Tìm hiểu ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Bài Tarot và Horoscope luôn có sự liên hệ nhất định với nhau. Do đó, người ta đã tạo nên những lá bài kết nối giữa các cung Hoàng Đạo với ý nghĩa Tarot. Vậy, 12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot tương ứng với những lá bài nào? Hãy cùng As tralo jia khám phá bí ẩn ấy trong bài viết nhé!

Lá bài Tarot của Bạch Dương (21/3 – 19/4): The Emperor

Bạch Dương trong Horoscope tương ứng với lá bài The Emperor (hoàng đế). Trong cung hoàng đạo của Tarot, lá bài này tượng trưng cho lòng trung thành và bản lĩnh. Người mang cung Bạch Dương luôn sống hết lòng cùng bạn bè, động viên họ vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

Lá bài The Emperor
Lá bài The Emperor

Tương tự như vị Hoàng Đế, Bạch Dương luôn biết cách sử dụng uy quyền và năng lực của bản thân. Bạn tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ người khác bất cứ khi nào. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng khá tham vọng khi luôn muốn hoàn thành mục đích của mình.

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5): The Hierophant

Nhắc tới 12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot không thể bỏ qua Kim Ngưu. Trong Tarot, Kim Ngưu tương ứng với lá bài The Hierophant (Đại Tư Giáo). Đây là lá bài mang hàm ý về trí tuệ.

Hình in trên lá The Hierophant
Hình in trên lá The Hierophant

Cụ thể, Kim Ngưu luôn nỗ lực học hỏi không ngừng từ những người thông thái hơn. Qua đó, họ hoàn thiện bản ngã của mình và tìm kiếm sự thật về cuộc sống. Nhiệm vụ của họ là khám phá những truyền thuyết mang tính xác thực và đúng đắn. Với lá bài này, bạn nên nhớ rằng kiến thức chính là cốt lõi mở khóa cho đời sống thăng hoa.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot: Song Tử – The Lover

Song Tử, cung hoàng đạo của bộ bài Tarot tương ứng với lá bài The Lover (Người Yêu). Lá bài này đại diện cho những bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời của bạn. Trong đó, bạn sẽ phải lựa chọn giữa lương tâm và lý trí. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy thật sự cân nhắc kỹ các lựa chọn và thực hiện như ý muốn của mình.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): The Chariot là lá bài đại diện

Trong 12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot, Cự Giải tương ứng với lá bài The Chariot (Cỗ Xe Ngựa). Nội dung lá bài này nói về sự mạnh mẽ và kiên định, những phẩm chất tốt đẹp của con người.

Những Cự Giải luôn tìm kiếm sự an toàn và đề cao trực giác. Tuy vậy, họ lại sống lý trí và luôn nỗ lực để hoàn thiện mục đích sống của bản thân.

Tarot của Sư Tử (23/7 – 22/8): Lá bài The Strength

Lá bài Strengh (Sức Mạnh) đại diện cho cung Sư Tử. Nó thể hiện những phẩm chất tốt trong đức tính của bạn. Điều đó cũng tương tự như hình ảnh con sư tử đầy uy quyền được thể hiện trên lá bài.

Lá bài The Strength
Lá bài The Strength

Theo đó, bạn là người có khả năng điều khiển năng lực cảm xúc – tinh thần và tâm linh. Bạn mạnh mẽ và gan dạ nên sẽ nhận được những may mắn trong cuộc sống.

Bài Tarot của cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): The Hermit

Khi đối chiếu 12 cung hoàng đạo của bộ bài tarot, cung Xử Nữ thường đại diện cho yếu tố cấu toàn. Do đó, nó tương ứng với lá bài The Hermit (Ẩn Sĩ). Người sở hữu lá bài này thường có lối sống quá nhanh, do đó, họ hay bỏ qua những gì tốt đẹp bên cạnh.

Trên lá bài này là hình ảnh một người đàn ông mệt mỏi, chán nản với thế giới bên ngoài. Điều đó có nghĩa là bạn nên hướng về cuộc sống nội tâm bên trong. Như vậy bạn sẽ trở nên trong sáng và bớt lo âu hơn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10) gắn với lá bài Justice Vị Thần Công Lý

Thiên Bình tương ứng với lá bài Tarot Justice (Công Lý). Cung Thiên Bình có hình ảnh cái cân, tương ứng với hình trên lá bài Tarot này. Những người mang cung Hoàng Đạo này luôn phân định rạch ròi giữa tình yêu và lý trí. Do đó, bạn sẽ nhìn thấy họ có phần cứng nhắc. Tuy nhiên, các Thiên Bình cũng là mẫu người rất hết lòng vì bạn bè.

Lá bài Tarot Thần Nông (23/10 – 21/11) là Death

Mối quan hệ giữa Tarot và Hoàng đạo được thể hiện rõ nhất qua cung Thần Nông. Tương ứng với nó là lá bài Death (Cái Chết).

Death là lá bài đại diện cho cung Thần Nông
Death là lá bài đại diện cho cung Thần Nông

Bạn là mẫu người luôn hân hoan chào đón sự chuyển đổi. Bạn thay đổi toàn bộ ngoại hình và tính cách theo thời gian. Bản chất của bạn hướng về những yếu tố mới, độc lập và tác mình ra khỏi các mối quan hệ. Điều đó khiến bạn thu hút với người khác giới.

Cung Hoàng đạo của Tarot Nhân Mã (22/11 – 21/12): Temperance

Nhân Mã tương ứng với lá bài Temperance (Sự Thận Trọng) khi đối chiếu 12 cung hoàng đạo trong bộ bài tarot. Lá bài này thể hiện sự hài hòa bẩm sinh. Bạn là người có khả năng cân bằng tuyệt đối cuộc sống.

Ở bạn có sự thấu hiểu, nhận thức sâu sắc và đúng đắn về cuộc sống. Bạn là người khá dịu dàng, thận trọng và bao dung nên rất được lòng bạn bè.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Lá bài The Devil (Ác Quỷ)

Lá bài The Devil (Ác Qủy) tương ứng với cung Ma Kết. Nội dung của lá bài này là khuyên con người nên đối diện với bóng tối trong tâm hồn. Từ đó, bạn có thể sở hữu những kiến thức cần thiết cho sự chuyển hoá tâm linh.

Lá bài này giúp bạn nhìn nhận những yếu tố tiêu cực khiến bạn nghi ngờ bản thân. Nó giúp bạn đánh đổi lấy sự tự tin về linh hồn của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) tương ứng lá The Star (Ngôi Sao)

Một trong những lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình là The Star (Ngôi Sao). Lá bài này thể hiện khả năng tập trung cũng như sự lạc quan của bạn. Bạn là người có khả năng biến ước mơ của mình thành sự thật. Đây là một trong số ít lá bài có khả năng lãnh đạo cao.

Bài Tarot cung Song Ngư (19/2 – 20/3): The Moon (Mặt Trăng)

The Moon (Mặt Trăng) là lá bài đại diện cho cung Song Ngư. Theo Tarot, bạn là người luôn thay đổi về mặt tâm trạng. Bạn làm tốt vai trò của mình khi hòa mình vào thiên nhiên. Nguồn năng lượng của bạn đến từ vạn vật xung quanh. Trong đó, mặt trăng thường ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của bạn.

Xem Bói bài Tarot ở đâu là Hà Nội ? Đây không chỉ là vấn đề của riêng bạn mà nhiều người khác cũng đang quan tâm để tìm được những đoán được vận mệnh của mình về sự nghiệp, tình duyên, tương lai,…Chính vì vậy, chúng tôi tổng hợp, khảo sát và chọn lọc được một số quán café có xme bài Tarot uy tín, độ chính xác cao phù hợp với mọi đối tượng. Hãy tham khảo ngay !

12 cung hoàng đạo trong bộ bài tarot đóng vai trò khác biệt. Mỗi lá bài lại thể hiện những khía cạnh khác nhau của các cung. Do đó, khi xem xét mối quan hệ giữa Tarot và Horoscope, chúng ta nên căn cứ vào ý nghĩa các lá bài như bài viết đã nêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *