Bản cập nhật Clash of Clan mới nhất với những tính năng vượt trội

Tựa game Clash of Clan đã quá quen thuộc với những người yêu thích thể loại chiến thuật. Để tăng thêm sự hấp dẫn cho game cũng như khắc phục các điểm hạn chế, nhà phát triển của game thường xuyên cập nhật. Cùng astralojia xem bản cập nhật Clash of Clan mới nhất có gì nổi bật nhé.

Bản cập nhật Clash of Clan mới nhất chính thức được update vào tháng 7/2015. Bản update này, Clash of Clan sẽ có nhiều cải tiến về lối chơi. Từ khi COC được cập nhật phiên bản mới, trò chơi này đã hấp dẫn hơn rất nhiều. Vậy những thay đổi đáng chú ý nhất trong phiên bản cập nhật này là gì?

Thay đổi về nội dung chính cùng Dark Spell Factory

Mặt nội dung

Ở bản cập nhật Clash of Clan mới nhất, nội dung chính đã có một số thay đổi.

 • Dark Spell Factory xuất hiện trong COC với 3 Spell mới.
 • Town Hall 10 có sự xuất hiện của Rồng level 5.
 • Town Hall 9 có sự xuất hiện của Air Sweeper.
 • Nhiều giải đấu mới cùng các cuộc đua cúp tại Legend League.
COC phiên bản mới có nhiều thay đổi
COC phiên bản mới có nhiều thay đổi

Về Dark Spell Factory

 • Trong bản cập nhật Clash of Clan mới nhất, từ Town Hall 8 người chơi có thể dùng Dark Elixir để nấu những Spell mới.
 • Poison Spell có công dụng tạo ra những đám mây để giảm tốc độ và làm quân kẻ địch nhận sát thương.
 • Earthquake Spell: Tác dụng giảm HP của các công trình, cụ thể như nhà và tường.
 • Haste Spell: Có Spell tăng tốc cực nhanh, chỉ tốt 1 slot. Nó chiếm ưu thế hơn Rage Spell 2.
 • Tất cả Dark Spell chỉ cần 1 slot. Trong khi đó, cần tới 2 slot cho Speel cũ. Đây chính là một trong các điểm nổi bật của bản cập nhật Clash of Clan mới nhất.

Thay đổi về mức cúp và các giải đấu mức Legend trong COC

Trong bản cập nhật Clash of Clan có thêm 2 mức cúp mới. Đó là Titan League cùng Legend League. Những game thủ sẽ được trải qua thử thách hấp dẫn tại các giải đấu ở mức Legend. Giải đấu này kết thúc hàng tháng. Hơn nữa, những game thủ tham gia giải đấu mức cúp Legend còn được vinh danh trong top Players cũng như Profile.

Các giải đấu sẽ được reset mức cúp đối với những Legend xuống còn 500 cúp. Số cúp còn lại sẽ được chuyển thành cúp Huyền Thoại vĩnh viễn.

Bản cập nhật Clash of Clan mới nhất và sự cân bằng trong game

 • Thời gian nấu phép tại Spell Factory giảm đi rất nhiều.
 • Người chơi vẫn có thể xếp hàng để train trước kể cả khi Spell đã full.
 • Các spell gây damage trong COC sẽ không làm ảnh hưởng tới kho tài nguyên.
 • Thời gian diễn ra Clan Tournaments là một tháng. Mức thưởng cho người chơi sẽ hấp dẫn hơn vì họ được tăng số gems.
 • Mức giá train Archer, Rồng, Pekka cùng Barbarian đã có sự điều chỉnh đối với một vài cấp độ chơi trong bản cập nhật Clash of Clan mới nhất.
 • Một số nhà được tăng HP.
 • Đối với Inferno Tower thì chế độ single đã được điều chỉnh lên mức tối đa.
 • Rồng 4 chuyển qua Town Hall 9.
 • Archer Tower khi bắn tên sẽ có tốc độ di chuyển nhanh và hạn chế số lần trượt.
Những điểm mới được các gamer đánh giá cao
Những điểm mới được các gamer đánh giá cao

AI đã được cải tiến

 • Troops cùng với Hero sẽ hạn chế số lần tấn công vào tường trừ trường hợp cần thiết. Họ sẽ không tấn công tường để tìm đến đối phương đã bị tiêu diệt.
 • Wall Breakers trong bản cập nhật COC sẽ nhằm tới các tường không cần thiết trong trường hợp được thả theo nhóm.
 • Điều chỉnh lại một số trường hợp hiếm khi những nhà defense hay các hero bị tắc cũng như không có hệ thống phòng thủ.

COC bản mới update có sự thay đổi về mặt giao diện

Trong bản cập nhật Clash of Clan mới nhất này, người chơi có thể thấy rằng giao diện có nhiều sự điều chỉnh. Bạn có thể tìm thấy training cùng với Train quân ở ngay trên nút Attack. Gamer dùng Army Overview để kiểm tra lại quân của mình. Bên cạnh đó là áp dụng tab chuyển nhanh, lọc nội dung chát, tiếng Trung và Ả Rập trở thành ngôn ngữ chính trong COC.

Dù là trước đây hay bản cập nhật mới,COC vẫn thu hút được lượng lớn game thủ. Một phần bởi họ luôn cải tiến và bổ sung các tính năng, một phần vì đồ họa. Thêm vào đó là lối chơi đặc sắc cùng cốt truyện có chiều sâu.

Giao diện của game có một số thay đổi
Giao diện của game có một số thay đổi

Các quân trong COC vô cùng đa dạng, mỗi quân sẽ có một đặc điểm riêng. Có quân mạnh nhất, quân chạy nhanh nhất,… Chính điều này đã tạo nên các khối màu sắc cho COC. Cũng giống như các lĩnh vực thể thao mà cụ thể là bóng đá. Trong làng túc cầu thế giới có tới hàng ngàn cầu thủ. Thế nhưng chẳng ai giống ai cả. Có những người nổi tiếng về kỹ thuật dẫn bóng, người vang danh vì khả năng ghi bàn, người ghi được nhiều bàn thắng, cũng như cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới,… Nói qua một chút về những cầu thủ này, họ là những chân sút sở hữu tốc độ thực sự kinh khủng. Thậm chí người đứng đầu trong danh sách này còn có tốc độ ngang với một chiếc xe hơi. Đó là những cái tên như Ronaldo, Bale, Aubameyang, Damm,…Sự đa dạng chính là một trong những yếu tố giúp cho lĩnh vực đó được yêu thích.

Bạn vừa mới lên đời Iphone hoặc Ipad xịn xò hơn máy cũ tuy nhiên không thể nào đăng nhập được trò chơi này ở thiết bị mới lại không được mặc dù bạn đã nhập đúng. Đó là vì bạn chưa chuyển tài khoản COC qua lại giữa các thiết bị. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Clash Of Clan trên IOS mới nhanh và dễ dàng để bạn sớm có giây phút thư giãn thoải mái.

Trên đây là những tính năng được bổ sung của bản cập nhật Clash of Clan mới nhất. Hãy tải game ngay hôm nay để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *