Những điều chưa biết về Barbarian King trong game Clash of Clan

Là fan của tựa game chiến thuật đình đám Clash of Clans thì chắc hẳn bạn biết tới Barbarin King. Đây là một trong 2 Hero trong tựa Clash of Clan. Để rõ hơn về đặc điểm chung cũng như chiến lược tấn công và phòng thủ tựa game này thì bạn hãy xem thêm bài viết của astralojia.com nhé.

Những thông tin cơ bản về Barbarian King

Về cơ bản thì đây là một Barbarian lớn, có sức mạnh và rất hung hăng. Barbarian King Clash of Clans là đơn vị bất tử. Khi anh ta bị thương hay tử trận thì cách phục hồi là ngủ trong một thời gian dài. Nếu bạn tấn công một ngôi làng trong khi Barbarian King vẫn đang ngủ thì chỗ ngai vàng sẽ để trống.

Thời gian Clash of Clans Barbarian King ngủ tỷ lệ thuận với lượng sức khỏe mà Hero này đã mất đi khi cuộc chiến kết thúc. Càng nhiều Barbarian King cần nâng cấp thì lượng thời gian để hồi phục sức mạnh cũng nhiều hơn.

Chân dung Barbarian King
Chân dung Barbarian King

Nhân vật này chỉ bảo vệ lãnh thổ của chính mình. Khi quân địch ngoài tầm mắt của Barbarian King thì anh ta sẽ rút lui. Từ cấp 5 trở đi, vua Barbarian sẽ có thêm một khả năng nữa. Đó chính là Fist Iron. Đây là khả năng giúp nhân vật này hồi phục sức khỏe một cách nhanh nhất. Ngoài ra thì nó còn tăng khả năng triệu hồi số người bổ sung và tốc độ di chuyển.

Chiến thuật tấn công với quân Barbarian King

Để sử dụng quân Barbarian King Clash of Clan tốt nhất thì bạn nên để Healer cùng Archer hỗ trợ. Barbarian cũng là quân hỗ trợ đắc lực vì chúng nhận được một số ảnh hưởng từ Iron Firt.

Khi tất cả những căn cứ phòng thủ tại ngôi làng đã bị hủy thì dùng Barbarian King là một gợi ý hoàn hảo. Tuy nhiên, Hero này cũng cần được các quan khác hỗ trợ. Lý do là tốc độ di chuyển và tấn công của nó tương đối chậm.

Chiến thuật tấn công của Vua Barbarian có gì khác biệt?
Chiến thuật tấn công của Vua Barbarian có gì khác biệt?

Nếu chiến thuật của bạn là dùng Barbarian thì hãy thử dùng kỹ năng Iron Fist. Nếu có quân gần đó thì Barbarian sẽ kích hoạt kỹ năng này để dùng sức mạnh một cách tối đa. Khi khả năng này hồi phục lại được sức khỏe thì hãy để Clash of Clans Barbarian King lấy các thiệt hại trước khi tối đa hóa sức khỏe bằng việc kích hoạt khả năng phòng thủ.

Clash of Clans Barbarian King cùng chiến lược phòng thủ

Vua Barbarian có 2 chế độ. Đó là Sleep hoặc Guard. Với chế độ sleep, hero này sẽ ngủ trên ngai vàng. Điều này giúp anh ta an toàn khi đối thủ tấn công làng. Với chế độ Guard, anh ta sẽ đi tuần tra và chiến đấu khi đụng độ với lính địch trong phạm vi của mình.

Một đặc điểm nữa mà các bạn cần ghi nhớ về Barbarian King. Đó là Hero này không thể phá hủy những đơn vị không quân. Nó khác với đội quân tại lâu đài Clan. Bạn sẽ không thể nhử anh ta ra sát map để tiêu diệt. Nếu mục tiêu của Barbarian King là di chuyển ra ngoài vùng tuần tra thì hắn sẽ rút lui và nhử một kẻ địch trong phạm vi của mình. Mặc dù vậy nhưng Vua Barbarian sẽ thu hút đối phương tấn công. Nếu người chơi đặt hero này gần Town Hall của mình thì quân tấn công sẽ bị thu hút về phía Barbarian King.

Phòng thủ vững chắc với sức mạnh lớn
Phòng thủ vững chắc với sức mạnh lớn

Nói tới King – Vua tức là uy quyền, là sức mạnh. Chính vì vậy, dù trong game hay ngoài đời, chỉ cần nghe tới từ King là người ta liên tưởng ngay tới những thứ quyền lực và đứng đầu trong một lĩnh vực nào đó. Và với bóng đá cũng vậy. Nếu thời đại trước chúng ta có Vua bóng đá Pele thì nền bóng đá đương đại, không ít người đánh giá Cristiano Ronaldo là ông hoàng, xứng đáng với chữ King.

Với số lượng người chơi cực lớn trên phiên bản mobile cùng quá trình chiến đấu và xây dựng đế chế luôn cạnh tranh gay gắt. Do đó, để rút ngắn thời gian xây dựng hệ thống, kiếm được vàng và nâng cấp lính nhanh hơn, hack clash of clan android sẽ giúp bạn được phần nào vấn đề này. Hãy tìm hiểu và trải nghiệm để cảm nhận điều thú vị và hữu ích này nhé.

Trên đây là những thông tin về Barbarian King. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã hiểu hơn về hero này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *