá hài hòa và bền chặt

Kết quả bói bài Tarot tình yêu tương lai lá bài số 2 cho thấy người yêu bạn và bạn rất hoàn hợp. Đây là lá bài The Priestess với nội dung là người bạn yêu sẽ là người có quen biết và khá thân thuộc với bạn. Trước đó, các bạn đã từng là bạn bè. Hai bạn thầm thích nhau và không bao lâu sau đó nhanh chóng thành đôi.

Lá bài số 2 biểu thị mối quan hệ hài hòa
Lá bài số 2 biểu thị mối quan hệ hài hòa

Các bạn sở hữu mối quan hệ khá hòa hợp và ngọt ngào. Mặc dù bên ngoài có đôi khi “khắc khẩu” nhưng mỗi người trong các bạn đều biết hy sinh cho nhau. Hiện tại, người đó đang yêu và chấp nhận tất cả mọi thứ thuộc về bạn. Họ cũng luôn quan tâm và lo lắng cho bạn, nên hãy trân trọng mối quan hệ này nhé.

Lá bài số 3 – Chàng sẽ nhanh chọn nhận ra tình cảm của mình

Lá bài số 3 biểu thị rằng bạn là người khá hài hước và nhí nhảnh. Trong tình bạn, bạn tốt tính và đối đãi với bạn bè thật tâm. Trong tình yêu, bạn là người luôn hết mình vì đối phương. Yêu cầu của bạn đối với “người đó” là phải biết đồng cảm và thấu hiểu.

Lá bài số 3 khẳng định chàng đang có tình cảm với bạn
Lá bài số 3 khẳng định chàng đang có tình cảm với bạn

Lá bài này cho thấy tình yêu của bạn dường như đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Trong bói bài Tarot tình yêu lá bài này cho thấy người bạn yêu khá lạnh lùng và ít nói. Chàng cũng thường xuyên “biến mất” không có lý do. Do đó, bạn luôn tự hỏi rằng mình có vị thế như thế nào trong lòng họ.

Dù vậy, bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Tình cảm của bạn sau khi vượt qua giai đoạn này sẽ nhanh chóng hòa hợp. Chàng cũng đã bắt đầu “đổ” bạn rồi. Vì thế, hãy cố gắng chăm chút cho mối quan hệ này nhé.

Lá bài số 4 – Xem Tarot ai đang yêu thầm bạn?

Khi bói bài Tarot tình yêu tương lai nhiều bạn thường muốn hỏi rằng liệu người đó có yêu bạn hay không? Nếu thế, lá bài này sẽ cho bạn biết câu trả lời. Nếu bạn đang để ý ai đó, rõ ràng người đó cũng đang có tình cảm với bạn.

Lá bài số 4 là chàng đang say nắng bạn đấy
Lá bài số 4 là chàng đang say nắng bạn đấy

Mặc dù chỉ mới chớm nở nhưng mối tình này đủ say đắm để khiến người ấy phải mở lòng với bạn. Họ dành cho bạn những rung động trong trẻo và khá chân thành. Đây sẽ là người đàn ông mà bạn muốn nắm bắt. Hãy giành lấy cơ hội để được ở bên chàng càng nhanh càng tốt.

Trong tình yêu, nhất là với người phụ nữ luôn có sự tò mò nhiều hơn về đàn ông. Với hàng tá câu hỏi như tính cách thế nào ? là nam tính, cứng rắn hay theo chủ nghĩa truyền thống ? tại sao bạn lại không thử quẻ bói bài Tarot chồng tương lai của bạn. hãy thử xem và biết đâu nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn với “anh ấy”.

Trên đây là các lá bài cho phép bạn dự đoán về tình duyên của mình trong tương lai. Dù độ chính xác của phương pháp bói này khá cao, bạn cũng cần lưu ý rằng bói bài Tarot tình yêu tương lai chỉ là tương đối. Hãy thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực để luôn được yêu thương, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *